Ups Apc 500va giá tốt nhất trên thị trường

Bộ lưu điện Ups Apc thuộc thương hiệu Apc nổi tiếng trên thế giới. Đây là dòng bộ lưu điện được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống máy tính, văn phòng, công ty,... Trước khi chọn mua thì bạn nên hiểu rõ hơn thiết bị cũng như đặc tính của chúng để sử dụng sản phẩm được tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ của Mitu Power trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về bộ lưu điện Ups Apc 500va

Trên thị trường bộ lưu điện Việt Nam thì phổ biến nhất là dòng sản phẩm của thương hiệu Apc xuất hiện vào những năm 2000, thuộc tập đoàn American Power Conversion Corporation (gọi tắt là APC). Theo đánh giá của các chuyên gia bộ lưu điện hàng đầu thì các sản phẩm lưu điện của Apc luôn là thương hiệu số 1 trên thế giới trong suất những năm tháng qua. Chất lượng của sản phẩm cũng luôn được cải tiến và trang bị công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày lớn về nguồn điện lưới.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Bộ lưu điện Apc hay còn gọi là Ups Apc là thiết bị thường được sử dụng để lưu trữ nguồn điện dự phòng cho server máy tính,… khi dòng điện lưới bị mất thì Ups lúc này sẽ cung cấp điện năng cho thiết bị hoạt động không bị gián đoạn. Dòng Ups Apc 500va được hãng sản xuất với công suất nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thiết bị công suất nhỏ trong gia đình hoặc văn phòng quy mô nhỏ.

Các tính năng chính của sản phẩm bộ lưu điện

Khả năng bảo vệ

- Có ổn cắm chống xung, sét (Surge Only Outlets) : Giúp bảo vệ các thiết bị thứ cấp tránh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi xung, sét và đồng thời không làm giảm đi công suất mà ắc quy cấp cho các thiết bị điện tử trên.

- Được trang bị ổ cắm chống xung sét và bảo vệ ắc quy (Battery and Surge Protected Outlets) : trong trường hợp quá tải, quá dòng thì bộ lưu điện sẽ giúp lưu trữ và bảo vệ các dữ liệu cũng như các thiết bị phần cứng.

Tính năng có sẵn

- Kiểm tra tự động (Automatic Self-Test) : chế độ kiểm tra ắc quy định kỳ sẽ giúp người dùng phát hiện sớm các sự cố về ắc quy để sẵn sàng lên kế hoạch thay thế sớm.

- Cảnh báo ắc quy bị lỗi (Battery failure notification) : nhằm cảnh báo sớm tới người dùng kịp thời bảo dưỡng về các trường hợp lỗi ắc quy xảy ra.

- Quản lý ắc quy thông minh (Intelligent Battery Management) : giúp tăng hiệu suất, độ tin cậy và tuổi thọ sử dụng của ắc quy đạt cực đại thông qua hệ thống nạp sạc thông minh và chính xác cao.

Khả năng quản lý

- Chỉ báo âm thanh : đưa ra các thông báo về các thay đổi của nguồn điện và điều kiện của nguồn bộ lưu điện.

- Hiển thị trạng thái LED : cảnh báo tình trạng nguồn và thiết bị thông qua các đèn chỉ thị LED rất dễ hiểu.

Tính an toàn

- Sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn trong điều kiện kết nối các thiết bị trong môi trường đặc biệt.

Tính kinh tế

- Được thiết kế các ổ cắm chống xung và bảo vệ ắc quy.

- Lưu trữ công suất điện và thời gian hoạt động cho các tải yêu cầu bộ lưu điện mà vẫn bảo vệ cho các thiết bị ít bị nguy hiểm nhất bởi điều kiện thời tiết xấu và dòng điện bất ổn định.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Xem thêm : Bộ lưu điện Ups Apc 650va dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất tại Mitu Power

Tư vấn chọn mua bộ lưu điện Ups Apc 500va

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nếu mua bộ lưu điện kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng. Và một điều quan trọng không kém khi mua bộ lưu điện là cần xác định đúng công suất cần sử dụng. nếu mua công suất quá thấp thì sẽ không thể sử dụng được, hoặc là bộ lưu điện sẽ nhanh bị hỏng, tuổi thọ bị rút ngắn. Nguồn + main và các linh kiện trong máy tính cũng bị ảnh hưởng và giảm tuổi thọ nhanh hơn.

Nhưng nếu mua thừa công suất sử dụng thì có thể gây lãng phí tiền bạc, quá thừa thãi mà không dùng hết. Chẳng hạn như tổng công suất các thiết bị bạn sử dụng là 500W mà mua bộ lưu điện công suất 1000W là quá lãng phí. Thứ hai là khi mua Ups công suất cao thì cũng làm giảm tuổi thọ ắc quy nhanh hơn bởi nó phải gồng mình tạo công suất lớn. Tuy nhiên, về lâu dài nếu muốn sử dụng nhiều thiết bị hơn như chạy thêm quạt, tivi, nồi cơm điện thì việc chọn Ups công suất lớn hơn là hợp lý.

Để tiết kiệm chi phí mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất thì tốt nhất bạn nên xem cấu hình của máy tính hay thiết bị cần sử dụng là bao nhiêu để tìm mua Ups tương ứng.

Có thể thấy, việc sử dụng bộ lưu điện nói chung và Ups Apc 500va là điều cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp hay các hộ gia đình. Và đặc biệt cần lưu ý lựa chọn công ty phân phối bộ lưu điện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Mitu Power qua website ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời.

Chia sẻ:
Call