Một số thông tin bộ lưu điện UPS 2kVA và đặc điểm về sản phẩm ups

Bộ lưu điện UPS 2kVA là thiết bị có khả năng cung cấp và duy trì nguồn điện cho các thiết bị điện quan trọng hoạt động liên tục không gián đoạn khi có sự cố mất điện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Bộ lưu điện UPS 2kVA còn có khả năng tự động ổn định điện áp, ổn định tần số, chống nhiễu hài, cho chất lượng nguồn điện đầu ra cung cấp cho các thiết bị điện tốt hơn. Với công suất 2kVA; các loại Bộ lưu điện UPS 2kVA thường sử dụng cho các thiết bị điện tiêu thụ công suất nhỏ như: máy tính, máy in, camera, máy POS, ATM, TAM, máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông truyền hình, an ninh quốc phòng, máy phân tích xét nghiệm, đo lường... vv.

  •    Các sản phẩm Bộ lưu điện ups 2KVA dưới đây là dòng UPS cải tiến với hệ số công suất lên tới 0.9, màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số hoạt động của UPS, có thể cài đặt điện áp đầu ra, chế độ Bypass, ECO, điện áp ắc-quy... Bộ lưu điện UPS 2kVA đang phân phối 100% nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

Thiết bị lưu điện UPS 2KVA loại nào tốt?

  • Ngày này, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì nguồn điện trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống sản xuất. Các thiết bị lưu trữ điện cũng được sản xuất ngày càng nhiều để khắc phục cho việc nguồn điện lưới không ổn định như hiện nay. Có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị lưu điện UPS ra đời kèm theo đó là nhiều chủng loại,đa dạng về công suất cũng theo đó ra đời để phục vụ từng mục đích khách nhau của đời sống. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chỉ có một số thương hiệu về thiết bị lưu điện tốt và được ưa chuộng như:  UPS Santak, UPS APC, UPS EMERSON,.. với số công suất được lựa chọn chủ yếu là 2KVA. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin chi tiết về thiết bị lưu điện UPS 2KVA tốt nhất trên thị trường hiện nay:
                                                                            Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

    Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

  • Bộ lưu điện santak là 1 trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất trên thế giới. Trong đó, dòng sản phẩm UPS Santak là thương hiệu chính của hãng Santak. Với việc ứng dụng nổi bật của công nghệ mới vào sản xuất ra bộ lưu điện, UPS Santak sở hữu nhiều tính năng đặc biệt chỉ riêng của hãng Santak. Do vậy dòng lưu điện này được các nhà máy, xí nghiệp rất ưa chuộng. Với giá cả lại phải chăng thì việc nó chiếm lình thị trượng hiện nay và trở thành một trong số các thiết bị lưu điện tốt nhất cũng không phải là một điều khó hiểu. Các sản phẩm UPS Santak 2KVA phổ biến như là: UPS Santak True Online C2K (2KVA), UPS Santak Offline Blazer 2000EH (2000VA/1200W), UPS Santak True Online C2KE (2KVA/1600W), UPS Santak True Online C2KR (2KVA/1400W), UPS Santak True Online C2KS (2KVA/1400W), ...
  • Bộ lưu điện APC hiện là 1 sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion (APC), chuyên sản xuất  về sản phẩm bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử cùng với các sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu. Đây là một thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới hiện nay. UPS APC được ứng dụng nhiều cho các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever ... các thiết bị điện cần lưu trữ khi xảy có sự có về nguồn điện xảy ra. Bộ luw điện APC có độ bền cao vì vậy mà được người tiêu dùng ưa chuộng. Một số sản phẩm như là: UPS APC SMC2000I-2U 2000VA (2KVA/1.3KW), UPS APC SMC2000I 2000VA,..
  • UPS Emerson do tập đoàn Emerson Network Power sản xuất, Emerson Network Power là nhà cung cấp giải pháp nguồn hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất các bộ lưu điện  UPS Emerson Liebert cho PC cá nhân, máy chủ, server, nhà máy, hay trung tâm dữ liệu…. Một số sản phẩm UPS 2KVA UPS Emerson Liebert GXT-2000MTPLUS230 2000VA, UPS Emerson Liebert GXT3-2000RT230 2000VA, UPS Emerson Liebert GXT4-2000RT230 2000VA,..
Chia sẻ:
Call