TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

Bộ lưu điện ngày càng được nhiều người dùng quan tâm, sử dụng khi mà điện và thiết bị điện đã trở nên không thể thiếu đối với các hộ gia đình. Ở bài viết này, Mitu Power sẽ cung cấp những thông tin cần thiết khi chọn mua bộ lưu điện gia đình. 

Bộ lưu điện – thiết bị dự phòng cho gia đình. Bộ lưu điện gia đình ngày càng quan trọng

Bạn hay gặp phải sự cố mất điện đột ngột? Điện áp không ổn định khiến thiết bị điện gia đình hoạt động yếu kém, dễ hỏng hóc? Những vấn đề này đều được giải quyết chỉ với 1 thiết bị, chính là bộ lưu điện UPS gia đình.

Những tính năng của bộ lưu điện gia đình có thể kể đến như:

Cung cấp nguồn điện năng liên tục

Gặp mọi sự cố, chập cháy tạm thời trên hệ thống nguồn lưới điện, đường dây tải điện đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện. Bộ lưu điện gia đình sẽ đươc nguồn điện liên tục cung cấp cho thiết bị điện trong gia đình.

1. Chuyển đổi và ổn định về điện áp

Bộ lưu điện có thể được cài đặt tính năng chuyển đổi từ điện áp có nguồn vào, đảm bảo sự hoạt động ổn định cho hệ thống thiết bị điện gia đình. Hơn nữa, 1 số dòng UPS hiện nay còn giữ cố định điện áp ra ở 220V, đúng chuẩn áp lưới điện Việt Nam.

2. Ổn áp điện tử

Bộ lưu điện dành cho gia đình có chức năng như một chiếc máy ổn áp điện tử tự động, điện áp đầu ra giữ cố định 220 V ± 5%. Điều này đảm bảo cho sự hoạt động của phụ tải, hạn chế ít ảnh hưởng khi điện áp quá thấp hoặc quá cao.

3. Sạc điện ắc quy thông minh

Bộ lưu điện gia đình có thể có tính năng sạc ắc quy thông minh, cài đặt dòng điện áp từ 8 – 60A, hầu hết nạp được các loại acquy hiện nay. Bộ lưu điện gia đình có tính năng ổn áp

4. Bảo vệ khi quá tải

  • Khi nguồn điện quá tải, bộ lưu điện UPS sẽ phát tín hiệu thông báo cho người dùng để tắt bớt tải. Nếu sau 1 phút, người  tiêu dùng không giảm bớt tải thì bộ lưu điện tự động ngắt điện. Sau khi ngắt tải, bộ lưu điện dành cho gia đình sẽ tự động cấp điện trở lại.
  • Với những công năng như thế, bộ lưu điện dành cho gia đình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong nhà. Khi sử dụng UPS bạn nên lắp đặt ở nơi thoáng mát, tránh ẩm thấp hoặc nước ngập. Độ ẩm cao và nước dễ gây chập mạch điện, khiến bộ lưu điện nhanh hư hỏng hơn. không chỉ thế ánh năng trực tiếp cũng dễ khiến thiết bị điện nhanh hư hỏng hơn.
  • Chọn bộ lưu điện ups có ắc quy tích điện dành cho gia đình giá bao nhiêù
  • Tùy vào lượng tải điện của các thiết bị điện gia đình mà bạn lựa chọn UPS có ắc quy tích điện với công suất phù hợp với lượng dùng.

Giá bộ lưu điện dành cho gia đình có giá bao nhiêu? Giá có đắt không?

Tùy theo thương hiệu và công suất mà giá bộ lưu điện gia đình mà giá cũng khác nhau. Công suất càng lớn thì giá cả của nó cũng càng cao. Dưới đây chúng tôi giới thiệu về một số bộ lưu điện dành cho gia đình mà bạn tham khảo, phù hợp với tải lượng điện phù hợp để bạn đọc dễ hình dung:

Bộ lưu điện công suất 600VA/360W

  • Bộ lưu điện 600VA/360W phù hợp với các thiết bị điện gia đình sau:
  • Chiếu sáng: Đèn ống tiêu tốn 30 – 40W, còn bóng Compact sẽ tiết kiệm điện được nhiều hơn chỉ mất từ 15 – 30W.
  • Ti vi: Tivi có nhiều loại, nhiều hãng do đó công suất từ 95 – 150W.
  • Máy tính: Máy tính để bàn có công suất khoảng tầm 300W, còn laptop (máy tính xách tay) có công suất tầm 150W.
  • Như vậy:  Tổng công suất tải điện cần nhỏ hơn công suất của bộ lưu điện là 360W. Như vậy, gia đình có thể sử dụng bộ lưu điện này cho một máy tính để bàn hoặc bằng hai phù hopmáy tính xách tay hoặc các nhóm thiết bị khác phù hợp với công suất.
  • Các thiết bị sau nếu dùng bộ lưu điện 600VA,sẽ gây quá tải như: Nồi cơm điện công suất trên 360W, bình nóng lạnh, tủ lạnh công suất lớn, điều hòa có công suất lớn,…Bộ lưu điện UPS 600VA chỉ đáp ứng nhu cầu điện tải thấp

Bộ lưu điện UPS công suất 1000VA

Các thiết bị điện dùng cho các hộ gia đình có công suất nhỏ hơn 600W đều có thể sử dụngvà cũng có thể ghép các thiết bị sao cho tổng công suất nhỏ hơn 600W là được nếu lớn hơn 600W sẽ gây ra hiện tượng quá tải. 

UPS dành cho gia đình có thể đáp ứng các thiết bị điện có công suất nhỏ hơn 1200W. Bộ lưu điện gia đình này nhìn chung đã đáp ứng được phần lớn thiết bị điện công suất  nhỏ và vừa, trừ các thiết bị đặc biệt như: Bình nóng lạnh, điều hòa công suất lớn,…

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

Bộ lưu điên UPS APC - SMC1000

 

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

Bộ lưu điện Hyundal HD - 1KT9 (1000VA/900W)

 

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

UPS Emerson/Vertiv PSA600-BX 600VA

Công suất: 360W

Xuất xứ: China

Hãng: Emerson

Bộ lưu điện Emerson 600va

 

Bộ Lưu Điện UPS APOLLO AP2024C 600VA

Công suất: 360W

 Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Công nghệ: Online

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

TOP 3 bộ lưu điện phù hợp nhất dành cho gia đình

Bộ lưu điện Apolo 600VA 

Ngoài ra, tại Công ty Mitu Power còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện gia đình khác, khách hàng có thể tham khảo tại đây. Mua tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, còn nguyên tem, xuất xứ rõ ràng, giá cả tốt nhất về giá và chất lượng cùng dịch vụ bảo hành hậu mãi hàng đầu. Nếu cần tư vấn hỗ trợ về bộ lưu điện gia đình, hãy liên hệ với Công ty Mitu Power.

 

Chia sẻ:
Call