Lựa chọn một bộ lưu điện đúng cách

Với nhu cầu sử dụng nguồn điện của các hộ gia đình ngày càng nhiều như hiện nay, việc cung cấp cấp một nguồn điện bị quá tải hay những trục trặc về nguồn điện không thể tránh khỏi nhưng chúng ta phải tìm cách hạn chế được nó. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất cho chúng ta hiện nay đó chính là trang bị thêm một bộ lưu điện UPS cho các thiết bị gia đình của mình, để giữ cho các thiết bị tải điện tử được duy trì hoạt trong một thời gian ổn đinh đủ để bạn có thể lưu lại toàn bộ công việc đang làm dở dang còn chưa xong. Tuy nhiên, trước khi mua bộ lưu điện UPS smt1000i, bạn cần quan tâm đến một số thông tin quan trọng sau đây:

Lựa chọn công suất ra sao như thế nào để phù hợp?Chọn công suất như thế nào cho phù hợp với các thiết bị hiện nay?

  • Trước khi đi đến quyết định mua một chiếc UPS bạn nên lưu ý những gì để giúp duy trì hoạt động cho các thiết bị thì điều mà bạn cần chú ý khi sử dụng đến đó chính là công suất của UPS như thế nào là phù hợp với tất cả các thiết bị trong gia đình hay bất kì các thiết bị ở đâu . Bởi nếu bạn lựa chọn một chiếc UPS mà có công suất nhỏ thì rất dễ bị quá tải khi sử dụng, công suất của các thiết bị kết nối thì các thiết bị sẽ tắt ngay sau khi chúng được bật lên khi chưa kịp sử dụng. Hoặc nếu như bạn mua một chiếc UPS bình thường có công suất quá lớn thì như vậy sẽ rất hoang phí và sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của chúng ta.
  • Để có một lựa chọn sao cho phù hợp nhất chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào với mức tiêu dùng của bạn thì bạn nên tính được tổng công suất của các thiết bị cần dùng để rõ ràng hơn sau đó thì sẽ quyết định được mức công suất của UPS smt1000rmi2u một cách phù hợp nhất với thiết bị của gia đình mình.

Bộ lưu điện online 2kva

Bộ lưu điện online 2kva

UPS như thế nào có bao nhiêu cổng cắm là đủ?Sử dụng thiết bị như thế nào để phù hợp?

  • Một chiếc UPS thuờng có nhiều cổng cắm nhưng không vì thê mà chúng ta cứ cắm hết vào đó đc, do đó bạn cần phải cân nhắc xem mình cần bao nhiêu cổng là đủ để ups được lắp đặt phù hợp. Bạn nên mua các UPS như nào và có số cổng cắm nhiều hơn số lượng thiết bị mà bạn cần sự hỗ trợ của UPS để dễ dàng hoạt động một cách bình thường, để tiện hơn cho việc sử dụng trong tương lai như có thể thêm một số thiết bị để thiết bị hoạt động tốt.

Thời gian duy trì hoạt động của ups như thế nào là đủ?Như thế nào để ups được hoạt động bình thường?

  • Thời gian duy trì hoạt động cũng là một yếu tố bạn phải để ý rất nhiều nên xem xét trước khi lựa chọn UPS trước khi sử dung. Với một số người thì họ chỉ cần sử dụng một số bộ lưu điện để duy trì trong một thời gian ngắn mà không quan tâm nó hoạt động như thế nào để có thể tắt các thiết bị một cách đúng cách, nhưng có những người họ lại muốn kéo dài them thời gian này như là để hoàn thành nốt công việc hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế khi các bạn lựa chọn một UPS có thời gian lưu điện dài hay ngắn là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người hay các thiết bị của bộ lưu điện. Hãy xách định được nó trước khi quyết định mua UPS để tránh những trường hợp không đáp ứng được nhu cầu cho quý vị khi sử dụng hoặc lãng phí tiền vào việc mua UPS.
  • Thông thường các UPS có thời gian lưu điện từ 10 đến 30 phút là tối đa. Nếu muốn kéo dài thêm thời gian hoạt động bạn cũng có thể lắp thêm hệ thống ắc quy ngoài để bộ lưu điện hoạt động được lâu hơn.

Các tính năng khác của UPS như thế nào?

  • Ngoài chức năng duy trì thời gian sử dụng cho các thiết bị còn rất nhiều các chức năng khác, UPS còn bao gồm các tính năng như ngắt kết nối thông báo dung lượng ắc quy khi sử dụng, cổng cắm USB và một bộ phần mềm được sử dụng như thế nào thông qua máy tính để có thể tinh chỉnh và thiết lập tuỳ theo chúng ta sử dụng như thế nào, theo dõi về lượng điện năng tiêu thụ của mỗi gia đình.

Chế độ bảo hành thiết bị trong bao lâu?

  • Một bộ lưu điện UPS tốt sẽ đảm bảo những yếu tố an toàn cho các hoạt động của thiết bị đắt tiền của bạn một cách ổn định nhất, và nó cũng rất đắt tiền vì thế khi quyết định sử dụng hay mua một sản phẩm có chức năng quan trọng như vậy, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành và bảo dưỡng một cách hợp lí cũng như nhà sản xuất của nó. Điều kiện bảo hành của mỗi hãng có thể khác nhau khi sử dụng bộ lưu điện, nhưng hầu hết thì các nhà sản xuất đều hứa hẹn với các bạn sẽ hoàn trả lại tiền cho các bạn và thiết bị bộ lưu điện UPS bị hư hỏng trong quá trình vận chuyễn hoặc bị lỗi phần mền không sử dụng được cho các thiết bị?
Chia sẻ:
Call