Ups Apc 1000va dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Các dòng sản phẩm bộ lưu điện của Apc đều có rất nhiều loại và công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Trong số những dòng sản phẩm này thì dòng sản phẩm Ups Apc 1000va được ưa chuộng nhất bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Ups Apc 1000va là gì? Gồm những loại nào?

Ups Apc 1000va nói riêng và Ups khác đều có công dụng chung là cung cấp nguồn năng lượng cho các thiết bị tải trong một thời gian tương ứng với công suất thiết kế.

Hiện dòng Ups Apc 1000va được hãng sản xuất hai loại chính là Ups Online và Ups Offline.

  • Dòng Online : một số odel phổ biến trên thị trường hiện nay như surt1000XLI, Surt1000rmxli,… được ứng dụng nhiều trong các thiết bị server, trung tâm dữ liệu yêu cầu nguồn điện sạch.
  • Dòng Offline : dòng sản phẩm này được hãng thiết kế khá nhiều mẫu mã, bao gồm : Dạng 1 chuyên dùng cho văn phòng, server như BX1100LI-MS, SMC1000I, SMT1000I. Dạng thứ 2 chuyên dùng cho Server, thiết bị văn phòng như SMC1000i-2U, SMT1000I-2U.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Đặc điểm nổi bật của Ups Apc 1000va

Thiết kế hiện đại

Ups Apc 1000va sở hữu thiết kế gọn nhỏ, được làm từ chất liệu cao và gam màu đen sang trọng, tinh tế mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Tính năng lưu điện của sản phẩm giúp hỗ trợ cho các thiết bị hoạt động bình thường khi nguồn điện bị cắt, phù hợp cho máy văn phòng, máy tính tiền trong siêu thị, các điểm bán hàng, thiết bị công nghệ thông tin, điện tử,…

Công suất lớn

Ups Apc có công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 600W/1kVa mang đến hiệu quả tối ưu. Chúng có khả năng tạo ra nguồn điện ổn định và sạch, mọi sự cố về điện lưới đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo mang đến một nguồn điện chống nhiễu hoàn toàn.

Chế độ xanh Green Mode tiết kiệm điện năng

Nhờ được trang bị công nghệ Green Mode nên khi sử dụng sản phẩm không chỉ giúp giảm nhiệt, tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ sử dụng cho các lưu điện mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị. Các cỏng giao tiếp Seria và USB đều phục vụ cho việc quản lý Ups rất tiện lợi.

Màn hình LCD

Ups Apc 1000va được trang bị màn hình LCD cung cấp trạng thái của sản phẩm chỉ trong nháy mắt. Cùng với biểu đồ thanh pin và nhiều chỉ báo trạng thái với thiết bị tải. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được thiết kế thêm tính năng điều chỉnh áp tự động AVR và các ứng cao hơn thông qua việc sử các điều kiện điện áp cao – thấp mà không cần đến pin. Tính năng này không có sẵn trên các kiểu máy.

An toàn tuyệt đối

Sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngõ ra đều được bảo vệ và chống xung sét. Ngõ ra được tích hợp chuẩn, mô phỏng tiện ích ở chế độ ắc quy mục đích tối ưu hóa tính tương thích với các thiết bị. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị thêm bộ ngắt nối ắc quy, phục vụ cho quá trình di chuyển.

Xem thêm : Dùng Ups Apc 1500va có tốt không? Cần lưu ý gì khi sử dụng Ups Apc 1500va

Ứng dụng của sản phẩm

 Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Với những tính năng nổi trội của Ups Apc 1000va như cung cấp màn hình LCD trực quan cung cấp thông tin toàn diện trạng thái, cùng với chế độ xanh Green Mode hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng, sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống :

  • Giúp bảo vệ các tải: Ups sẽ giúp giảm tối thiểu các sự cố bất thường xảy ra như cháy, chập cầu chì. Ngoài ra sản phẩm bộ lưu điện còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện khi điện nguồn bị quá tải gây ra những sự cố hỏng lỗi ở hệ thống điện trong gia đình hoặc nơi sản xuất.

  • Kịp thời phòng tránh những sự cố về điện lưới : Ups là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp giảm tối đa những hậu quả nghiêm trọng của sự cố về điện như mất dữ liệu, tài liệu quan trọng.

  • Chống lại những tác động xấu của thời tiết : do cổng ra và cổng vào của thiết bị có thể chống lại sấm, sét làm gây hại đến đường dây thoại, đường truyền internet,…

Như vậy, có thể thấy, Ups Apc 1000va chính là thiết bị không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Đặc biệt là với nhu cầu sử dụng điện cao tại Việt Nam vào những mùa cao điểm gây mất điện hoặc nguồn điện hoạt động không ổn định. Việc sử dụng Ups sẽ giúp đảm bảo hoạt động của các thiết bị được liên tục mà không gặp bất cứ gián đoạn nào. Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website ngay hôm nay.

Chia sẻ:
Call