Top các thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

Trên thị trường bộ lưu điện hiện nay, có một số dòng sản phẩm bộ lưu điện được đánh giá coa về độ bền và khả năng hoạt động như : Ups Emerson, Ups Apollo, Ups Prolink, Ups Apc. Sau đây Mitu Power xin được chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về từng thương hiệu Ups để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm của mình.

  1. Bộ lưu điện UPS Emerson

Thương hiệu bộ lưu điện Emerson là thương hiệu bộ lưu điện được Tạp chí Fortune bình chọn là dòng sản phẩm được tin tưởng nhất trên thế giới. Với những tính năng cao cấp cùng khả năng hoạt động bền bỉ của mình, Ups Emerson đã và đang là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đối với bộ lưu điện, tiêu chí đầu tiên cần lựa chọn là công suất lớn, khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn cho tất cả các hệ thống điện của nhà máy, xí nghiệp.

Với công nghệ hàng đầu Châu Âu, bộ lưu điện Emerson đã chứng tỏ được ưu thế của mình. Với các công suất đa dạng như 1kva, 2 kva, 5kva,... Nếu có nhu cầu sử dụng lớn, bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm Ups Emerson công suất lên đến 10kva. Như vậy, các doanh nghiệp có thể chọn bộ lưu điện Emerson cho toàn bộ máy móc của xí nghiệp hoặc chọn cho các máy móc riêng lẻ.

  1. Bộ lưu điện UPS Apollo

Bộ lưu điện UPS Apollo

Bộ lưu điện UPS Apollo

Bộ lưu điện Ups Apollo khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn cũng dễ dàng tìm thấy bộ lưu điện Apollo nhiều loại công suất sử dụng cho cửa cuốn của gia đình, cửa hàng,... Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm Apollo hiện có 2 dòng sản phẩm chính :

+ UPS Apollo offline : đây là loại Ups có khả năng ổn áp kém, không có công suất lớn, thời gian lưu điện từ 15 – 20 phút.

+ UPS Apollo online : khả năng ổn áp tốt, có thể tùy biến dòng điện xoay chiều để cấp cho các thiết bị sử dụng. Được trang bị thêm nhiều tính năng như điều chỉnh điện áp, hẹn giờ tắt mở,... thông qua màn hình LCD. Tùy thuộc vào công suất của dòng Ups Online, bạn có teher lưu điện từ 4 – 16 giờ.

Có nhiều lý do để bạn chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn Apollo như sau :

+ Mức giá phong phú, có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

+ Công suất đa dạng.

+ Chế độ tự động xả ắc quy khi không sử dụng giúp bảo vệ ắc quy bền hơn.

+ Chế độ bảo hành tốt.

+ Hoạt động êm ái.

+ Ổn định điện áp và tránh các sự cố về hệ thống điện.

+ Nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

  1. Bộ lưu điện UPS Santak

Santak là một trong những hãng sản xuất ODM, sản xuất thiết bị lớn nhất thế giới và cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng Ups trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm của hãng Santak rất đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Với động cơ mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ để đảm bảo nhu cầu sử dụng điện năng của hệ thống lớn nên bộ lưu điện Santak được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Giá thành của bộ lưu điện Santak khá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được dòng sản phẩm tốt nhất.

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak

  1. Bộ lưu điện UPS APC

Sau khi thuộc quyền sở hữu của hãng Schneider Electric danh tiếng, dòng sản phẩm bộ lưu điện Apc được đầu tư mạnh mẽ cho những dòng Ups công suất lớn. Những sản phẩm này để đảm bảo khả năng chạy điện 3 pha với công suất 10kva, 20kva,... Dòng sản phẩm lưu điện Apc đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của nhà máy, xí nghiệp.

Bên cạnh đó còn có một số bộ lưu điện chỉ sử dụng cho 3 phase là : Ups Symmetra PX và MGE Galaxy.

Ups APC Symmetra PX : là dòng sản phẩm công nghiệp cung cấp nguồn năng lượng lớn cho toàn bộ trung tâm dữ liệu hoặc các máy móc thiết bị. Nó có khả năng chuẩn đoán lỗi, hạn chế tối đa những sự cố trong hệ thống điện.

  1. Bộ lưu điện UPS Delta

Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện. Bộ lưu điện Ups Delta là dòng sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay. Với công suất đa dạng, máy móc ổn định, khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn cho tất cả các hệ thống điện của bạn. Với Ups Delta tại việt Nam, hiện có hai dòng sản phẩm chính là dòng xuất cứ China và dòng xuất xứ Châu Âu – Turkey ( Thổ Nhĩ Kỳ). Dòng Delta – Turkey có chính sách bảo hành lên đến 3 năm còn dòng China có thời gian bảo hành là 24 tháng.

Chia sẻ:
Call