Ups Apc là gì? Ưu điểm và tính năng nổi bật của Ups Apc

Bộ lưu điện Ups Apc đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000 và cho đến nay, dòng sản phẩm của thương hiệu này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cùng Mitu Power tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của bộ lưu điện Apc nhé.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về thương hiệu bộ lưu điện APC – American Power Conversion trước nhé.

Thương hiệu bộ lưu điện Apc

Tập đoàn Apc được thành lập vào năm 1981 với trọng tâm nghiên cứu về phát triển thành điện mặt trời. Trong suốt những năm 1990, Apc đã thâm nhập vào thị trường với hơn 155 sản phẩm mới như bảo vệ đột biến SurgeArrest®, Matrix-UPS®, UPS mô-đun đầu tiên của ngành,...

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Vào đầu 2017, Apc đã được mua lại bởi một tập đoàn đa quốc gia Châu Âu Schneider Electric, một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu chuyên về quản lý năng lượng và tự động hóa.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng Ups Apc phổ biến nhất là Smart UPS APC và Easy UPS APC.

Vậy bộ lưu điện Ups Apc là gì?

Bộ lưu điện Apc hay Ups Apc là thiết bị lưu điện dự phòng cho các thiết bị điện tử trong các trường hợp điện lưới gặp sự cố. Dòng sản phẩm này thường được ứng dụng nhiều cho các doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện, giao thông, an ninh, hộ gia đình,....

Đặc điểm của Ups Apc

  • Ups Apc là thiết bị lưu điện cực kỳ hiệu quả khi nguồn điện lưới bị cúp đột ngột.

  • Là hệ thống được ứng dụng rộng rãi cho mọi lĩnh vực từ gia đình, đến doanh nghiệp sản xuất.

  • Hệ thống lưu điện này được điều khiển thông qua phần mềm Power thuộc Apc.

  • Những tính năng thông minh của hệ thống Ups đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của văn phòng, gia đình và các trung tâm dữ liệu.

  • Giá của dòng Ups này thường ở mức khá hợp lý, đây là sự lựa chọn phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh và các thiết bị trong gia đình.

Tính năng nổi bật của Ups Apc

Bộ lưu điện Ups Apc cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy cho các thiết bị điện, nhằm đảm bảo cho các thiết bị tránh bị hư hỏng trước những sự cố về điện lưới xảy ra.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

  • Giúp lưu trữ nguồn điện dự phòng ổn định với độ bền cao.

  • Giữ cho điện áp luôn hoạt động ổn định, không bị xảy ra các tình trạng như tăng giảm điện áp, đoản mạch,...

  • Đây là dòng Ups thông minh nên sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người dùng.

  • Hệ thống bảo mật có thể sử dụng phổ biến cho máy tính cá nhân, hoặc server của công ty.

Xem thêm : Bộ lưu điện Ups Apc smt1000i dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Chức năng của Ups Apc

Ups Apc là giải pháp về nguồn điện tin cậy và rất cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới. Nó sẽ giúp cho các dữ liệu quan trọng không bị mất đi và cung cấp năng lượng không giới hạn. Như vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đang làm việc sự cố điện lưới bất ngờ xảy ra.

Bộ lưu điện là thiết bị lý tưởng cho các hộ gia đình và tại nơi làm việc. Cả người dùng cá nhân và các doanh nghiệp đều hoàn toàn có thể an tâm không lo mất điện làm mất dữ liệu quan trọng và không gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Ngoài ra, có sự cạnh tranh gay gắt giữa các mối quan tâm khác nhau trong cùng một lĩnh vực duy nhất được thiết lập và quan trọng là mọi biện pháp đặt ra là để đảm bảo an toàn. Như vậy có thể thấy, đầu tư vào nguồn cung cấp điện liên tục là điều cần thiết và cấp bách nhất hiện nay.

Chức năng thứ hai của Ups Apc đó chính là chức năng ổn áp và bảo vệ cho các thiết bị điện. Mất điện hoặc các sự cố về điện xảy ra có thể làm hư hại đến các thiết bị điện tử đắt tiền. Bất cứ khi nào xảy ra tình trạng về điện lưới thì bộ lưu điện Apc sẽ ngay lập tức cung cấp nguồn điện ổn định đồng thời bảo vệ cho các thiết bị máy móc. Nhờ đó, hệ thống các thiết bị này sẽ không bị tổn hại.

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về các sự cố như quá tải hay ngắn amjch nữa. Và có thể thoải mái sử dụng máy tính hoặc các thiết bị khác mà hoàn toàn không phải lo lắng về độ an toàn điện.

Trên đây là các thông tin liên quan đến bộ lưu điện Apc, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm, để từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Chia sẻ:
Call