Một số lưu ý khi chọn mua bộ lưu điện UPS

Nếu bạn đang cần mua UPS để phục vụ cho các bạn có nhu cầu công việc hoặc kinh doanh của mình thì bạn nên lưu ý những gì và cần tìm hiểu những gì trước khi mua và mua sản phẩm như thế nào là phù hợp nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được loại UPS thích hợp nhất cho công việc của mình và chọn được những thiết bị tốt nhất.

Khi nào thì mua ups?và mua bo luu dien online như nào để phù hợp với công việc của mình?

 • Khi hệ thống điện bị mất điện đột ngột sẽ ảnh hưởng rất nhiều thì nguy cơ hỏng hóc các thiết bị công nghệ, mất dữ liệu, giảm hiệu suất làm việc và còn rất nhiều các vấn đề khác. Khi bạn cần giảm thời gian đình trệ công việc tăng hiệu suất cao , không muốn mất dữ liệu quan trọng , bảo vệ các thiết bị của mình nhằm tăng tuổi thọ cho các thiết bị mà chúng ta sử dụng, khi đó bạn phải cần mua ups ngay và luôn nó sẽ giúp bạn tất các công việc đó. Nếu bạn dùng laptop hay những loại có công suất nhỏ, kết nối Dcom 3G thì bạn không cần thiết phải mua loại thiết bị này tránh hao phí không đáng khi sử dụng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

 • Ups có thời gian lưu là bao lâu khi sử dụng ?Sử dụng như thế nào để tăng tuổi thọ cho bộ lưu điện.
 • Tùy vào công suất của ups, của thiết bị tải, cách sử dụng của từng thiết bị công suất là khác nhau rất nhiều... Thông thường tất cả các bộ lưu điện trên thị trường hiện nay có thể hoạt động liên tục 15 -30 phút hàng.

Có nên cắm nhiều thiết bị trên của các thiết bị?Và sử dụng như thế nào là đủ?

 • Tùy thuộc vào công suất mà bạn sử dụng của UPS và tính toán của bạn như thế nào bx1100li-ms. Ví dụ với các bạn khi sử dụng, bạn có thể sử dụng 01 UPS 600VA cho một PC, hoặc dùng 01 UPS 1500VA cho 02 PC.
 • Mua công suất bao nhiêu là đủ khi sử dụng?Bạn nên chọn bộ lưu điện phù hợp với công suất mà thiết bị của mình đang sử dụng.
 • Bạn nên gọi cho nhà cung cấp để hỏi kĩ về sản phẩm mà chúng ta chuẩn bị mua, họ sẽ tư vấn cho bạn nên mua loại như thế nào, mua bao nhiêu công suất là đủvà phù hợp với thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo cách tính toán công suất UPS cần thiết để hiểu rõ hơn.

Nên dùng ups chế tạo như thế nào theo công nghệ nào ?Dùng như thế nào là tốt nhất?

 • Hiện tại trên thị trường có rất lịa các bộ lưu điện khác nhau tiêu biểu là 3 loại online, offline và offline Line interactive. Nếu dùng cho máy tính cá nhân hoặc các thiết bị như cửa cuốn và các thiết bị khác… có thể dùng loại offline. Dòng ups offline Line interactive có chế độ chỉnh công suất tải cực kì phù hợp với thiết bị. Dòng online sử dụng cho các thiết bị là loại được sử dụng nhiều nhất do đặc tính không có thời gian chuyển mạch giữa hai chế độ. Với dòng này thì điện của các bạn sẽ đi trực tiếp qua ups vào thiết bị, khi có sự cố sẽ cấp phát điện ngay sau đó.
 • Làm sao để tăng tuổi thọ cho ups và sử dụng ups như thế nào là đúng? Sử dụng các thiết bị và bảo quản bộ lưu điện như thế nào để tăng tuổi thọ của chúng?
 • Đặt tại nơi khô giáo thoáng mát tránh anh nắng trực tiếp vào bộ lưu điện. Kiểm tra ac quy thường xuyên theo định kỳ, nếu bị phù, phồng là bị hỏng nên thay ngay kẻo để ngày càng nặng.
 • Nếu không cần thiết thì các bạn có thể không dùng máy in khi dùng UPS , sử dụng thiết bị này sẽ làm giảm lượng tiêu thụ điện cho các thiết bị đáng kể trong 1 thời gian ngắn có thể gây quá tải.
 • Tránh dùng điện trong UPS tới mức cạn kiệt khi sửu dụng.
 • Sự kết hợp giữa bộ lưu điện và máy phát điện
 • Bạn đang có một máy phát điện cung cấp nguồi điện kéo dài trong thời gian bao nhiêu lâu thì nguồn điện lưới bị ngắt? Bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích về việc phát điện khi bạn kết nối máy phát điện vào một hệ thống UPS thật sự là rất tuyệt. Tuy nhiên với các thiết bị, hiện nay thì có rất nhiều loại UPS, chính vì vậy mà quan trọng nhất là bạn phải chọn được đúng loại UPS phù hợp cho máy phát điện để nó có thể phát huy tốt nhất khi sử dụng và những tính năng của nó.
 • Máy phát điện như thế nào và hệ thống UPS tương thích.
 •  Một máy phát điện thường tạo ra mâu thuẫn cực kì lớn và biến động điện áp và tần số dao động. Với một UPS offline thì nếu phạm vi công suất quá lớn và rộng hơn so với hệ thống UPS, tải của bạn vẫn sẽ tiếp tục chạy ra khỏi UPS khi sử dụng và cuối cùng làm cạn kiệt ắc quy.

 

Chia sẻ:
Call