Ups Santak 1kva online chất lượng cao

Trong các hãng phân phối bộ lưu điện trên thị trường hiện nay thì Ups Santak là thương hiệu được người Việt sử dụng nhiều nhất. Trong đó phải kể đến là dòng Ups Santak 1kva Online được sử dụng nhiều hơn hẳn bởi đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Vậy dòng sản phẩm này có gì nổi bật và thời gian lưu điện được bao lâu. Hãy cùng Mitu Power tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của Ups Santak online 1kva

Santak không chỉ được biến đến trên thế giới mà còn rất phổ biến tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn EATON từ lâu. Hơn nữa, các dòng sản phẩm đều rất đa dạng từ công suất đến kiểu dáng nên thật không khó để tìm kiếm và đặt mua sản phẩm.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Bộ lưu điện Ups 1kva Santak được hãng trang bị công nghệ tiên tiến, thích hợp cho các máy tính cá nhân, máy vi tính văn phòng hoặc các thiết bị văn phòng khác.

Một vài đặc điểm của dòng sản phẩm ups santak 1kva :

  • Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn ( 80 x 176.5 x 230mm). Với kích thước này, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu sao cho thuận tiệ nnhất. Chẳng hạn như ngay trên bàn làm việc, ngay sau máy tính hoặc ngay dưới gầm bàn làm việc. Hơn nữa, khi hoạt động chúng cũng không gây tiếng ồn nên không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  • Có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm theo mong muốn bởi khối lượng sản phẩm rất nhẹ.

  • Công suất hoạt động tối đa là 1000VA/700W, nghĩa là khi các thiết bị tải cần kết nối phải có công suất thấp hơn công suất này. Nếu vượt quá công suất có thể gây hư hỏng cho thiết bị. Hầu hết các thiết bị đều ghi rõ công suất trên máy nên người dùng có thể dễ dàng tính toán và xác định công suất của các thiết bị.

  • Sóng ngõ ra là dạng sóng sin chuẩn cho cả hai chế độ hoạt động là ắc quy và nguồn điện lưới. Nguồn điện đầu ra luôn được đảm bảo trong ngưỡng 220VAC/50Hz.

  • Tương thích với hầu hết các thiết bị : không hạn chế như dòng Ups Offline, dòng Online cho phép kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là các thiết bị điện tử nhạy cảm.

  • Về thời gian lưu điện phụ thuộc vào loại ắc quy bên trong.

  • Khả năng tự khởi động lại khi có điện lưới trở lại. Và khi nguồn điện bị cắt đột ngột thì Ups sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy ắc quy. Nếu nguồn điện dự phòng trong ắc quy bị hết thì Ups sẽ tắt.

  • Cổng kết nối RS232 có phép quản lý và giám sát Ups, có thể lên lịch tắt mở thiết bị và theo dõi trạng thái hoạt động thông qua mạng.

  • Trang bị khe cắm Intelligent Slot dùng để cắm Card Web mua thêm để quản lý và theo dõi Ups.

  • Cổng RJ11 dùng để làm trung gian cắm dây mạng điện thoại và bảo vệ khỏi sự cố về sét.

Xem thêm : Dòng sản phẩm ups santak 2kva được các chuyên gia khuyên dùng

UPS Santak 1kva lưu điện trong thời gian bao lâu?

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về bộ lưu điện. hiện dòng Ups Santak 1kva có công suất là 600W, lượng công suất này là đủ cung cấp điện cho 1 máy tính cá nhân hoặc bộ máy tính văn phòng trong khoảng thời gian là 24 phút.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Như vậy, nếu bạn dùng nhiều hơn 1 máy tính hoặc thêm các thiết bị khác thì thời gian lưu điện của Ups sẽ giảm đi. Tuy nhiên vẫn đủ đảm bảo cung cấp cho người dùng thực hiện những thao tác cần thiết hoặc chờ cho đến khi khởi động xong máy phát điện.

Về giá thành sản phẩm, dòng Ups Santak online 1kva có giá thành cao hơn so với dòng Ups Offline. Thông thường sẽ dao động từ 6 triệu đến 8 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mà giá thành cũng sẽ chênh lệch khác nhau.

Nhìn chung, đối với dòng Ups 1kva Santak sẽ có công suất và thời gian lưu điện như trên. Bạn có thể sử dụng bộ lưu điện này để cấp điện cho 1 – 2 máy tính văn phòng. Hoặc có thể cung cấp điện cho 1 máy tính và 1 thiết bị văn phòng khác. Hơn nữa, giá thành của dòng sản phẩm này cũng khá vừa phải, phù hợp cho các doanh nghiệp, văn phòng hay các hộ gia đình. Mặc dù giá thành của dòng Ups Santak 1kva online có giá cao hơn nhưng lại tương thích cho các thiết bị có độ nhạy cao và các thiết bị yêu cầu khắt khe về sự ổn định.

Hy vọng những thông tin mà Mitu Power vừa chia sẻ về Ups Santak 1kva sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như trả lời được câu hỏi thời gian lưu điện của sản phẩm là bao nhiêu. Qua đó giuspq úy khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Chia sẻ:
Call