Thông tin về bộ lưu điện ups 3kva và cách sử dụng ups như thế nào

Bộ lưu điện UPS 3kVA là thiết bị cực kì tốt có khả năng cung cấp và duy trì nguồn điện rất ổn định cho các thiết bị cung cấp các thiết bị điện quan trọng hoạt động liên tục không hề có bất kì sự gián đoạn khi có sự cố mất điện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định thì bộ lưu điện sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. Ngoài ra khi sử dụng bộ lưu điện ,bộ Lưu Điện UPS 3kVA còn có khả năng tự động ổn định điện áp, ổn định tần số khi sử dụng, chống nhiễu hài mà không cần bất kì thiết bị nào khi sử dụng, cho chất lượng nguồn điện đầu ra cung cấp cho các thiết bị điện vô cùng ổn định và cực kì tốt. Với Bộ lưu điện UPS 3kVA thường sử dụng cho tất cả các thiết bị điện tiêu thụ với công suất nhỏ như: máy tính, máy in, camera, máy POS, ATM, TAM,...vv.

Một số thông tin về bộ lưu điện trên thị trường hiện nay về các thiết bị khi sử dụng:

 • Cũng giống như những thiết bị và các bộ lưu điện 1kva, 2kva được sử dụng nhiều nhất với các thiết bị có nhu cầu cao về nguồn điện sẽ có rất nhiều sự thay đổi cho bộ lưu điện. UPS 3kva cũng là một sản phẩm cần thiết và được sử dụng nhiều và vô cùng rộng rãi cho các thiết bị y sinh như các máy xét nghiệm, máy siêu âm, máy cộng hưởng đến các máy ATM của các thiết bị khi sử dụng, hệ thống máy chủ, sever khi sử dụng, hệ thống camera an ninh hay bất kì các hệ thống các đèn tín hiệu giao thông ….và rất nhiều các thiết bị khác khi sử dụng.
 • UPS 3kVA có thiết kế nhỏ gọn cực kì dễ dàng để sử dụng, dễ dàng vận chuyển,hay lắp đặt ở bất kì nơi nào, thời gian lưu điện tối đa lên tời 7 phút/100% tải và tùy vào nhu cầu của người dùng có thể tăng thời gian lưu điện cho bộ lưu điện được dễ hơn. 

Các tính năng chính của ups 3kva hiện nay trên thị trường :

 • Lọc, ổn định, đáng tin cậy điện áp đầu ra: là dây chuyền công nghệ chuyển đổi kép được làm công nghệ cực kì hiện đại (VFI theo IEC 62.040-3) được xây dựng với các bộ lọc EMI 

Bộ lưu điện

Bộ lưu điện

Bộ lưu điện

 • Khả năng quá tải cao lên đến 150% tự khởi động lại khi có điện lưới trở lại
 • Hiệu chỉnh hệ số công suất khi sử dụng (UPS đầu vào hệ số công suất gần 1) 
 • Dải điện áp đầu vào (từ 120-280Vac) mà không cần sử dụng acquy hay bất kì thiết bị gì
 • Khả năng mở rộng thêm acquy có thể lên tới vài giờ cực kì hiệu quả tùy biến hoàn toàn sử dụng UPS Công cụ cấu hình phần mềm mức độ cao về độ tin cậy acquy (acquy kiểm tra tự động và bằng tay kích hoạt) 
 • UPS có độ tin cậy cao (toàn quyền kiểm soát bộ vi xử lý) tác động thấp trên đường ống (hấp thụ hình sin)
 • Bảo vệ đầu vào với cầu chì có thể được thiết lập lại với bộ lưu điện để hoạt động bình thường.
 • Các dòng sản phẩm bộ lưu điện trên thị trường hiện nay khi sử dụng thiết bị thì UPS online luôn có giá thành cao hơn UPS offline cùng loại. Vậy bộ lưu điện UPS 3kva online có giá bao nhiêu, cùng MITU POWER tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Bộ lưu điện là thiết bị cung cấp và duy trì điện năng cho tất cả các thiết bị khác hoạt động khi mạng điện lưới vào để sử dụng có vấn đề hoặc gặp sự cố nào đó. Hiện nay trên thị trường chủ yếu chia làm hai loại chính là UPS online và UPS offline mỗi bộ lưu điện sẽ có một đặc điểm khác nhau.

UPS offline

 • Nguyên lý hoạt động chung của bộ lưu điện khi sử dụng đều là chuyển đổi nguồn điện một chiều từ ắc quy tích điện sang dòng điện xoay chiều một cách ổn định khi nguồn điện cung cấp ngõ vào cho UPS bị cắt hay gặp sự cố. Bên trong UPS có thể có nhiều ắc quy dùng cho mục đích tích điện cho các thiết bị, có sử dụng một bo mạch để biến đổi điện một chiều thành xoay chiều để sử dụn. Dòng điện xoay chiều phải thỏa mãn tần số và điện áp phù hợp 220V – 50Hz/60Hz với các thiết bị.
 • Nguyên lý hoạt động chung của bộ lưu điện rất đơn giản

XEM THÊM:Bộ lưu điện UPS APOLLO AP906II 6000VA Chính Hãng

Phân loại bộ lưu điện UPS offline trên thị trường

 • Bộ lưu điện UPS offline được chia ra làm hai loại khi sử dụng là UPS offline tiêu chuẩn cho các thiết bị và UPS offline Line Interactive khi sử dụng(được nâng cấp với nhiều tính năng hơn bản tiêu chuẩn cũ)

UPS offline tiêu chuẩn hiện nay trên thị trường:

 • UPS offline tiêu chuẩn với nguyên lý hoạt động lcủa bộ lưu điện là nguồn điện lưới đầu vào qua một Switch đến với đường đầu ra. Đồng thời nguồn điện vào dùng để nạp ắc quy qua bộ Charger để sử dụng. Khi điện lưới bị mất hệ thống ắc quy sẽ cung cấp dòng một chiều cho bộ Inverter để chuyển thành dòng điện xoay chiều khi sử dụng. Và dòng điện này cung cấp lại vào đường dây để các thiết bị tiếp tục sử dụng và  tiêu thụ điện như bình thường.
Chia sẻ:
Call