UPS chuyên gia giải quyết sự cố về nguồn điện

Nguồn điện không phải lúc nào cũng ổn định và “sạch” – tức không bị nhiễu.

Các vấn đề rủi ro về nguồn điện ngày càng được chú trọng. Ngày nay, các hệ thống lưu trữ, máy chủ và thiết bị mạng có cấu tạo và nguyên lý sử dụng công nghệ hiện đại, kích thước và khối lượng giảm đến mức đáng kinh ngạc, tuy nhiên chính vì vậy nên khả năng chịu đựng sự cố về nguồn điện của chúng bị giảm đi đáng kể, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể làm chúng bị trục trặc.

Nguồn điện lưới không bao giờ 100% đáng tin cậy.
Tại Việt Nam, theo thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) 7 tháng đầu năm 2018, tổng thời gian mất điện khách hàng bình quân (SAIDI) là 40 9 phút, tần suất mất điện thoáng qua bình quân là 0.99 lần/ khách hàng, tần suất mất điện kéo dài bình quân (SAIFI) là 3.32 lần/ khách hàng.

Máy phát điện nó là thiết bị đã ra đời từ lâu nhưng chưa phải là một sự lựa chọn tối ưu. Máy phát điện cần có thời gian để khởi động. việc chuyển đổi nguồn điện sang máy phát điện thì cần phải có một khoảng thời gian nhất định, cho dù có sử dụng thêm ATS nhưng thời gian chuyển đổi cũng ít nhất phải mất 30 giây, trong khoảng thời gian đó nó đã làm gián đoạn các hoạt đông của các thiết bị điên.

Đối với máy tính, dữ liệu bạn đang sử dụng có thể bị mất hoàn toàn trong khoảng thời gian nghỉ đó, ngoài việc làm mất mát dữ liệu nó còn ảnh hưởng đến những thông số kỹ thuật hoặc nguy hiểm hơn là ảnh hưởng điến chính tính mạng con người nễu như nó xẩy ra đối với các máy móc thiết bị trong các cơ sở ý tế…

Chính vì vậy, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị chính là Bộ lưu điện đó là một giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các thiết bị trọng các trường hợp nguồn điện bị ngắt một cách đột ngột. Sẽ không có ảnh hưởng gì khi mà thời gian chuyển mạch nguồn điện từ bộ lưu điện UPS sang các thiết bị điện là bằng 0 (đối với dòng bộ lưu điện online).Đây chính là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm, giúp giảm thiểu các thiệt hại không mong muốn một cách hiệu quả.Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Sử dụng bộ lưu điện UPS không những tránh được những nguy cơ gây hại đến cho máy tính mà còn giúp tăng tuổi thọ cho máy. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bộ lưu điện UPS chính là:

 Bộ lưu điện UPS offline: Đáp ứng được yêu cầu cơ bản về nguồn điện, có công suất nhỏ, sử dụng trực tiếp nguồn điện lưới, thích hợp cho cá nhân hoặc văn phòng nhỏ.

  Bộ lưu điện UPS online: Hay còn được gọi là UPS chuyển đổi kép, có quy trình xử lý kép về nguồn. Là dòng sản phẩm cao cấp..

    Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bộ lưu điện UPS như là :Delta,santak,Apollo,huyndai,APC,... có giá bán khác nhau, tùy thuộc vào công suất và thương hiệu. Thời gian bảo hành từ trong vòng từ 2-3 năm. …

Những lưu ý khi mua bộ lưu điện UPS
    Xác định công suất phù hợp với yêu cầu: bộ lưu điện UPS có công suất nhỏ hơn yêu cầu của thiết bị không những không cung cấp được điện năng trong thời gian cần thiết mà còn làm hỏng khi không chịu nổi dòng quá tải. Để tránh những tình huống đáng tiếc, bạn nên mua bộ lưu điện UPS với công suất lớn hơn công suất của thiết bị.

Sử dụng Bộ lưu điện (UPS) là 1 biện pháp bảo vệ hoàn hảo cho máy tính văn phòng.

Bộ lưu điện (UPS) không chỉ cung cấp tạm thời nguồn điện nhằm duy trì hoạt động của máy tính khi nguồn điện lưới gặp sự cố mà còn làm tăng tuổi thọ cho máy tính.

Hệ thống nguồn điện lưới không ổn định rất dễ làm máy tính hoạt động không được bình thường, làm giảm tuổi thọ thiết bị, chưa kể đến tình trạng thường xuyên bị mất điện đột ngột có thể làm hư hỏng, và đặc biệt là có nguy cơ làm mất những dữ liệu quan trọng mà bạn đang làm dỡ chưa kịp lưu trữ. Vì vậy, sử dụng bộ lưu điện (UPS) không những tránh được những nguy cơ gây hại đến cho máy tính mà còn giúp tăng tuổi thọ cho máy. 

 

 

Chia sẻ:
Call