Tổng hợp kiến thức bộ điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng

Ngày nay bộ lưu điện xuất hiện rất nhiều trên thị trường, cửa cuốn tự động đang là sản phẩm được nhiều người ưa dùng bởi tính tiện lợi an toàn và tiện lợi của nó khi sử dụng. Hai thiết bị đi nên trang bị kèm với nó là bộ lưu điện và bộ điều khiển cửa cuốn từ xa và vô cùng phù hợp. Tuy nhiên bộ lưu điện ups hiện nay, một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi sử dụng chọn bộ cửa cuốn tự động là nên lựa chọn bộ lưu điện nào phù hợp nhất với các thiết bị và chọn mua bộ điều khiển từ xa nào bảo mật, an toàn nhất để khi chúng ta sử dụng được an toàn tuyệt đối. 

  • Trong bài viết bộ lưu điện hiện nay thì cửa cuốn là gì chúng tôi đã giải thích rất nhiều cho quý vị và hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất có thể. Ở bài viết này các bạn sẽ thấy rõ, chúng tôi sẽ tổng hợp các kiến thức liên quan đến bộ điều khiển cửa cuốn cho các bạn hiểu rõ nhất trước khi sử dụng và một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết mà phải cần tìm hiểu, giúp cho bạn đọc có cách nhìn nhận thấu đáo về sản phẩm bộ lưu điện và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất để tránh "tiền mất tật mang" mà không được gì cả.

1. BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN LÀ GÌ ?Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cho gia đình?

  • Bộ điều khiển motor cửa cuốn từ xa là thiết bị cực kì an toàn với công nghệ cao (Remote Control of Electric Rolling Door Motor) và là thiết bị sử dụng công nghệ sóng vô tuyến vô cùng thuận lợi (radio) để đóng mở mạch điện cho động cơ cửa cuốn giúp bạn có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa một cách dễ dàng mà không cần phải bước đến và trực tiếp can thiệp công tắc điều khiển cửa cuốn như bình thường. Có thể so sánh các thiết bị khác với bộ điều khiển này như một chiếc chìa khóa không thể thiếu của tất cả các cửa cuốn, giúp bạn đóng mở cửa hàng ngày khá linh hoạt và tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Bộ lưu điện của cuốn

Bộ lưu điện của cuốn

Bộ lưu điện của cuốn

2. PHÂN LOẠI BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  • Bộ điều khiển mã gạt sử dụng cho động cơ AC 220V
  • Bộ điều khiển sử dụng motor ống khi sử dụng ( kiểu ống )
  • Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V
  • Bộ điều khiển mã cố định (mã gạt) sử dụng cho động cơ AC 220V
  • Bộ điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V cho các thiết bị
  • Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V

XEM THÊM:Bộ lưu điện UPS APOLLO AP902II 2000VA Chính Hãng

3. NÊN LỰA CHỌN TAY ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN MÃ NHẢY HAY MÃ GẠT CỐ ĐỊNH để phù hợp hơn?

  • Phần lớn các gia đình hiện nay, doanh nghiệp hiện nay sử dụng một lớp cửa cuốn điện để bảo vệ tài sản cho mọi người mà không có lớp cửa bảo vệ thứ hai (như cửa gỗ, cửa sắt). Sự chủ quan này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho kẻ gian dễ dàng đột nhập tất cả các hệ thống của chúng ta dẫn tới hàng trăm vụ mất cắp tài sản diễn ra mỗi năm với giá trị thiệt hại hàng tỷ đồng mà không rõ ràng. Một phần do gia chủ không đầu tư khi sử dụng"đến nơi đến chốn", một phần do các đơn vị đại lý cung cấp cửa cuốn khi thực hiện sử dụng và lắp đặt và sử dụng đã không tư vấn kĩ cho người sử dụng biết về bộ lưu điện làm người sử dụng rất bỡ ngỡ nên người sử dụng thiếu thông tin cần thiết về thiết bị này.
  • Một cách giải thích cho người tiêu dung các thiết bị và hình dung được cấu tạo của cửa cuốn đơn giản nhất khi sử dụng bộ lưu điện là :  Bạn hãy hình dung cửa cuốn như cơ thể 1 con người bình thường khi sử dụng.

Phần 1 :“Nan cửa cuốn ” được ví như “Phần thân của người” giúp bảo vệ của cải ,vật chất ,con người bên trong.

Phần 2 : “Mô tơ cửa cuốn” được ví như “Tay và Chân”  chính là bộ phận của bộ lưu điện giúp nâng đỡ và di chuyển  phần “Nan cửa cuốn”

Phần 3 : “Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn cho gia đình ” được ví như “Bộ Não” có thể nói đây là phần quan trọng nhất phát tín hiệu  giúp vận hành cực kì tốt cho tất cả các phần còn lại của cửa cuốn.

Chia sẻ:
Call