Nên dùng bộ lưu điện 30kva nào cho doanh nghiệp của mình?

Chọn bộ lưu điện theo mục đích sử dụng của khách hàng

Để được đảm bảo sự an toàn cho người dùng khi sử dụng thì khách hàng cần biết những kiến thức cơ bản sau để lựa chọn đúng đắn cho mình về thiết bị bộ lưu điện tốt nhất. Chúng tôi nêu ra một số yếu tố cần quan tâm như sau:

Thời gian lưu điện là điều bạn cần quan tâm đầu  tiên khi chọn mua UPS

– Xác định rõ ràng về mục đích cần sử dụng, tức là đầu dây của thiết bị được cắm vào phần output của lưu điện UPS. Sau đó bạn tính tổng công suất trong khoảng tầm bao nhiêu rồi chọn UPS có lượng công suất cao hơn 20% hoặc bằng để đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Nếu bạn chọn thấp hơn sẽ bị quá tải dẫn tới tình trạng sử dụng UPS cũng như không và còn ảnh hướng đến các thiết bị khác.Bạn nên sử dụng phương pháp tính dư ra bởi trong tương lai bạn vẫn có thể sử dụng thêm thiết bị điện.

– Xác định rõ lưới điện đang dùng, xem bạn đang  sử dụng là loại điện áp 1 pha hay 3 pha, điện thế xoay chiều (AC) hay một chiều (DC) để chọn loại UPS cho hợp lý.

– Khi tính được tổng công suất bạn sẽ dễ dàng tính được thời gian lưu điện của thiết bị. Thời gian cảu thiết bị lưu điện sẽ bị phụ thuộc vào tổng công suất tải điện được thiết kế riêng ở mỗi hệ thông điện cần được duy trì. các thiết bị UPS thông thường ắc quy có thời gian lưu điện từ 5 đến 10 phút, nếu bạn thiết kế thêm ắc quy ngoài thì sẽ tăng thêm được thời gian của lưu điện.

– Đối với các UPS có thiết kế gọn, kích thước nhỏ thì để ở nơi hợp lý tránh xa các đồ vật là được. Còn đối với loại UPS có công suất lớn thì nên có một không gian riêng, thoáng mát, nếu cần thiết phải sử dụng cả tường cách âm để tránh ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Bộ lưu điện UPS Santak 30KVA

Bộ lưu điện UPS Santak 30KVA

Bộ lưu điện UPS Santak 30KVA

Tại sao các doanh nghiệp lại nên sử dụng bộ lưu điện 30kva mà không phải là công suất khác?

Sử dụng bộ lưu điện sẽ đưa đến cho người dùng một cảm giác thoải mái, yên tâm hơn khi làm việc mà không phải lo những vấn đề về nguồn lưới điện.

Ưu điểm kể đến như:

Khi nguồn điện quá tải hoặc mất điện đột ngột gặp những sự cố thì ups sẽ cung cấp điện

Do làm việc ở các công ty hay văn phòng đều phải sử dụng nhiều nên công suất cần sử dụng phải đủ lớn thì mới duy trì được các hoạt động. Một số nơi sử dụng các thiết bị như bộ lọc hay bộ xung nhiễu nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn

và cũng có thể không tốt bằng bộ nguồn UPS, nó đóng vai trò có tầm quan trọng không kém như bộ phận khác như bộ điều hòa điện áp, chống nhiễu sóng, ổn định thiết bị và chống hiện tượng mất điện đột ngột. Ngoài ra thiết bị UPS này còn có khả năng bảo vệ phụ tải.

Tăng thời gian nguồn dự phòng

đề phòng việc mạng lưới điện bị ngắt đột ngột thì thời gian lưu điện dự phòng càng dài càng lâu hơn sẽ càng tốt. Ví dụ nhỏ như bộ lưu điện  có kích thước nhỏ dành cho quy mô các hộ gia đình thì cung cấp cho ta thời gian là 15 phút trong khoảng thời gian đó bạn sẽ lưu trữ được các file và dữ liệu một cách an toàn và yên tâm về nguồn điện. Đối với thiết bi càng lớn thì thì tác dụng  sẽ đưa lại nhiều hơn thế nữa, bạn có thể tránh tăng giảm điện áp đột ngột, bảo vệ những thiết bị không may bị sét đánh, hay nhiễu tần, nhiễu song.

Một số tính năng nâng cao khác

Một số dòng sản phẩm UPS cao cấp ngoài khả năng bảo vệ như cầu chì ra còn có khả năng tự  động chuyển mạch để tiết kiệm thời gian thao tác hơn cho khách hàng. Ngoài ra UPS còn tự động kiểm tra vận hành và tắt nguồn tự động.

Sử dụng bộ lưu điện 30kva cho công nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu khi làm việc tại các doanh nghiệp hoặc văn phòng.

Bộ lưu điện 30Kva nào tốt ?

Mitu Power xin giới thiệu đến bạn đọc bộ lưu điện UPS 30kva đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng, lắp đặt.

Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 30K3 online xuất xứ chính hãng tại Thổ Nhĩ Kỳ với thời gian bảo hành 12 tháng.

 

Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 30K3

Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 30K3

Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 30K3

  • Chủng loại : Ắc quy khô kín bảo dưỡng Môi trường hoạt động
  • Công nghệ chung: Online chuyển đổi kép
  • Chi phí lắp đặt tại Thành Công luôn rất thấp

Hiện tại Mitu Power là đơn vị cung cấp bộ lưu điện top một trong những nhà phân phối đứng hàng đầu miền Bắc về chất lượng và với vô số các loại công suất khác nhau. Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn về bộ lưu điện ups 30kva, ngoài ra chúng tôi còn có loại công suất cao hơn như bộ lưu điện ups 40kva. Thậm chí có bán sản phẩm bộ lưu điện ups có công suất 100kva, 200kva,… đa dạng mẫu và công suất cho bạn săn lùng. Hãy liên hệ với Mitu Power để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

Chia sẻ:
Call