Mua bộ lưu điện UPS chính hãng ở chỗ nào 

Bộ lưu điện là sản phẩm đã rất khá quen thuộc với những con người đã tìm hiểu rõ về nó hoặc có tìm hiểu qua và đã áp dụng công nghệ nói chung, đặc biệt là người đã và đang sử dụng máy tính. Nhưng mua bộ lưu điện chính hãng ở đâu, lựa chọn và cách sử dụng như thế nào không phải ai cũng hiểu rõ.

Khái niệm sơ qua về Bộ lưu điện

Bộ lưu điện UPS được viết tắt của tên tiếng Anh Uninterruptible Power Supply, đay là một thiết bị có khả năng cung cấp điện năng cho một khoảng thời gian nào đó, nằm duy trì sự  hoạt động ổn định cho nguồn điện lưới cũng như các thiết bị điện.

Bộ lưu điện

Bộ lưu điện

Chúng ta đều biết rằng, trong cuộc sống, máy móc thiết bị công nghệ đang là xu hướng dần thay thế cho sức lao động chân tay của con người, nó đang là thiết bị không thể thiếu thời đại phát triển kinh tế.

Tình trạng mà lưới điện không phải lúc nào cũng duy trì mức ổn định, chưa kể ở một số vùng, khi lượng điện năng thiếu hụt sẽ thường xuyên bị ngắt điện một cách đột ngột. Những nguyên nhân này làm cho tuổi thọ của thiết bị tải sẽ làm giảm đi đáng kể. Vậy để khắc phục những tình trạng đó, sử dụng lưu điện UPS là giải pháp thông minh mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, giúp loại bỏ ảnh hưởng, duy trì sự hoạt động liên tục của hệ thống.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại UPS khác nhau, công suất khác, nguyên tắc hoạt động khác, nhưng có điều chức năng cơ bản giống nhau là: Tích trữ năng lượng bằng ác quy, những dòng điện 1 chiều của ác quy sang dòng điện xoay chiều.

Ngoài chức năng chính thì còn có nhiều tính năng khác rất hữu hiệu như: ổn tần, chống xung, chống sét,…

Có 2 dòng bộ lưu điện chính là:

UPS Offline là bộ lưu điện Hiện đang phổ biến nhất hiện nay, bởi giá thành rẻ, sử dụng bền, tiện lợi,

UPS Online mặc dù giá thành sẽ cao hơn loại Offline nhưng ưu điểm vượt trội là thời gian chuyển mạch nhanh (chưa tới 0 phút). UPS Online có công suất thường từ 1kva – 500kva.

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng của lưu điện, hay thời gian lưu điện thực tế của lưu điện là một trong những tiêu chí hàng đầu để người dùng chọn UPS cho phù hợp. Mỗi UPS bộ lưu điện lại có thiết kế công suất.

Mua bộ lưu điện UPS chính hãng thì ở đâu?

Ngày nay trên thị trường nhà cung cấp rất nhiều hãng, nhiều dòng sản phẩm về bộ lưu điện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mức giá niêm yết của công ty. Do đó, để chọn mua được bộ lưu điện có hàng chính hãng, bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín, phân phối sản phẩm giá cả trực tiếp.

Bộ lưu điện Delta

Bộ lưu điện Delta

Công ty Mitu Power là địa chỉ cung cấp bộ lưu điện UPS online chính hãng, giá rẻ nhất, hiên nay đáng để bạn tham khảo.

 

Chia sẻ:
Call