Tìm hiểu về bộ lưu điện Ups Apc 1000va

Trong số các loại bộ lưu điện Apc trên thị trường thì Ups Apc 1000va là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Cùng Mitu Power tìm hiểu những thông tin liên quan đến bộ lưu điện công suất 1000va của hãng Apc trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ lưu điện Apc 1000va là gì?

Bộ lưu điện Ups 1000va là dòng sản phẩm được hãng trang bị công nghệ Line Interactive cải tiến, mục đích nhằm bảo vệ cho hệ thống server và các thiết bị mạng. Nhờ sử dụng công nghệ này, model Ups Apc 1000va sẽ được tối ưu hóa công ứng thông qua các thông số kỹ thuật sau :

  • Ngõ ra có công suất 1000VA/600W và điện áp danh định 230V.

Bộ lưu điện Apc 1000va là gì?

Bộ lưu điện Apc 1000va là gì?

  • Ngõ vào có điện áp tương đương với điện áp ngõ ra. Tần số ngõ vào dao động trong khoảng 50/60Hz +/- 3Hz và kết nối ngõ vào là IEC-320 C20.

  • Sử dụng loại ắc quy chì kín khí, cung cấp thời gian dự phòng ở chế độ nửa tải là 14 phút và ở chế độ full tải là 5 phút.

  • Sản phẩm còn được trang bị màn hình LCD với đèn LED hiển thị giúp cảnh báo chế độ hoạt động của ắc quy.

Ưu điểm của Ups Apc 1000va

- Thiết kế nhỏ gọn : Ups Apc 1000va có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 439 x 216 x 170cm và trọng lượng là 12.91kg. Vì vậy, sản phẩm khá phù hợ pcho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp nhỏ hoặc các ứng dụng không cần cấu hình cao, các trung tâm lưu trữ dữ liệu, các dòng Server cấp phổ thông, các điểm bán hàng, các thiết bị mạng cỡ nhỏ,… Các máy chủ ở phân khúc này bao gồm máy chủ dạng Tower và các máy chủ dòng Rack như UCS C22, IBM x3250, x3530.

- Linh hoạt trong quá trình sử dụng : bộ lưu điện Ups được thiết kế với những tính năng kết nối giữa đầu ra và đầu vào của nguồn điện để đảm bảo hoạt động ổn định cho các thiết tải trong các trường hợp khác nhau. Những tính năng kết nối hữu dụng này sẽ giúp cho quá trình hoạt động của bộ lưu điện với các thiết bị tiêu thụ điện khác. Thông qua đó, người dùng cũng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng bộ lưu điện mà không cần thao tác quá nhiều.

- Hiệu năng sử dụng : Ups Apc 1000va có khả năng bảo vệ khi bị quá tải và tự động cảm biến với tần số đầu vào 50/60 Hz và tần số đầu ra 47 - 53 Hz cho danh định 50 Hz và 57 - 63 Hz cho 60 Hz nhằm giúp cho thiết bị máy móc hoạt động ổn định hơn.

Ưu điểm của Ups Apc 1000va

Ưu điểm của Ups Apc 1000va

Ứng dụng của Ups Apc 1000va

Nhờ vào các đặc tính nổi bật của bộ lưu điện apc 1000va như : màn hình LCD giao diện trực quan giúp cung cấp các thông tin trạng thái thiết bị chỉ trong nháy mắt, Chế độ xanh "Green Mode" giúp người dùng tiết kiệm chi phí sử dụng, giảm nhiệt đồng thời làm tăng tuổi thọ sử dụng cho các linh kiện được lâu hơn. Do đó, sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống :

- Bảo vệ các thiết bị điện : trước những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy, chập cầu chì, cầu dao thì sản phẩm sẽ giúp các thiết bị giảm thiểu các rủi ro do các sự cố gây ra. Đồng thời, Ups còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện khi dòng điện bị quá tải gây ra những sự cố hỏng hóc ở hệ thống điện.

- Kịp thời ngăn chặn được các sự cố về nguồn điện : bộ lưu điện là giải pháp an toàn giúp hạn chế tối đa được những sự cố bất ngờ về điện làm mất mát dữ liệu, tài liệu quan trọng, giảm hiệu suất làm việc và tốn nhiều thời gian chi phí để khởi động máy.

- Chống lại những tác nhân ảnh hưởng của thời tiết : nhờ cổng ra và cổng vào của thiết bị có thể chống lại các điều kiện thời tiết như sấm, sét làm hư hỏng hệ thống điện và đường truyền internet,…

Trên đây là những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups Apc 1000va mà Mitu Power muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đến Hotline : 0964853859 để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ:
Call