Thông tin về sản phẩm bộ lưu điện công suất 15KVA

Dòng UPS bộ lưu điện có công suất 15kva sẽ được sử dụng trong trường hợp nào, giá của sản phẩm này là bao nhiêu có cao không? Để giải đáp cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên sử dụng bộ lưu điện

Mục đích bộ lưu điện được sử dụng hiện nay là để cung cấp và duy trì nguồn điện năng cho các thiết bị nếu  nguồn điện lưới có sự cố xảy ra. Để đảm bảo cho các thiết bị điện và dữ liệu quan trọng khi làm việc thì cần đầu tư cho mình một bộ lưu điện thích hợp.

Thời gian lưu điện còn phụ thuộc vào công suất của các hệ thống thiết bị tải phía sau nó, còn phụ thuộc vào thời gian sửa chữa.

Bộ lưu điện rất quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị điện

Khi sử dụng chỉ cắm những thiết bị thật cần thiết. Tuyệt đối không nên cắm hết các thiết bị vào cổng output của UPS ( nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng) điều này sẽ khiến bộ lưu điện bị quá tải gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc

Thường sẽ tính toán đơn giản bằng cách cộng tổng công suất của các thiết bị bạn định sử dụng cho bộ lưu điện UPS. Sau đó lựa chọn loại có công suất lớn hoặc bằng, tốt nhất là sử dụng loại có công suất lớn để đảm bảo an toàn.

bo-luu-dien-ups-danh-cho-15kw-3pha

bo-luu-dien-ups-danh-cho-15kw-3pha

Bộ lưu điện UPS Delta SP315-15KVA

Bộ lưu điện nên chọn loại theo công nghệ cấu trúc nào ?

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng UPS bộ lưu điện chính:

  • UPS ofline
  • UPS Offline theo công nghệ Interactive
  • UPS Online

Được cải tiến dần theo thời gian và khắc phục được nhiều  nhược điểm của cái trước. Do vậy khi sử dụng nên ưu tiên theo thứ tự như sau

Bộ lưu điện UPS online

- Loại sản phẩm này đang được quý khách hàng sử dụng nhiều.

- Nguyên lý hoạt động: chuyển đổi dòng một chiều sang nguồn hai chiều thông qua bo mạch chuyển. Có Ưu điểm độ ổn định cao, đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng, thời gian chuyển nguồn điện nhanh, giá thành của dòng UPS online này luôn cao nhất so với các loại còn lại.

Nên chọn bộ lưu điện UPS online vì các tính năng ưu việt của nó

bo-luu-dien-ups-online-HD--20k3

bo-luu-dien-ups-online-HD--20k3

 

Bộ lưu điện UPS Online Hyundal HD-20k3

Dòng UPS offline Line Interactive

dòng sản phẩm sử dụng một loại cảm biến giữa dòng vào và ra, cảm biến này cho phép điều chỉnh công suất tải phù hợp. Khi nguồn cấp điện cho UPS bị mất sẽ chuyển sang chế độ sử dụng nguồn năng lượng từ ắc quy. Dòng này sử dụng cho các máy tính trong điện lưới yếu và chập chờn ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

bo-luu-dien-ups-hyundal-offline-line-interactive

bo-luu-dien-ups-hyundal-offline-line-interactive

Bộ lưu điện UPS Hyundal Offline Line Interactive

Dòng UPS offline

Dòng UPS có giá thành nó rẻ nhất. Nguyên lý hoạt động theo nguyên tắc lưu điện dự phòng. nguồn điện sẽ được đưa thẳng đến các thiết bị tải khi đó nguồn điện lưới bị cắt ngay lập tức sẽ được chuyển sang chế độ ắc quy. Sử dụng UPS offline thì quá trình nguồn này sẽ gây sụt áp trong một khoảng thời gian vài mili giây. Tuy nhiên các thiết bị văn phòng nhạy cảm với dòng điện sẽ không sử dụng dòng UPS offline này.

bo-luu-dien-ups-santak-ofline

bo-luu-dien-ups-santak-ofline

Bộ lưu điện UPS Offline Santak 2000EH

 

Trường hợp nào thì nên sử dụng Bộ lưu điện 15KVA ?

Bộ lưu điện 15Kva có công suất là 13500W công suất này khá lớn do vậy được người dùng lựa chọn nhiều cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hoặc công ty.

Sử dụng bộ lưu điện 15Kva nhằm đảm bảo tính ổn định cho hệ thống thiết bị giúp thiết bị bảo vệ mà không cần phải mua máy biến áp rời. bộ lưu điện ups ngoài tác dụng lọc sóng nhiễu, chống sét thì rất thích hợp tạo điều kiện máy móc làm việc liên tục không bị ảnh hưởng.

Bộ lưu điện 15kva sử dụng cho văn phòng công ty doanh nghiệp

Bộ lưu điện 15kva giá thành bao nhiêu?

UPS công suất 15kva thuộc thiết bị có công suất lớn, có các tính năng ưu việt vượt trội nhất của bộ lưu điện do vậy giá thành sẽ cao.nhu cầu sử dụng của các công ty hay doanh nghiệp lớn thì sử dụng bộ lưu điện là hoàn toàn hợp lý. Bởi khi sử dụng sẽ bảo vệ các thiết bị điện khỏi hư hỏngvà cá c tổn thất kinh tế về lâu về dài.

Sản phẩm bộ lưu điện 15kva online

Ưu điểm của sản phẩm

– Là sản phẩm UPS online chuẩn sóng sin đầu ra và có hiệu suất lên đến 93%

– Sử dụng các công nghệ tiên tiến như bộ điều khiển DPS, Static Bypass, trung tâm điều khiển CPU, bộ lọc EMI/RFI

– Điện áp dải đầu vào rộng, khởi động nguội và điều chỉnh được các thông số đầu vào đầu ra của điện áp.

– Sử dụng bộ sạc ắc quy tiên tiến, công nghệ nạp xả hiện đại giúp tăng tuổi thọ của UPS

– Màn hình hiển thị rõ nét, bộ truyền thông giao tiếp RS232, có quản lý giám sát từ xa bằng SNMP

– Thiết kế nhỏ gọn và hoạt động yên tĩnh không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động

– Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Chia sẻ:
Call