Vai trò quan trọng của bộ lưu điện trong ngành giao thông vận tải

 Ngày nay, nguồn điện dần trở thành nguồn tài nguyên cung cấp mọi yêu cầu thiết yếu của mỗi người dân. Không những quan trọng trong đời sống sản xuất và nó còn đóng góp vai trò quan trọng không thể thiếu cho tất cả các ngành công nghiệp hiện nay từ nhẹ đến nặng. Đặc biệt là trong nghành giao thông vận tải, nguồn điện đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, tuy vậy, với tình hình bất ổn về nguồn điện như ngày nay thì việc đảm bảo được nguồn điện thường xuyên và liên tục cho ngành giao thông vận tải là một điều cực kỳ và rất khó khăn. Vậy nên việc sử dụng bộ lưu điện UPS như là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt khẩn thiết cho ngành giao thông vận tải.
Tại sao Bộ lưu điện UPS lại rất cần thiết cho ngành giao thông vận tải?
Cũng giống như các nghề lĩnh vực khác như là: công nghiệp, y tế, xây dựng sự hoạt động của các hệ thống các tuyến đường giao thông nó cũng phải cho thấy một độ bền bỉ vượt trội và độ tin cậy trong các hoạt động cũng như mọi điều kiện về thời tiết, môi trường. Bộ lưu điện UPS và nguồn điện liên tục được dùng trong vai trò chính là đảm bảo tính liên tục và nhanh chóng trong vai trò cung cấp ngành dịch vụ.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Xem thêm:Bộ Lưu Điện UPS APOLLO AP902PH 2000VA Chính Hãng


Có rất nhiều sự cố xảy ra khi không có nguồn điện tại nhà ga, sân bay,… mà mới đây nhất là sự cố về nguồn điện xảy ra ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất làm tê liệt toàn bộ các chuyến bay lên đến hàng giờ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng cũng như các hãng hàng không khác trong nước. Chính vì vậy, việc khắc phục một cách nhanh chóng về vấn đề nguồn điện cho giao thông vận tải là một điều cực kỳ khẩn thiết và cấp bách. Lựa chọn bộ lưu điện UPS phù hợp là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các ngành giao thông vận tải nói riêng ,nguồn điện cả nước nói chung.
Ứng dụng Bộ lưu điện UPS dành cho giao thông Vận tải:

 • Nhà ga ở sân bay
 • Nhà ga ở đường sắt
 • Khu điều hành các  nhà ga
 • Bến cảng biển
 • Hệ thống đèn điện giao thông đường bộ
 • Trung tâm lưu trữ dữ liệu của các ngành giao thông vận tải
 • Hệ thống camera trên tuyến đường, trong các nhà ga, sân bay, bến cảng,...

Ưu điểm sử dụng bộ lưu điện UPS cho giao thông Vận tải:

 • Thiết bị cài đặt linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, an toàn
 • Độ tin cậy cao – chất lượng bảo bảo đảm, an toàn, hiệu quả.
 • Sức mạnh toàn diện: cung cấp dòng điện liên tục, an toàn 24/24h, đảm bảo khắc phục hầu hết các sự cố về điện có thể xảy ra.
 • Không tốn kém không gian lắp đặt, không gây nguy hại đến môi trường.
Chia sẻ:
Call