Egroup tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, giới thiệu tập đoàn Egroup của Shark Thủy

Thời gian gần đây có rất nhiều kết quả tìm kiếm liên quan đến tập đoàn Egroup của Shark Thủy như Egroup là gì ? egroup 2021, Egroup phát hành cổ phiếu, Egroup tập đoàn giáo dục…Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết Egroup là công ty gì và những tin đồn đó có đúng không?

Egroup là công ty gì ?

Egroup là công ty gì ?

Egroup là công ty gì

1, Egroup là công ty gì ?

Egroup tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục tại Việt Nam. Cho đến nay, Egroup đã thực sự trở thành một Tập đoàn Giáo dục số 1 Việt Nam cùng với nhiều công ty thành viên đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Không dừng lại ở đó, Egroup vẫn luôn không ngừng cố gắng, thúc đẩy đầu tư, luôn hướng đến các mục tiêu cao hơn và xây dựng mối quan hệ vững mạnh với các đối tác để phát triển đi lên nền giáo dục trực tuyến.

2, Các công ty thành viên của Egroup

Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax.

Thời điểm đó, tiếng Anh là ngôn ngữ được ưa chuộng rộng rãi trên khắp thế giới. Tại Việt nam, tiếng Anh là một trong những môn học bắt buộc tại các trường học. Tuy nhiên, có một bộ phận lớn các em học sinh và người đi làm đều gặp nhiều khó khăn khi sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, người Việt cũng không có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài. Đó cũng chính là lý do chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax ra đời qua sự hợp tác giữa Tập đoàn Egroup và Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning.

Công ty anh ngữ Apax

Công ty anh ngữ Apax

Công ty cổ phần anh ngữ Apax

Tính đến thời điểm hiện tại, Chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax đã có mặt tại khắp các tỉnh thành với gần 100 trung tâm và 75.000 học viên đang theo học.

Công ty CPPT Giáo dục IGARTEN

Công ty đầu tiên xây dựng và phát triển mô hình giáo dục mầm non công nghệ cao tại Việt Nam bằng việc ứng dụng phương pháp STEM. Đây là phương pháp không chỉ giúp trẻ hiểu được nguyên lý mà còn rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết tới thực hành nhằm tạo ra những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, iGARTEN đang sở hữu một chuỗi các trường mầm non song ngữ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác.

Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Giáo dục VNEdutech

Lĩnh vực hoạt động chính của VNEdutech là sản xuất, phân phối và phát hành các sản phẩm giáo dục và công nghệ. Bên cạnh đó, VNEdutech còn là đơn vị phối hợp cùng với các Bộ, Ban, ngành triển khai thực hiên các cuộc thi như : Chinh phục vũ môn, Giao thông học đường, Tự hào Việt Nam, Ánh sáng soi đường, Tuổi trẻ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,...

Công ty TNHH EPRO

Epro chuyên cung cấp, phân phối bán lẻ các sản phẩm giáo dục và công nghệ giáo dục cho các sinh viên, học sinh tại Việt Nam.

Công ty CP đào tạo Nexedu

Công ty CP đào tạo Nexedu

Công ty CP đào tạo Nexedu

Công ty CP đào tạo Nexedu

Là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Egroup và Tập đoàn Meganext Hàn Quốc.  Nexedu cũng ký kết hợp tác với Tập đoàn công nghệ giáo dục Skillsoft, Hoa Kỳ, chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền chuyên về các khóa học ELearning của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện Nexedu đang cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM TRÊN GOV : Egroup 2021 tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam

Vietkindertech - Công ty CP Công nghệ Giáo dục

Chuyên cung cấp các phần mềm học tập cho trẻ em bằng việc ứng dụng công nghệ, điển hình là sản phẩm giáo dục tiếng Anh mang tên Touch English. Sản phẩm này hiện đã được triển khai tới nhiều trường mầm non trên cả nước.

Manispa - Công ty CP Trị liệu & Làm đẹp

Manispa được thành lập từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Yakson Beaty, Hàn Quốc và Tập đoàn giáo dục Egroup. Manispa sử dụng liệu pháp làm đẹp Golki nổi tiếng từ Yakson Myungga để chăm sóc sức khỏe và sức đẹp tại Việt Nam.

Dongsim Việt Nam

Công ty Dongsim Việt Nam

Công ty Dongsim Việt Nam

Công ty Dongsim Việt Nam

Dongsim Việt Nam hiện đang cung cấp các mô hình giáo dục Hàn Quốc trong giảng dạy tại các trường mầm non trên toàn quốc. Nhờ chuyển giao công nghệ với công ty Dongsim Hàn Quốc, Dongsim Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến phương pháp giảng dạy hấp dẫn, giúp các em hình thành và phát triển tư duy sáng tạo.

Apax Franklin Academy

Được hình thành dựa trên mối quan hệ giữa Egroup và Tập đoàn giáo dục của Mỹ - Franklin Virtual Schools. Franklin Academy là một trong những hệ thống đầu tiên cung cấp các chương trình giáo dục trung học và vào đại học theo mô hình Blended Learning tại Việt Nam.

3, Các thành tựu lớn

Năm 2012, Tập đoàn Egroup vinh dự nhận Cúp Thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

Năm 2013, Egroup được trao tặng Cúp Bản lĩnh thương hiệ̣u thời hội nhập. Cùng năm đó, Cúp Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được trao tặng cho Tập đoàn Egroup. Và Sản phẩm game giáo dục "Chinh Phục Vũ Môn" lọt Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2015, Egroup thuộc top 40 doanh nghiệp Công thông tin số 1 Việt Nam.

Năm 2016, "Chinh Phục Vũ Môn" lọt top sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu được ưa chuộng.

Có thể thấy, Egroup vẫn đang hoạt động rất tốt trên các lĩnh vực của mình và càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp được thắc mắc của mình.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Egroup

Tầm nhìn của Egroup là trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam về giáo dục trực truyến, năng động, hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác trong nước và Quốc tế.

Sứ mệnh của Egroup là không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư phát triển một cách toàn diện, mang đến các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Đồng thời truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác đi lên để phát triển giáo dục trực tuyến một cách bền vững.

Tập đoàn egroup của shark thủy

Tập đoàn egroup của shark thủy

Egroup tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Egroup - tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển, ngày càng mạnh mẽ hơn. Dự kiến trong năm nay, tập đoàn này sẽ mở rộng hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax để đạt mốc 100 trung tâm. Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh khác của Egroup cũng đang được Shark Nguyễn Ngọc Thủy đẩy mạnh

Chia sẻ:
Call