Ups giải pháp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn

Hiện nay, cuộc cách mạng 4.0 đã lan tỏa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cũng như trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu mới nhất năm 2020 của Gartner, trên thế giới có khoảng hơn 20 tỷ thiết bị kết nối thông qua mạng Internet, gấp 3 lần số thiết bị năm 2017. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi số đang diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia và lãnh thổ tạo ra một khối lượng dữ liệu khổng lồ. Điều này đặt ra nhiều thách thức không nhỏ về cơ sở hạ tầng CNTT cho các công ty, doanh nghiệp. Khi đó, bài toán đảm bảo nguồn năng lượng cho các thiết bị trở thành một yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Ups giải pháp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn

Ups giải pháp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn

Rất khó để đo lường được hết những sự cố về điện lưới như mất diện, chập điện,... khiến nguồn điện cung cấp cho hệ thống sản xuất bị gián đoạn và cơ sở dữ liệu không được sao lưu kịp thời. Sự gián đoạn này có thể diễn ra trong vài giờ hoặc vài phút nhưng gây ra tổn thất cho doanh nghiệp vô cùng lớn.

Đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc hơn khi lựa chọn giải pháp bảo vệ nguồn năng lượng cho hệ thống để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Bộ lưu điện Ups là hệ thống cung cấp nguồn điện dự phòng, với chức năng đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng liên tục cho các thiết bị điện trong trường hợp điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, mất điện,...

Sự xuất hiện của bộ lưu điện giúp đảm bảo cho các thiết bị hoạt động liên tục ngay cả khi gặp sự cố về nguồn điện. Chính vì thế mà hoạt động của doanh nghiệp sẽ được diễn ra liên tục tránh bị mất mát dữ liệu cũng như gia tăng tuổi thọ cho các thiết bị sản xuất.

Là thương hiệu đáng tin cậy cùng với chất lượng đến từ Singapore, bộ lưu điện Prolink được phát triển bởi Fida International nhằm mang đến các dòng sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, an ninh, viễn thông, sản xuất công nghiệp,...

Bộ lưu điện Prolink có các dòng sử dụng công nghệ Line Interactive công suất vừa và thấp, cùng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các thiết bị gia đình và văn phòng làm việc. Không chỉ vậy, nhà sản xuất Ups còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất cho dòng sản phẩm này như Công nghệ Ổn áp AVR, công nghệ sạc nhanh,...

Tại phân khúc Ups Online 1 pha, Prolink đứa ra nhiều lựa chọn cho các dòng công suất từ 1kva đến 10kva với thiết kế dạng Rack hoặc Tower đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho các thiết bị có độ nhạy cao về điện cũng như các hệ thống ATM, CCTV,... Ups Prolink 1 pha sử dụng công nghệ chuyển đổi kép cùng với dải điện áp vào rộng giúp Ups hoạt động ổn định trong điều kiện điện áp đầu vào biến động mạnh.

Ups giải pháp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn

Ups giải pháp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế Online 3 pha của Ups Prolink với công suất lên đến 500kva, cùng khả năng ghép nhiều thiết bị tạo thành những cỗ máy có công suất vượt trội. Đồng thời có thể chạy ở chế độ dự phòng song song nhằm bảo vệ an toàn cho các thiết bị tải phía sau, thích hợp cho hoạt động sản xuất công nghiệp.

Trong lĩnh vực y tế, Ups Prolink có những dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng yêu cầu đặc thù bằng việc ứng dụng công nghệ biến áp cách ly đầu ra, giữ an toàn tuyệt đối và chống giật điện cho người dùng khi sử dụng các thiết bị như máy chụp cộng hưởng, máy chụp X-quang,...

Với kích thước đơn giản, sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng với nhiều tính năng vượt trội, Ups Prolink là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường và là sự lựa chọn của nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp.

Các sản phẩm Ups prolink hiện đang được phân phối bởi Mitu Power. Để nhận biết sản phẩm chính hãng cũng như đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website : Mitupower.com.

Chia sẻ:
Call