Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện Hyundai ?

Nhu cầu sử dụng năng lượng điện ngày càng cao, việc đầu tư cho hệ thống điện lưới đòi hỏi rất nhiều ngân sách dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn điện và chất lượng nguồn điện bị suy giảm. Ảnh hưởng nặng nề nhất của tình trạng này đó chính là các thiết bị điện tử, đặc biệt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, các trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn. Nếu như nguồn điện lưới bị mất đột ngột hoặc hoạt động không ổn định sẽ làm mất mát dữ liệu, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng,... Một trong những giải pháp thường được sử dụng đó chính là sử dụng bộ lưu điện.

Trước khi tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng giải pháp lưu điện với bộ lưu điện Hyundai, chúng ta sẽ cũng xem đâu là nguyên nhân khiến cho chất lượng nguồn điện bị giảm sút.

Nguyên nhân khiến cho chất lượng nguồn điện bị ảnh hưởng?

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến chất lượng nguồn điện, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân sau :

  • Nhà cung cấp không cung cấp được nguồn điện sạch và ổn định. Nguồn điện này có thể là nguồn điện thô không được tạo ra để cung cấp cho các thiết bị nhạy cảm hoặc cho máy vi tính.

  • Các thiết bị như thang máy, điều hòa, lò vi sóng, máy in, máy hàn, motor,... khi hoạt động sẽ gây nhiễu điện.

  • Yếu tố tự nhiên như giông, sấm, sét, mưa,... cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn điện.

Như vậy, nếu không có giải pháp xử lý các yếu tố trên thì có thể khiến cho các thiết bị điện của bạn bị hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nguồn điện hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua bộ lưu điện. Chúng không chỉ giúp khắc phục những vấn đề, loại bỏ mọi sự cố về nguồn điện mà còn duy trì nguồn năng lượng cho các thiết bị hoạt động trong thời gian điện lưới bị cắt.

Trên thị trường hiện có 3 dòng Ups phổ biến là Ups Online, Ups Offline và Ups Line Interactive. Đặc biệt đối với dòng Ups Online có thể loại trừ được 9 sự cố về điện lưới như sau : mất điện hoàn toàn, giảm điện áp tức thời, quá áp tức thời, nguồn điện yếu kéo dài, nhiễu công nghiệp, xung điện áp, trượt tần số, đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời, mép dạng.

Như vậy có thấy vai trò của bộ lưu điện là rất quan trọng trong việc đảm bảo một nguồn điện sạch, khả năng làm việc tin cậy cao và kéo dài thời gian sử dụng cũng như đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Bộ lưu điện Hyundai đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng.

Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện UPS Hyundai ?

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Có nhiều thành phần quan trọng trong một trung tâm lưu trữ dữ liệu như nguồn điện, hệ thống lạnh, báo cháy, hệ thống an ninh,... Trong đó, nguồn là 1 thành phần quan trọng nhất giúp cho hệ thống trung tâm dữ liệu động ổn định. Đa số các công ty hiện nay đều phải đối mặt với sự cố mới nhân thấy tầm quan trọng của hệ thống nguồn, khi đó mức thiệt hại đã là rất lớn. Theo thống kê thì các sự cố ảnh hưởng tới việc hệ thống dừng hoạt động thì sự cố về nguồn chiếm 45%, điều đó cho thấy tầm quan trọng của nguồn.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và kỹ thuật vi xử lý, các thiết bị ngày càng có kích thước nhỏ hơn và công suất ngày càng tăng lên. Các trung tâm dữ liệu cũng phải được thiết kế linh động, hoạt động tin cậy, có khả năng mở rộng, nâng cấp cho phù hợp và bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống. Do vậy, hệ thống nguồn bộ lưu điện cùng với ắc quy cho Ups là điều kiện bắt buộc được thiết kế với kết cấu phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên thị trường quốc tế có nhiều thương hiệu lớn sản xuất bộ lưu điện với đa dạng mẫu mã và tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt nam, Công ty Mitu Power là nhà phân phối bộ lưu điện Hyundai chính hãng, giá cả hợp lý. Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của Hyundai, quý khách có thể truy cập vào website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ:
Call