Mua bộ lưu điện ở đâu đảm bảo chất luợng?

Bộ lưu điện là thiết bị chuyên dụng chuyên cung cấp nguồn điện tải cho những lúc lưới điện gặp sự cố, Vậy để mua mua bộ lưu điện UPS ở đâu giá hợp lí mà chất lượng tốt, hàng chính hãng và bảo hành dài là sự tìm kiếm của nhiều của khách hàng. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây bạn nhé!

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Một yếu tố quyết định đến giá cả chính là thời gian sử dụng của UPS là dòng máy của bộ lưu điện hay thời gian lưu điện thực tế của thiết bị là một trong những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn UPS cho phù hợp với công suât tải .

Mỗi bộ lưu điện lại có thiết kế và công suất khác nhau từ công suất 500va đến 500KVA , công nghệ sản xuất UPS cũng ảnh hưởng tới thời gian lưu điện.

Dòng UPS Offline thời gian lưu điện, chỉ 15 – 30 phút khá là ngắn nên dòng Offline này thường phù hợp với nhu cầu sử dụng ít.

 

ups-offline-santak

ups-offline-santak

Bộ lưu điện UPS Offline Santak

Còn UPS Online thời gian lưu điện dài hơn gấp mấy lần so với Offline, tối đa lên đến vài chục giờ đồng hồ. Do đó, UPS Online này đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên chức năng và công dụng hơn thì giá tiền cũng cao hơn nhiều.

bo-luu-dien-ups-hyundai-online-HD-10K1

bo-luu-dien-ups-hyundai-online-HD-10K1

Bộ lưu điện UPS Hyundal HD-15k1

Thông tin hàng hóa đảm bảo

Bộ lưu điện và các sản phẩm máy móc điện tử của Công ty Mitu Power đảm bảo còn nguyên vẹn, giấy tờ nguồn gốc xuât xứ rõ ràng thông số trùng khớp, có tem bảo hành, tem chống hàng giả.

Giá cả phù hợp

Công ty chúng tôi báo giá công khai với các sản phẩm trên Website công ty, ngoài ra, khách hàng có thể liên lạc với công ty chúng tôi để được báo giá chính xác và đầy đủ. Giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường

Chính sách Bảo hành

  • UPS khi đổi mới không được trầy xước, móp méo, Vỏ máy (Case) và bao bì phải còn nguyên vẹn, Đầy đủ phụ kiện.
  • Sản phẩm UPS ONLINE công suất từ 1KVA đến 10KVA: Đổi mới trong vòng 6 ( kể từ khi mua hàng) với điều kiện sản phẩm xảy ra lỗi.
  • Sản phẩm ONLINE công suất từ 1kva- 10kva 1 Pha sẽ được tiến hành kiểm tra, xử lý trong vòng 72 giờ. Nếu sau 72 giờ chưa thể giải quyết được sự cố, công ty Mitu Power sẽ cấp thiết bị thay thế để sử dụng trong quá trình chờ đợi.
  • khách hàng sử dụng UPS quá cũ kỹ thì sẽ áp dụng bảo hành sửa chữa.
  • Nội dung dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sản phẩm: Tư vấn miễn phí về thông tin kỹ thuật của sản phẩm.

Lưu ý: Bộ lưu điện được bảo hành không thu phí chỉ khi xuất trình được GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HÀNH hợp lệ và trên sản phẩm tem bảo hành còn nguyên vẹn.

Công ty Mitu Power là nằm trong top đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp cho hệ thống nguồn dự phòng (UPS, Máy Phát Điện…).

 

bo-luu-dien-true-online-santak-c2k

bo-luu-dien-true-online-santak-c2k

Bộ lưu điện UPS Santak True-Online C2k chính hãng

TẦM NHÌN

Với đội ngũ có chuyên môn cao cùng với khách hàng là thượng đế, chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo, cống hiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất dành cho không gian đén với bạn

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của Mitu Power là đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp, những dịch vụ, những ưu đãi tốt nhất.

Liên tục thay đổi để phù hợp và phát triển

Bộ lưu điện là thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty doanh nghiệp…. Bằng những thông tin, kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình được bộ lưu điện phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc nào về cách sử dụng bộ lưu điện hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới đây nhé!

 

 

Chia sẻ:
Call