Tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với hệ thống camera an ninh

Bộ lưu điện Ups đóng vai trò quan trọng trong hệ thống camera giám sát và cần thiết trong việc bảo đảm an ninh cho doanh nghiệp, gia đình và nhiều lĩnh vực trong đời sống hiện nay.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhu cầu về giám sát an ninh để đảm bảo an toàn hay giám sát công việc cũng dần tăng theo. Các phương pháp truyền thống từ xưa đến nay là sử dụng rất nhiều nguồn nhân lực vào công việc giám sát để đảm bảo an toàn phát sinh rất nhiều chi phí, tiêu tốn nhiều ngân sách và không còn phù hợp.

Để đáp ứng những yêu cầu đó thì ngày này người ta sử dụng phương pháp hiện đại hơn mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cũng như chi phí đó chính là suwrd ụng hệ thống camera giám sát.

Ưu điểm của hệ thống camera an ninh

  • Tầm nhìn được mở rộng và bao quát ra xung quanh.

  • Cung cấp hình ảnh trực tiếp với thời gian cụ thể.

  • Khắc phục được những lỗ hổng an ninh dù là nhỏ nhật.

  • Làm việc liên tục, 24/7.

  • Khả năng lưu trữ lại hình ảnh, dữ liệu trong suốt quá trình.

Ưu điểm của hệ thống camera an ninh

Ưu điểm của hệ thống camera an ninh

Nhược điểm của hệ thống camera

Cần nguồn cung cấp điện ổn định để đảm bảo cho quá trình làm việc của toàn bộ hệ thống không bị gián đoạn. Tránh dẫn đến nhiều rắc rối về vấn đề an ninh cũng như không đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống.

Nếu như không có nguồn điện thì hệ thống camera sẽ không thể hoạt động và đây chính là lỗ hổng cho những kẻ gian có ý đồ xấu. Hiện đây là vấn đề lớn nhất khi sử dụng hệ thống camera và cần có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Để đảm bảo khả năng hoạt động liên tục cho hệ thống ngày này người ta thường sử dụng bộ lưu điện dành cho hệ thống camera. Đây được xem là giải pháp triệt để và tối ưu nhất giúp cho hệ thống camera giám sát luôn được hoạt động ổn định và không bị gián đoạn giữa chừng.

Những lợi ích mà Ups đem lại cho hệ thống camera

Chi phí thấp

Hệ thống camera có công suất hoạt động nhỏ nen chi phí cho bộ lưu điện cũng không quá tốn kém. Ngược lại còn mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình vận hành và hoạt động của hệ thống.

Thời gian lưu điện

Thời gian lưu điện là yêu cầu tất yếu và rất quan trọng khi chọn mua bộ lưu điện. Dĩ nhiên thời gian lưu trữ điện càng lâu thì càng tốt. Thời gian từ 8 tiếng đến 12 tiếng là khoảng thời gian mà đa số các khách hàng đều có nhu cầu sử dụng cho hệ thống camera. Đồng thời cũng đòi hỏi bộ lưu điện phải có khả năng mở rộng ắc quy để gia tăng thêm thời gian lưu điện. Hơn nữa, thời gian lưu điện của bộ lưu điện còn phụ thuộc phi tuyến tính vào dung lượng ắc quy bởi nó có liên quan đến công suất của tải và loại tải nên cần tra cứu thông tin từ phía nhà sản xuất.

Công nghệ của bộ lưu điện Ups

Bộ lưu điện có nhiều lựa chọn khác nhau, thông thường trong một hệ thống camera giám sát không quá nhạy cảm thì có thể lựa chọn công nghệ Ups Offline hoặc Ups Online đều phù hợp.

tầm quan trọng của Ups cho hệ thống camera an ninh

tầm quan trọng của Ups cho hệ thống camera an ninh

Cung cấp dòng điện liên tục và ổn định

Tính năng chính của bộ lưu điện Ups là cung cấp nguồn điện ổn định ngay cả khi điện lưới xảy ra sự cố bất ngờ. Nó giúp đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục 24/24/ Khi sử dụng bộ lưu điện thì công dụng của hệ thống camera sẽ được khai thác triệt để và hiệu quả bởi tính liên tục và an toàn của sản phẩm. Toàn bộ hệ thống camera khi kết nối với bộ lưu điện thì trong trường hợp bị mất điện thì hệ thống sẽ tự động lấy nguồn dự trữ từ ắc quy Ups để cung cấp cho camera hoạt động bình thường.

Khả năng tự nạp acquy thông minh

Với khả năng tự nạp đầy bình ắc quy của bộ lưu điện sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của ắc quy thông qua chế độ nạp sạc thông minh.

Khả năng chống sét lan truyền

Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ giúp cho bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống camera tránh được những nguy cơ rủi ro từ dòng điện lưới như sốc điện, nhiễu, chập chờn dòng điện,.. làm ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như chất lượng của hệ thống giám sát.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng nắm được tầm quan trọng của việc sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera. Để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho camera nhà mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Chia sẻ:
Call