Ups Apc 2200va dùng có tốt không?

Dòng sản phẩm Ups Apc 2200va là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho các phòng máy chủ, các thiết bị công nghệ cao. Đây là dòng sản phẩm lưu điện được đánh giá cao về chi phí cũng như tiện ích sử dụng, giúp đảm bảo tốt khả năng lưu điện và bảo vệ các thiết tránh khỏi các sự cố đột ngột về nguồn điện.

Thông tin về dòng sản phẩm Ups Apc 2200va

Bộ lưu điện Ups Apc 2200va là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Apc đạt giải thưởng bởi Schneider Electric và được chọn là sản phẩm tương thích cao với các ứng dụng server, thiết bị mạng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Dòng sản phẩm Apc này được tin dùng trong việc bảo vệ các tài liệu quan trọng và các thiết bị ít bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện lưới. Ngoài ra dòng Ups 1500va còn được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng, chức năng dự báo cần thay ắc quy và các ngõ ra đều được thiết kế công tắc riêng biệt,… Sản phẩm luôn được hoạt động ở mức công suất cao với các mức tải nhỏ.

Tính năng vượt trội của dòng sản phẩm lưu điện Apc 2200va

Cung cấp năng lượng dự trữ tạm thời cho thiết bị khi điện lưới bị cắt.

Giảm chi phí tiện ích và tạo ra ít nhiệt hơn.

Tối đa hóa tuổi thọ cho pin bằng việc mở rộng cửa sổ điện áp vào/thắt chặt điện áp ra theo quy định.

Điều chỉnh sạc theo nhiệt độ pin để kéo dài tuổi thọ sử dụng cho pin.

Tạo ra nguồn điện ổn định, để đảm bảo cho các thiết bị hoạt động liên tục.

Đưa ra cảnh báo không có pin để kịp thời cung cấp nguồn điện dự phòng.

Đảm bảo nguồn điện an toàn, không bị gián đoạn cho các thiết bị được bảo vệ trong khi pin được thay thế.

Tự khởi động lại các thiết bị đã kết nối trước đó ngay khi có điện trở lại.

Cảnh báo khi không có pin để kịp thời cung cấp điện năng.

Chế độ Green-mode hiệu suất hoạt động cao

Tối ưu chi phí làm mát và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Sóng sin chuẩn

Nguồn điện ngõ ra dạng sin chuẩn đáp ứng yêu cầu sử dụng của các thiết bị khi bị mất điện.

Network-Grade Power

Đảm bảo được các điều kiện ổn định nhờ khả năng lọc nhiễu, chống sốc và ổn áp tự động.

Quản lý pin thông minh

Giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng pin và đưa ra thời gian khuyến nghị phù hợp cần thay thế pin mới.

EPO- tự động cắt nguồn khẩn cấp

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc các tình huống khẩn cấp thì chức năng này sẽ ngay lập tức tắt bộ lưu điện để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Những lợi ích khi sử dụng Ups Apc 2200va

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng bộ lưu điện Ups Apc 2200va phải kể đến là tác dụng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ điện. Thiết bị lưu điện sẽ tạo ra nguồn điện sạch, ổn định để cung cấp cho các thiết bị hoạt động bình thường ngay khi hệ thống phát hiện ra có sự cố xấu về nguồn điện. Đồng thời bảo vệ cho các thiết bị ít bị hư hỏng và kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn so với bình thường.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Bộ lưu điện Apc 2200va có hệ thống bảo mật rất tốt, nên có thể sử dụng cho các máy tính xách tay, máy tính cá nhân hoặc server của doanh nghiệp. Sản phẩm rất cần thiết cho những người thường xuyên làm việc trên máy tính để đảm bảo hiệu quả công việc không bị gián đoạn hoặc bị mất mát tài leieju quan trọng bởi nó sẽ ngay lập tức cung cấp nguồn điện thông qua kết nối pin khi gặp sự cố về nguồn điện.

Xem thêm : Bộ lưu điện Ups Apc 3000va có những tính năng ưu việt gì?

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups Apc 2200va

Nhằm đảo cho các tải sử dụng đúng công suất và không vượt quá công suất của bộ lưu điện. Qua trình lắp đặt, vận hành và sử dụng bổ lưu điện cần tuân thủ những nguyên tắc theo chỉ dẫn hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất và nhân viên kỹ thuật. Nên đặt bộ lưu điện tại những vị trí thoáng mát, tránh để gần các thiết bị khác hoặc quá sát tường, nhiệt độ thích hợp trong khoảng 25 độ C.

Nếu không sử dụng Ups hoặc lưu kho từ ít 3 tháng trở lên thì cần sạc ắc quy để cho Ups hoạt động ít nhất 8 tiếng. Khi sử dụng nên vận hành đúng quy trình là mở cấp nguồn, mở bộ lưu điện rồi mới mở từng thiết bị tải một, tránh mở đồng loạt. Khi muốn tắt máy thì làm ngược lại quy trình trên. Nếu phát hiện bộ lưu điện bị hỏng lỗi thì cần sử chữa kịp thời và đúng cách để đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Nếu cần thay thế linh kiện thì nên chọn những linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc có bất cứ thắc gì vui lòng liên hệ với Mitu Power qua website hoặc Hotline, chúng ta rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Chia sẻ:
Call