Sử dụng bộ lưu điện cho thang máy hiệu quả

Hiện nay, các tòa nhà chung cư xuất hiện càng nhiều, thang máy càng được sử dụng phổ biến để thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh những lợi ích mà nó đem lại nhiều lợi ích thì những rủi ro như mất điện hay lỗi thang máy đều là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Vậy làm thế nào để duy trì nguồn điện thường xuyên cho thang máy.

Như chúng ta đã biết, thang máy là bộ phận không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, cho đến nay thì việc sử dụng thang máy để đi lại cũng rất phổ biến trong nhiều gia đình. Thang máy được chia thành 2 loại là thang máy được vận hành với phòng máy riêng ở trên, có đặt máy kéo và tủ điện. Loại thứ 2 là tháng máy không dùng phòng máy. Dù là loại thang máy nào thì vẫn chỉ có thể hoạt động khi có điện lưới.

Vậy có nên sử dụng bộ lưu điện cho thang máy?

Trong quá trình sử dụng thang máy đôi lúc sẽ xảy ra các trường hợp mất điện hoặc gặp sự cố về điện lưới đột ngột có thể làm ngưng quá trình làm việc, khiến thang máy bị treo tại 1 tầng nào đó.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Mất điện có thể là do việc sử dụng điện lưới quá tải, hoặc bị sự cố chập điện ở tòa nhà. Mặc dù các tòa nhà hiện nay đều được trang bị thang máy cứu hộ nhưng giải pháp này vẫn chưa thực sự đem lại hiệu quả và gây nhiều hoang mang cho người sử dụng.

Như vậy, giải pháp xử lý tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng bộ lưu điện. Do đặc điểm của chúng đã được lập trình sẵn, ngay cả khi bị mất điện thì thang máy cũng sẽ dừng ở vị trí gần nhất để khách hàng có thể rời khỏi thang máy.

Bộ lưu điện không những giúp loại bỏ các sự cố về điện mà còn cung cấp nguồn năng lượng dự phòng để khi mất điện đột ngột thì thang máy vẫn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, bộ lưu điện còn có chức năng chống xung, lọc nhiễu, ổn áp cho hệ thống. Là giải pháp hữu hiệu nhất và quan trọng trong việc cứu hộ thang máy, cấp điện dự phòng đưa thang máy đến cửa gần nhất để có thể đưa người ra ngoài.

Như vậy, sử dụng bộ lưu điện cho thang máy giúp hệ thống hoạt động liên tục và đảm bảo an toàn khi vận hành và an toàn cho cả người sử dụng. Bộ lưu điện còn đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định cho thang máy ngay cả khi sự cố xảy ra.

Một số dòng sản phẩm Ups phổ biến cho thang máy

Ups Apc SRV 1000va

 • Model: SRV1KI.

 • Công suất: 1000VA/800W.

 • Bảo hành: 24 tháng.

Ups Delta Amplon RT-2K 2kva

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

 • Model: RT-2K.

 • Thương hiệu: UPS Delta.

 • Công suất: 2KVA/1.8KW.

 • Bảo hành: 24 tháng.

Ups AR1624 24V-1600W Inverter

 • Công suất: 1600W.

 • Sóng sine chuẩn.

 • Thời gian chuyển mạch 10ms.

 • Kết hợp với ắc quy ở bên ngoài để tăng thời gian lưu điện.

Ups Apollo AP903PH 3000va

 • Công nghệ ONLINE tiên tiến.

 • Hệ số công suất 0,9, đảm bảo độ tin cậy cao.

 • Màn hình LCD, chuyên dùng cho các phòng máy server.

 • Ups Apollo là dòng sản phẩm chất lượng cao giá cả vô cùng ưu đãi.

 • Bảo hành: 24 tháng.

Địa chỉ bán bộ lưu điện cho thang máy tại Hà Nội

Giữa hàng loạt các thương hiệu bộ lưu điện trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn bộ lưu điện không quá khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn bộ lưu điện chất lượng, đảm bảo cho các thiết bị của mình. Bởi có nhiều đơn vị đang phân phối nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng, giả nhái thương hiệu nếu không am hiểu về sản phẩm thì không thể nhận ra được.

Nếu quý khách hàng vẫn đang không biết mua bộ lưu điện ở đâu thì có thể đến với Mitu Power. Hiện chúng tôi đang là đơn vị phân phối Ups lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới.

Đến với Mitu Power, quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng để lựa chọn dòng sản phẩm như mong muốn.

Chia sẻ:
Call