Tổng quan về những đăc điểm của bộ lưu điện ups 2kva

Bộ lưu điện vốn không còn là một thiết bị xa lạ dành cho những người chuyên bên các lĩnh vực liên quan đến điện năng, nhằm khắc phục sự cố mất điện bị trì hoãn, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như các dữ liệu chưa lưu bị mất trên máy tính. Ngày nay, có nhiều loại bộ lưu điện với công suất khác nhau, nhằm phục vụ cho các loại thiết bị có kết cấu quy mô lớn bé khác nhau. Một trong số các bộ lưu điện thông dụng được nhiều người sử dụng ngày nay là  bộ lưu điện ups 2kva

Tổng quan về bộ lưu điện ups 2kva

 • Trong số nhiều loại bộ lưu điện khác nhau đang có mặt trên thị trường, thì bộ lưu điện ups 2kva được đánh giá là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng, lựa chọn tin tưởng, và nó thường phù hợp cho các cơ sở, các máy móc với công suất nhỏ. Với chức năng chính là bảo vệ các dữ liệu quan trọng và thiết bị tránh được các sự cố về nguồn điện. Ngoài ra dòng UPS APC 2KVA này luôn hoạt động với hiệu suất cao với các mức tải nhỏ, vừa và cao; do đó, nó được đánh giá là sản phẩm lý tưởng với các hệ thống: máy chủ, máy xét nghiệm,  hệ thống phòng mổ, dây chuyền sản xuất…
 • Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này chính là thiết kế nhỏ gọn,  và công suất phù hợp cũng như độ bền cao của UPS, cùng với đó, sản phẩm thuộc Model sản phẩm được tối ưu hóa các ứng dụng rất thích hợp đối với các dòng Server cấp phổ thông, các điểm bán hàng và các thiết bị mạng cỡ nhỏ khác. Do đó nó dành để phục vụ cho các nhu cầu thấp, cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các ứng dụng không cần cấu hình cao.
   

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Các thông số kỹ thuật của bộ lưu điện ups 2kva apc

 • Thông số kỹ thuật của bộ lưu điện ups 2kva được tính đến gồm các thông tin về: ngõ ra, ngõ vào, ắc quy và thời gian hoạt động, ước lượng thời gian cùng với giao tiếp quản lý và vật lý.
 • Ngõ ra: Ngõ ra sẽ có công suất 2000VA / 1300W; điện áp danh định 230V; méo điện áp ngõ ra sẽ nhỏ hơn 5% ở chế độ Full tải; tần số ngõ ra là 50Hz và được đồng bộ với mains; ngõ ra là dạng sóng sin. Để kết nối ngõ ra, ắc quy dự phòng sẽ bao gồm 6 cổng IEC320 C13 và 1 cổng IEC320 C19.
 • Ngõ vào: Điện áp danh định của ngõ vào bằng với ngõ ra, tuy nhiên tần số ngõ vào sẽ giao động ở mức từ 47 – 63Hz, với kết nối IEC-320 C20. Ngõ vào có dãi điện áp vào ở chế độ hoạt động chính từ 180 – 287V và dãi điện áp vào ở chế độ hoạt động chính có thể canh chỉnh từ 170 – 300V. Ngõ vào sẽ cho phép các mức điện áp đầu vào khác ở hai loại 220V và 240V.
 • Ắc quy và thời gian hoạt động: Ắc quy là loại axit chì kín khí, với thời gian nạp sạc thông thường là 3 giờ. Và dung lượng ắc quy là 499VAh.
 • Bộ lưu điện ups 2kva apc có thông số kỹ thuật phù hợp với các công suất nhỏ

Các đặc tính chuẩn của sản phẩm

Sản phẩm bộ lưu điện ups 2kva có các đặc tính chuẩn như: 

 • Màn hình LCD:  Màn hình này sẽ cung cấp giao diện trực quan, và cho ra các thông tin trạng thái toàn diện chỉ trong nháy mắt.
 • Ngõ ra sóng sin chuẩn: Đặc tính này sở hữu chức năng mô phỏng các tiện ích ở chế độ ắc quy nhằm tối ưu hóa khả năng tương thích của thiết bị.
 • Quản lý ắc quy được cải tiến: Với đặc tính sạc bù nhiệt độ mở rộng tuổi thọ của ắc quy bên trong.
 • Chế độ xanh "Green Mode" hiệu suất cao: đây là một ưu điểm đặc biệt của thiết bị, với chức năng vượt trội về tính năng tiết kiệm chi phí sử dụng, giảm nhiệt làm tăng tuổi thọ của các linh kiện lâu hơn.
 • Điều kiện nguồn điện cấp mạng: Điều chỉnh điện áp tự động, lọc nhiễu và chống sét.
 • Các cổng giao tiếp: sản phẩm có các cổng USB và Serial phục vụ cho việc quản lý UPS.
 • Số lượng khe cắm ngõ ra: Sản phẩm có số lượng khe cắm ngõ ra dồi dào. Cùng với đó, tất cả các ngõ ra đều được bảo vệ, ngăn chặn dòng xung sét.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng chuẩn về bộ ngắt kết nối ắc quy. Đây là một cách thuận tiện để ngắt kết nối ắc quy phục vụ cho quá trình vận chuyển. Nhờ tất cả các tính năng này, mà dòng sản phẩm được phê duyệt bởi các tổ chức an toàn,  theo chuẩn quốc tế, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.
 • Sản phẩm với nhiều đặc tính chuẩn được phê duyệt bởi các tổ chức an toàn,  theo chuẩn quốc tế
 • Bên trên là tất cả những thông tin về dòng sản bộ lưu điện 2kva mà IDT Việt Nam chia sẻ để bạn tham khảo. Nếu bạn đang cần tìm đến những dòng sản phẩm về bộ lưu điện để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất thì IDT Việt Nam chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều cam kết hàng chất lượng, uy tín, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chia sẻ:
Call