Top các bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

Bạn đang tìm kiếm một bộ lưu điện cho PC chơi game và không biết loại nào tốt nhất? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với mục đích và giá cả khác nhau. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ lưu điện phổ biến nhằm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ lưu điện cho PC chơi game là gì?

Trước khi lựa chọn bộ lưu điện tốt nhất cho PC, chúng ta cùng tìm hiểu qua về bộ lưu điện là gì và công dụng của nó như thế nào nhé.

Bộ lưu điện là thiết bị được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp để có thể cung cấp nguồn điện lưới liên tục cho thiết bị hoạt động. Khi điện lưới bị mất, bộ lưu điện sẽ ngay lập tức bảo vệ cho các thiết bị trong gia đình không bị gián đoạn.

Dưới đây Mitu Power xin được gợi ý top các bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game, cặp màn hình và bộ định tuyến. Chúng tôi ước tính mức tiêu thụ năng lượng điện trung bình của một PC chơi game đang chạy trò chơi là 400W, cộng thêm 100W cho màn hình và bộ định tuyến. Nếu như PC chơi game của bạn có mức tiêu thụ cao hơn, bạn sẽ có quyền tự chủ ít hơn một chút và ngược lại. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng trong số các mô hình này có phiên bản mạnh mẽ hơn nếu như bạn thực sự cần nó.

Nhằm tham khảo một PC chơi game có Core i7-8700K và RTX 2080 cùng với màn hình Dell U3415W siêu rộng và thêm 385 W chạy Black Desert Online với cài đặt đồ họa tối đa.

Top các bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

APC Back-UPS PRO BR1500-G-GR

Apc, thương hiệu của Schneider Electric, đây có lẽ là một thương hiệu gần giống như Rolls Rolls Royce. Đây là model tốt nhất cho người dùng gia đình, dù giá của nó khá đắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn rằng PC của mình sẽ an toàn và không gặp bất cứ vấn đề gì về ngân sách, thì đừng ngần ngại và nhảy vào mô hình này. Bởi đây chính là dòng sản phẩm tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

Bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

Bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

Nó mang đến công suất mạnh mẽ lên đến 865W, đủ để giữ cho PC chơi game của bạn hoạt động trong thời gian dài. Nó kết hợp với không ít hơn 6 Kiểu Schuko ổ cắm ổ cắm (tiêu chuẩn châu Âu). Nó có cũng quy định điện áp tự động, kết nối với PC thông USB nhằm theo dõi các thống số trên màn hình LCD và các thông tin bạn cần biết.

Xem thêm : Giá bộ lưu điện Ups Apc SRT10KRMXLI

Điện lực CP1300EPFCLCD

Đây có thể coi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Anh và có uy tín lớn về hiệu quả và trên hết là hiệu quả mà Ups Apc không có gì phải ghen tị. Mô hình này có 780W liên tục, cũng để dành cho bất kỳ PC chơi game mạnh mẽ nào. Trong trường hợp này, nó có đến 6 Schuko ổ cắm ổ cắm.

Bộ lưu điện cũng có màn hình LCD nhỏ cho thấy các thông tác cần thiết. Và điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là 2 ổ cắm USB phía trước sẽ giúp sạc pin cho các thiết bị ngay khi bị mất điện.

Ups APC Back-UPS BX1400U

Đây là mô hình được coi là tốt nhất vì liên quan đến giá cả, hiệu suất và chất lượng trên thị trường, và cũng là mô hình được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Mô hình này có 700W điện và 4 Schuko ổ cắm ổ cắm. Chúng không có màn hình LCD, nhưng kết nối với PC thông qua USB và thông qua phần mềm của nó, chúng tôi không chỉ theo dõi tất cả các thông số mà còn có thể định cấu hình và kiểm tra thực hiện pin.

Eaton Ellipse PRO 1200 DIN

Ups Eaton là một thương hiệu bộ lưu điện tuyệt vời, và đây là một trong số những mô hình tốt nhất dành cho người dùng gia đình. Mô hình này có tới 750W năng lượng trong 8 ổ cắm Schuko, dù chỉ có 4 người trong số họ có pin dự phòng. 4 người còn lại sẽ cung cấp cho các thiết biij khả năng chống quá điện áp.

Bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

Bộ lưu điện Ups tốt nhất cho PC chơi game

Trong trường hợp này, nó có một màn hình LCD có đèn để chúng ta có thể điều khiển thông qua các nút tích hợp. Điều đó sẽ hiển thị cho chúng ta tất cả các thông tin mà chúng ta cần mọi lúc mọi nơi.

Eaton Ellipse ECO 1200 DIN USB

Đây chính là một biến thể của loại trước đó sử dụng chính xác cùng pin và cùng 8 ổ cắm. Nhưng chúng đã giảm giá thay đổi màn hình cho kết nối USB để có thể theo dõi tất cả các thông số bằng phần mềm PC của bạn.

Chúng tôi đã kết thúc với bộ lưu điện này của thương hiệu Salicru nổi tiếng. Dù nó không có chất lượng như các thương hiệu trước nhưng vẫn tiếp tục đo lường và làm như mộ lưu ý hữu ich. Bộ lưu điện này có tỷ lên công suất và giá tốt nhất trong danh sách này, với công suất lên đến 900W và 4 ổ cắm Schuko.

Bộ lưu điện này cũng kết nối USB với PC cùng với phần mềm quản lý riêng biệt, trong trường hợp này hãy luôn nhớ rằng nó có quạt để làm mát pin. Vì vậy không giống như phần mềm trước là nó không hề bị động.

Hy vọng, những bộ lưu điện mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Để được tư vấn chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

🔰Công ty Cổ phần bộ lưu điện Mitu

✅Email: hotro@mitupower.com

✅Hotline : 0978470323

🌍Website : https://mitupower.com/

Chia sẻ:
Call