Top 5 bộ lưu điện cửa cuốn được ưa chuộng trên thị trường

Bộ lưu điện cửa cuốn là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều công ty và hộ gia đình. Tuy nhiên làm thế để chọn được bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp được thắc mắc của mình.

Những điều cần lưu ý khi mua bộ lưu điện cửa cuốn

Có một số hãng sản xuất sẽ nhập khẩu bo mạch điều khiển cửa cuốn từ Trung Quốc về. Sau đó sẽ thuê cơ khí tại Việt Nam để sản xuất vỏ và lắp ắc quy khô vào để hoàn thiện sản xuất. Trường hợp này rất khó kiểm chứng được chất lượng và thường tuổi thọ bo mạch sẽ không được lâu.

Một số hãng khác sẽ nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc về và phân phối lại. Nhưng không chú trọng đến yếu tố kỹ thuật, cũng không có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ. Do đó, việc kiểm soát chất lượng cũng như khâu bảo hành không được đảm bảo.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Một số đơn vị khách sẽ thuê 1 đơn vị sản xuất bộ lưu điện cửa cuốn tại Việt Nam. Sau đó sẽ dập logo thương hiệu riêng để tự phát triển.

Nhìn chung có rất nhiều cách khác nhau để cho ra sản phẩm cuối cùng. Nhưng chất lượng như thế nào thì khó mà nhận biết được.

Xem thêm : Bộ lưu điện Apc bx1400u-ms 1400VA/700W chính hãng giá tốt tại Mitu Power

Top 5 bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất thị trường

Apollo

Với dòng Ups cửa cuốn này, các yêu cầu kỹ thuật mang tính đặc thù sẽ không giống như các sản phẩm bộ lưu điện chuyên dụng cho server, PC. Nên đòi hỏi phải qua một quy trình như nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra, thử nghiệm, chắt lọc, chỉnh sửa, cải tiến liên tục.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng bộ lưu điện cửa cuốn APOLLO vẫn là giải pháp phù hợp cho nhiều gia đình về chi phi cũng như yếu tố kỹ thuật. Bộ lưu điện APOLLO là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam và được phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Hanotech

Bộ lưu điện Hanotech là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Họ là những người đã sử dụng qua một số dòng bộ lưu điện cửa cuốn.

Bộ lưu điện Hanotech với công nghệ sản xuất tiên tiến, kỹ thuật máy móc hiện đại giúp cho sản phẩm Hanotech đạt chuẩn tốt về chất lượng cũng như độ bền sử dụng so với các dòng thiết bị nhập khẩu khác.

Titadoor

Dòng sản phẩm của hãng này được đánh giá gần như là tốt nhất và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Titadoor Ups xứng đáng là lựa chọn tốt nhất tầm giá. Chưa kể thương hiệu Titadoor đã quá nổi tiếng về dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức. Với quy mô và thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, bộ lưu điện Titadoor cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho thiết bị bộ lưu điện cửa cuốn một cách hoàn hảo.

Á CHÂU DOOR

Thuộc dòng sản phẩm độc quyền của công ty Á Chấu cung cấp. Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu Door sử dụng công nghệ của Đài loan, với kỹ thuật và chất lượng bo mạch của ắc quy tiên tiến nhất. Nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về độ bền và chất lượng sử dụng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Bình lưu điện Á Châu Door thích hợp cho mọi loại motor cửa cuốn hiện nay. Trên thị trường, thiết kế cải tiến nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích lắp đặt nên cũng có rất nhiều khách hàng sử dụng loại sản phẩm này.

Bộ lưu điện YH

Là thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn lâu đời nhất Việt Nam với công nghệ đến từ Đài Loan nên được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Những dòng sản phẩm chất lượng cao của hãng YH phải kể đến như motor cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn YH, Ups cửa cuốn YH.

Bộ lưu điện cửa cuốn YH với đầy đủ chức năng cần thiết khi kết nối với bộ lưu điện bao gồm chế độ nạp, xả điện, thời gian lưu dài nếu không cắm sạc, hoặc thời gian sạc ngắn,...

Trên đây là top 5 bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng phổ biến trên thị trường, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn mua sản phẩm thì quý khách có thể liên hệ với Mitu Power nhé.

Chia sẻ:
Call