Sử dụng và bảo quản ắc quy cho UPS online

Để bo luu dien UPS online hoạt động ổn định chúng ta phải để ý tới các tính năng của bộ lưu điện xem nó hoạt động như thế nào, bền và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì ắc quy của nó cực kì tốt và cũng cần được giữ ở một trạng thái tốt nhất để nó được thoải mái hoạt động. Ở bài viết này MITU POWER sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng một số thông tin giúp ích cho việc sử dụng các tính năng của bộ lưu điện và bảo quản ắc quy cho UPS online một cách hiệu quả nhất.
Trước khi sử dụng chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ xem nó như thế nào?

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

  • Thông thường những ắc quy trên thị trường hiện nay đều cung cấp ắc quy khi được phân phối thì đã được tích điện sẵn khi các bạn sử dụng nên chúng ta cứ yên tâm sử dụng đảm bảo cực kì an toàn hãy thử nên không phải chờ sạc bất cứ thiết bị gì đâu, có thể dùng được ngay sau khi suất ra ngoài thị trường nhưng phải lưu ý tuy nhiên là có những cái trong quá trình để kho và quá trình vận chuyển dảm bảo an toàn sẽ làm cho dung lượng của tất cả các thiết bị và ắc quy giảm bớt đi chính vì vậy mà trước khi tiến hành lắp đặt chúng ta phải kiểm tra thật kĩ và sử dụng thì bạn nên sạc thật đầy cho ắc quy trong vòng 24h để đảm bảo ắc quy đã đầy và sử dụng như quy định bình thường và hoạt ắc quy hoạt động một cách ổn định. Sau đó bạn có thể tiến hành lắp đặt và sử dụng theo quy trình đã ghi rõ có sẵn trong sách hướng dẫn:

Lắp đặt và đấu nối vào apc ups một cách an toàn:

  • Kiểm tra bao bì đóng gói trước khi mở xem có đúng bao bì hay không,đúng sản phẩm và thông tin hay không để tránh khi nhận hàng mới kiểm tra lúc đó khó mà đổi khi gặp những nơi cung cấp khó tính.
  • Tiến hành mở bao gói tại nơi lắp đặt để tránh hàng nhái hàng kém chất lượng để quý vị kịp thời đổi ngay khi thiết bị hư hỏng. Không nên nhấc ắc quy hay các thiết bị khác của bộ lưu điện UPS ra khỏi hộp bằng cách cầm vào đầu cọc dẫn điện để nó hoạt động bình thường như vậy sẽ rất hại cho bộ lưu điện và nguy hiểm cho mình và khi quý vị sử dụng sẽ không an toàn. Cầm vào đáy và thành bình để nhấc ra như vậy là tốt nhất khi chúng ta sử dụng.
  • Sau khi lấy ắc quy của UPS online rạ khỏi hộp xem ngoại hình máy như thế nào, bạn kiểm tra tình trạng bên ngoài của ắc quy xem có hư hỏng gì hay không trước khi lắp đặt xem có hư hỏng gì không.
Chia sẻ:
Call