Ups Apc 1500va nhập khẩu chính hãng giá tốt

Bộ lưu điện Ups Apc 1500va là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để lưu trữ điện năng dự phòng. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, quý bạn đọc vui lòng theo dõi những thông tin mà Mitu Power chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu qua về Ups Apc 1500va

Bộ lưu điện Apc 1500va là thiết bị lưu trữ điện năng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ cải tiến Line Interactive để bảo vệ cho các thiết bị mạng và server. Dòng sản phẩm thương hiệu Apc này đã đạt giải thưởng bởi Schneider Electric và được bình chọn là dòng sản phẩm phổ biến tương thích cho server, các thiết bị mạng và ổ cứng. Bên cạnh đó, dòng Ups này luôn hoạt động ở mức hoạt suất cao, lý tưởng cho các hệ thống server ảo hoặc đa nhân.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Ưu điểm của bộ lưu điện Ups Apc 1500va

Những ưu điểm nổi bật như :

Thiết kế tiện ích

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng tiện nghi, cấu tạo đơn giản :

 • Màn hình LCD giao diện trực quan nhằm cung cấp thông tin trạng thái cho thiết bị một cách đầy đủ nhất.
 • Ngõ ra dạng sóng sin chuẩn giúp mô phỏng các tiện ích ắc quy một cách thuận tiện.
 • Quản lý ắc quy được cải tiến nhằm mở rộng tuổi thọ sử dụng cho ắc quy bên trong của bộ lưu điện.
 • Chế độ xanh "Green Mode" luôn hoạt động ở hiệu suất cao giúp giảm lượng nhiệt tiêu hao và tăng tuổi thọ sử dụng, tiết kiệm chi phí.
 • Có khả năng điều chỉnh áp tự động, lọc nhiễu, chống sét, mang lại nguồn điện sạch.
 • Quản lý Ups thông qua các cổng giao tiếp USB và Serial.
 • Số lượng khe cắm ngõ ra lớn.
 • Có thể ngắt kết nối ắc quy giúp vận chuyển, di chuyển dễ dàng hơn.

Gia tăng nguồn năng lượng dự phòng

Để giải quyết tình trạng nguồn điện lưới bị mất đột xuất gây ảnh hưởng đến các thiết bị tiêu thụ điện thì việc sử dụng Ups Apc 1500va sẽ giúp cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị hoạt động liên tục. Không chỉ giúp cung cấp điện năng dự phòng mà sản phẩm còn có thể bảo vệ cho các thiết bị tránh bị nguy hiểm khi thời tiết xấu, sấm sét,..

Quản lý ắc quy được cải tiến

Sạc bù nhiệt độ giúp tăng tuổi thọ của ắc quy nằm bên trong bộ lưu điện, giúp bạn sử dụng bộ lưu điện được lâu và an toàn hơn. Bên cạnh đó, chế độ xanh Green Mode giúp tiết kiêm điện năng, đồng thời làm giảm nhiệt và tăng tuổi thọ sử dụng cho các linh kiện.

Bên cạnh đó, Ups Apc 1500va còn hỗ trợ điều chỉnh áp tự động, lọ nhiễu, chống sét giúp các thiết bị ít bị hư hỏng nhất khi nguồn điện thay đổi hoặc điều kiện thời tiết xấu.

Kết nối dễ dàng

Ups được trang bị cổng RJ-45, cổng USv và khe cắm thông minh ( SmartSlot) giúp phục vụ cho việc quản lý bộ lưu điện, kết nối dễ dàng bộ lưu điện với các thiết bị khác. Số lượng khe cắm của UPS đều được bảo vệ và ngăn chặn dòng xung sét.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Ngăn chặn được các sự cố về điện

Khi các sự cố về điện xảy ra hoặc bị mất điện đột ngột có thể gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của gia đình bạn. Để tránh được những hậu quả mà sự cố về điện gây ra thì sử dụng Ups là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp ổn định dòng điện, lọc nhiễu, bảo vệ thiết bị điện và ngăn chặn mọi sự cố về điện gây ra.

Xem thêm : Model Ups Apc 500va nhập khẩu giá tốt trên thị trường

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups Apc 1500va

Để sử dụng bộ lưu điện được bền và hoạt động tối đa hiệu quả nhất thì bạn cần lưu ý một số yếu tố như :

 • Cần xác định các loại thiết bị cần sử dụng cũng như tổng công suất của tất cả các thiết bị này.

 • Hạn chế hỏng hóc thiết bị thì nên kiểm tra thường xuyên và vận hành thử trước khi sản phẩm hoạt động.

 • Tùy thuộc vào loại thiết bị bạn cần sử dụng nên lựa chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp.

 • Lựa chọn đơn vị phân phối bộ lưu điện uy tín.

Qua những thông tin về Ups Apc 1500va mà Mitu Power vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Hiện Mitu Power đang là doanh nghiệp cung ứng và phân phối bộ lưu điện chính hãng từ các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Mitu Power đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Nếu quý khách đang có nhu cầu về bộ lưu điện vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website mitupower.com ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ:
Call