Ups Apc 3000va dòng sản phẩm bán chạy nhất 2021

Bộ lưu điện là một thiết bị cung cấp nguồn điện tạm thời để duy trì hoạt động cho các thiết bị tải trong một khoảng thời gian nhất định. Trong bài viết hôm nay, Mitu Power xin được gửi đến quý bạn đọc những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm Ups Apc 3000va được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua.

Vài nét về Ups Apc 3000va

Bộ lưu điện Apc 3000va là dòng sản phẩm được hãng trang bị công nghệ Line interactive cải thiến, giúp bảo vệ cho server và các thiết bị mạng. Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Apc đã đạt được giải thưởng bởi Schneider Electric và được đánh giá là dòng sản phẩm tương thích nhất sử dụng cho server, thiết bị mạng và ổ cứng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Không chỉ vậy, dòng sản phẩm bộ lưu điện này còn được lựa chọn trong việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng và xử lý các sự cố về điện. Ups Apc này luôn hoạt động ở mức hiệu sauast cao với các mức tải nhỏ, vừa và cao; lý tưởng cho các hệ thống server đa nhân và server ảo.

Tính năng của dòng sản phẩm bộ lưu điện Apc 3000va

Bao gồm các tính năng :

 • Cung cấp nguồn năng lượng pin dự trữ khi bị cúp điện lưới.

 • Giảm chi phí và tạo nhiệt ít.

 • Tối đa hóa tuổi thọ cho pin thông qua việc mở rộnh cửa sổ điện áp đầu vào đồng thời thắt chặt điện áp ra.

 • Kéo dài tuổi thọ pin bằng việc điều chỉnh điện áp sạc theo nhiệt độ của pin.

 • Đảm bảo nguồn điện sạch, không bị gián đoạn giữa chừng cho các thiết bị.

 • Tự khởi động lại thiết bị khi có nguồn điện trở lại, ngay cả khi Ups bị tắt.

 • Cảnh báo không có pin nhằm cung cấp nguồn điện dự trữ.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị thêm các tính năng :

APC SmartConnect

Đây là tính năng giám sát và quản lý bộ lưu điện từ xa dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Người dùng có thể truy cập tính năng này từ bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng.

Chế độ xanh Green Mode

Giúp tối ưu hiệu suất sử dụng, giảm nhiệt và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Ngõ ra dạng sóng sin chuẩn

Nguồn điện dự phòng trong Ups sẽ ngay tức thì cho ngõ ra dạng sin chuẩn trong thời gian điện lưới gặp sự cố.

Network-Grade Power

Đảm bảo cung cấp dòng điện ổn định nhờ khả năng ổn áp tự động AVR, chống sốc điện và lọc nhiễu.

Quản lý pin thông minh

Sử dụng nguyên lý cải tiến và sạc bù nhiệt độ giúp đưa ra thời hạn khuyến nghị cần thay thế pin và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Chế độ cắt nguồn khẩn cấp

Giúp tắt bộ lưu điện từ xa khi phát hiện các tình huống khẩn cấp như cháy chập, hỏa hoạn xảy ra mà không cần người dùng thao tác.

Xem thêm : Bộ lưu điện ups Santak 3kva nhập khẩu chính hãng

Những lưu ý khi sử dụng Ups Apc 3000va

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Đối với các thiết bị điện kết nối với bộ lưu điện

 • Tuyệt đối không bật các thiết bị điện hoặc để các thiết bị này hoạt động trước hoặc trong khi kết nối với bộ lưu điện. Trước khi lắp đặt Ups vào các thiết bị thì cần tắt nguồn theo đúng trình tự rồi mới lắp đặt. Chỉ sau khi lắp đặt hoàn tắt thì mới khởi động bộ lưu điện truowsc và khởi động thiết bị điện.

 • Khi không sử dụng bộ lưu điện nữa thì cần tắt các thiết bị kết nối trước đó theo đúng quy trình là tắt nguồn Ups rồi mới tháo các thiết bị. Cẩn thận hơn thì có thể ngắt cầu dao điện để hạn chế các sự cố về điện.

 • Đặc biệt đối với các thiết bị có motor, động cơ như cửa cuốn, nồi cơm điện, quạt điện, tủ lạnh,… công suất khởi động lớn gấp 5 lần so với công suất ghi trên thiết bị thì cần lựa chọn bộ lưu điện có công suất lớn để đảm bảo được hiệu quả sử dụng và độ bền.

Về môi trường lắp đặt

Nên lắp đặt Ups Apc 3000va tại những vị trí thông thoáng, tránh đặt gần môi trường chứa hóa chất và các chất gây ăn mòn, tránh xa nước.

 • Nhiệt độ xung quanh Ups nên đảm bảo trong khoảng từ 0 – 40 độ C.

 • Không đặt bộ lưu điện nằm nghiêng, không bọc kín bộ lưu điện.

 • Trong trường hợp xảy ra khẩn cấp, nên tắt nguồn và bộ lưu điện và rút dây nguồn khỏi ổ cắm. Nên đặt bộ lưu điện gần với ổ điện để kịp thời ngắt điện khi có sự cố và không tốn nhiều dây rườm rà.

 •  Trường hợp đặt bộ lưu điện ở những nơi có nhiệt độ quá thấp có thể gây ra hiện tượng ngưng tụ nước trên thiết bị. Nhất đinh phải đợi cho đến khi bộ lưu điện khô ráo rồi mới lắp đặt để tránh xảy ra chập điện.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm Ups Apc 3000va. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Mitu Power qua website để được tư vấn kịp thời.

Mitu Power là đơn vị phân phối bộ lưu điện lâu năm cho các doanh nghiệp sản xuất, y tế, bệnh viện, gia đình,… chính hãng giá tốt nhất trên thị trường bộ lưu điện hiện nay.

Chia sẻ:
Call