Thông tin các dòng UPS Santak. 

Nguồn năng lượng điện được coi như là năng lượng sống duy trì mọi hoạt động của con người hiện nay. Các vấn đề hoạt động sản xuất hay sinh hoạt đều không thể thiếu đi nguồn điện. Tuy nhiên, nguồn điện từ nhà máy phát điện không thể đủ để cung cấp mọi lúc mọi nơi cho con người được. Vì thế mà bộ lưu điện đã ra đời để nhằm khắc phục được những nhược điểm từ nguồn điện lưới. Bộ lưu điện hiện nay đang là thiết bị được ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn nhiều. Bởi nhiều tính năng công dụng đặc biệt của nó.

1.UPS là gì ? 

UPS là thiết bị giúp duy trì liên tục đường điện năng trong hệ thống hoặc cung cấp điện nguồn cho hệ thống.

UPS là gì

UPS là gì

Bộ lưu điện UPS Santak.

2. Các dòng lưu điện UPS thông dụng:

- UPS Santak offline: Khi có điện thì UPS offline sẽ cho điện lưới thẳng tới phụ tải. còn lúc mà nguồn điện bị mất, tải điện sẽ làm việc thông quavchuyển mạch cấp điện từ bộ ắc quy qua bộ inverter. Lưu điện loại này thường được dùng trong các thiết bị có mức công suất thấp, độ tin cậy cũng như vậy.

Nguồn điện được tạo ra thường có dạng sóng vuông hoặc sóng sine theo dạng mô phỏng, tất nhiên không tốt bằng nguồn điện từ.

  • Thời gian lưu điện thường ngắn
  • Có công suất nhỏ
  • Chức năng mở rộng hầu như ít
  • Giá thành tương đối rẻ
  • UPS sử dụng công nghệ này hiện nay đều dùng cho các tải thiết kế với công suất nhỏ, thời gian của lưu điện tương đối ngắn và không cần nhiều chức năng thêm.

Một số UPS điển hình vẫn còn sử dụng công nghệ này như: UPS Santak TG500VATG1000VA với công nghệ Line Interactive nó đã khắc phục được những nhược điểm mà công nghệ Offline đang là những nhược điểm đang tồn tại.

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak

 UPS Santak TG1000VA

 Ổn áp đầu ra: Nguồn điện tạo ra từ công nghệ line interver luôn có mức độ ổn định trong ngưỡng từ 200VA – 240VAC

Dạng sóng: Thay vì sử dụng sóng vuông chuyển sang sóng Sine mô phỏng * Còn những tính năng khác gần như tương tự với công nghệ Offline.thường là các hãng UPS nó đều sử dụng công nghệ line này thay thế cho công nghệ Offline trước kia.

Một số Model sử dụng công nghệ này như sau: UPS Santak: Blazer 1000Pro, Blazer 2000Pro - UPS Santak online: Dòng sản phẩm này hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC và sau đó chuyển ngược lại. Nên do đó nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn đảm bảo được tính ổn định cả về điện áp lẫn tần số. Điện áp tạo ra dạng sóng sine chuẩn.

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak 1000VA

Điện áp ổn định duy trì trong ngưỡng hẹp 220VAC/230VAC +/-2%

Tần số ổn định 50/60Hz +/-1% * Thời gian chuyển mạch: 0 mili giây

Thời gian của lưu điện sẽ nhiều và theo mức độ tùy chỉnh

có thêm chức năng hơn về công nghên mới  

Được ứng dụng lên các UPS công suất vừa và lớn

Giá thành thường đắt hơn

Những dòng UPS áp dụng công nghệ này như sau ups santak online C1K, C2K,C3K 

 

Chia sẻ:
Call