Sự Phát triển Bộ lưu điện trong năm 2019 và 2020

Bộ lưu điện UPS được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, Italia, ,,. UPS là tên gọi tắt của bộ lưu điện, là thiết bị cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất nhằm duy trì hoạt động các thiết bị khi lưới điện gặp sự cố như chập cháy hay mất điện.

Người sáng lập công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và ông là người tiên phong trong đầu thập niên 80 về việc sử dụng transistor và dòng điện liên tục ở cường độ vừa và mạnh.

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS .

Tất cả đều dùng một hệ điều hành. Nhưng khác biệt ở đây là mẫu mã và chất lượng bên trong thay đổi 1 chút

 

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS .

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS .

Bộ lưu điện UPS là sự cải tiến không ngừng dựa trên sản phẩm UPS online nhằm đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng đem đến sự tiện lợi về nhu cầu của khách hàng và thời đại phát triển công nghệ 4.0 . Thời đại phát triển thị thường trên con đường đưa đất nước Việt Nam thành một nước Phát Triển.

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS .

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS .

Bộ lưu điện online là sản phẩm nguồn điện dự phòng được các Nhà máy và Bệnh viện hàng đầu tin tưởng trên 20 năm. Quý KH cần Báo giá, Hồ sơ năng lực, hệ thống UPS cải tiến thông minh công suất lớn được nhiều đối tác và người tiêu dùng lựa chọn trong lĩnh vực dự trữ và đảm bảo nguồn điện thiết bị số nhiều với năng suất hoạt động cao, hỗ trợ cho tất cả các thiết bị. 

Giới thiệu sơ qua về bộ lưu điện UPS 20kva Có Những Ưu Điểm Gì

  • Bộ lưu điện 20kva sử dụng công nghệ cấu hình module N+1 và khả năng tuỳ chỉnh 1+1, N + X.
  • Sử dụng công nghệ chuyển đổi đôi công nghệ PWM Hi
  • Công suất 20,000VA với kết nối đầu vào / đầu ra 3 pha.

Bộ lưu điện 20kva sử dụng 2 module công suất cao kết nối song song hoạt động tương tác hỗ trợ nhau. 

  • Sử dụng công nghệ biến tần giúp đầu vào ổn định hơn giảm thiếu 3 % THDi. Với chỉ số TDHi thấp máy phát hoạt động mát hơn và kéo dài hơn cho phép nhà quản lý tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì hệ thống.
  • Hoạt động hiệu quả (97%) giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Sử dụng hệ thống kiểm soát hiệu suất Efficiency Control System (ECS) giúp loại bỏ biến dạng điện, xung điện, biến đổi tần số. Giải pháp linh hoạt và chuyên dụng.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện ups apc 20kva:

  • Dòng điện một pha có công suất nhỏ như máy tính, camera giám sát,…
  • Khi nguồn điện AC hoạt động bình thường tức là điện lưới ổn định, lúc này nguồn điện sẽ được cung cấp từ AC vào thiết bị phụ tải.
  • Sau đó thiết bị được nạp điện cho pin và quá trình xảy ra liên tục. Khi nguồn AC bị mất tức là điện lưới có vấn đề, nguồn sẽ không cung cấp được điện cho nguồn tải.

 

Chia sẻ:
Call