Làm sao để tìm mua được bộ lưu điện chất lượng, uy tín?

Bộ lưu điện ngày càng trở thành khái niệm quen thuộc nhưng nhiều người cảm thấy khó khăn khi tìm mua sản phẩm này.

Bộ lưu điện chắc chắn không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều hộ gia đình hiện nay khi tìm kiếm giải pháp bảo vệ các thiết bi điện, hệ thống quan trọng khỏi các sự cố về nguồn điện lưới. Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu tự cho là có kinh nghiệm và độ tin cậy cao trong việc sản xuất và bảo hành bộ lưu điện Ups. Thông tin thì có rất nhiều nhưng phải đến lúc thực sự bước chân vào thị trường để tìm mua Ups chất lượng thì đo cũng là lúc người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp cảm thấy ngợp trước một biển thông tin về công nghệ, mẫu mã, thương hiệu, giá cả,...Và vấn đề không chỉ ở thương hiệu nào thực sự uy tín, tin cậy trong lĩnh vực mà còn việc tính năng phụ trợ, công nghệ lõi như nào mới dược gọi là chất lượng, cao cấp.

Bộ lưu điện chính hãng mua ở đâu uy tín, giá tốt nhất

Bộ lưu điện chính hãng mua ở đâu uy tín, giá tốt nhất

Dĩ nhiên, một thiết bị lưu điện dùng được là khi sản phẩm đó đáp ứng chức năng cơ bản nhất của bộ lưu điện là cung cấp điện năng cho các thiết bị tải khỏi các sự cố về nguồn điện nhưu mất điện, dòng điện chập chờn, tăng áp, sụt áp bất thường, quá áp, xung điện, nhiễu đường dây, méo hài, trượt tần,... Nhưng bên cạnh đó, những công nghệ phụ trợ là những thứ sẽ làm tăng thêm giá trị riêng cho sản phẩm bởi các hãng sản xuất phải bỏ nhiều công sức và thời gian để đầu tư nghiên cứu.

Một trong những công nghệ được coi là ấn tượng hàng đầu hiện nay được tích hợp trên bộ lưu điện là công nghệ quản lý ắc quy độc quyền của Apc, thương hiệu sản xuất lớn nhất trên thế giới. Sự ưu việt và tính hiệu quả của công nghệ này đã dược nhiefu người dùng và các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ quản lý ắc quy cải tiến vừa giúp người dùng thuận tiện hơn khi quản lý ắc quy, vừa giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị lưu điện. Nhờ đó, các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân có thể tiết kiệm được mọt khoản chi phí thay thế hoặc mua mới hệ thống ắc quy, vốn chiếm tỷ trọng lớn về giá trị trong tất cả các hệ thống bộ lưu điện.

Ngoài được tích hợp sẵn công nghệ thông minh trên, một số dòng sản phẩm Ups của thương hiệu Apc còn cho phép bổ sung thêm ắc quy ngoài để tăng thêm thời gian lưu điện dự phòng.

Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp cũng khác nhau đòi hỏi các thiết bị lưu điện trên thị trường phải đa dạnh về mẫu mã cũng như giá thành. Người dùng cá nhân có thể chỉ cần sử dụng bộ lưu điện công suất nhỏ những các doanh nghiệp khó có thể hài lòng với điều đó dù thiết bị có hiện đại đến đâu đi chăng nữa. Để đáp ứng nhu cầu này, các hãng sản xuất lớn như Apc đã nhanh chóng thực hiện đa dạng hóa mẫu mã cho sản phẩm của mình.

Làm sao để tìm mua được bộ lưu điện chất lượng, uy tín?

Làm sao để tìm mua được bộ lưu điện chất lượng, uy tín?

Dù được đa dạng về mẫu mã nhưng công nghệ lõi trên các dòng sản phẩm bộ lưu điện này đều được đảm bảo giống nhau. Với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến, nguồn điện lưới sẽ không được truyền trực tiếp đến các thiết bị sử dụng mà trước hết cần được biến đổi thành dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều để nạp điện cho ắc quy và bộ nghịch lưu. Sau đó bộ nghịch lưu sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều phù hợp với đầu ra của điện áp rồi mới cấp cho các thiết bị điện sử dụng. Bằng cách này, dù điện lưới có xảy ra bất kỳ sự cố nào thì thiết bị của người dùng vẫn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, với khả năng mở rộng thời gian lưu điện bằng ắc quy gắn ngoài, các dòng sản phẩm của Ups Apc như bộ lưu điện surt20krmxli không chỉ phù hợp với những loại thiết bị như máy tính, máy ín mà còn hoàn toàn thích ứng với máy chủ, trung tâm dữ liệu, các thiết bị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp quý bạn đọc nắm được thông tin hữu ích, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chia sẻ:
Call