Kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện UPS Online

Với việc sử dụng bộ lưu điện nay đang là một giải pháp mang đến nhiều lợi ích và hữu hiệu nhất và đang dần được rất nhiều người dùng lựa chọn cho các thiết bị điện hiện nay. Tuy rằng, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, và có chất lượng đảm bảo thì khá là khó khăn cho những người không hay tìm hiểu hoặc những người không chuyên về lĩnh vực thiết bị này, đặc biệt là đối với các dòng bộ lưu điện Online. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa đến và dành cho quý khách hàng những kinh nghiệm để  chọn mua bộ lưu điện UPS online tránh những sai lầm không đáng có.

Nguyên lý hoạt động UPS

Nguyên lý hoạt động UPS

Nguyên lý hoạt động UPS

Bộ lưu điện ups online là gì?

Việc bạn cần lựa chọn được một thiết bị bộ lưu điện thì phải có nhiều yếu tố như là: mục đích sử dụng, mua sử dụng trong quy mô nào (gia đình,doanh nghiệp, công ty,…) có công suất bao nhiêu là hợp lí, và mua ở đâu có chất lương tốt.

Đầu tiên chúng ta hiểu được thế nào là bộ lưu điện online là gì? Bộ lưu điện online là sản phẩm được sản xuất dựa trên máy phát điện, được cải tiến nâng cấp phiên bản khác biệt nhiều so với máy phát điện, Nó là thiết bị lưu trữ, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện với sóng ra là hình sin chuẩn và có mức điện áp là 220V. Thời giạn chuyển mạch bằng 0. những dòng bộ lưu điện có công suất 1KVA trở lên. Bộ lưu điện UPS online được nâng cấp nên có chức năng kết nối  được với máy tính, có chống sét lan truyền, và thường dùng cho thiết bị điện cao cấp hơn như Server, máy xét nghiệm, máy siêu âm sử dụng trong các bệnh viện nhiều, hệ thống điều khiển...vv ngoài ra chúng còn có thêm các chức năng như: chống xung, lọc nhiễu, chống tăng, chống hạ áp đột ngột sẽ duy trì được mức ổn định cho nguồn điện.

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Một số điều cần quan tâm khi mua bộ lưu điện

+ những loại thiết bị mà UPS cần dùng đến khi bạn đang cần thuộc loại nào: máy vi tính, máy chủ, thiết bị y tế....

+  Điện áp bạn đang dùng là loại điện đầu vào có công suất thực tế là bạn điện áp 1 pha, 3 pha, dòng 1 chiều hay dòng xoay chiều.

+  bạn mua Công suất của thiết bị tải là bao nhiêu?

+  Biết được công suất tải từ đó bạn sẽ tính được lượng cong suất mình dùng và đưa ra sự lựa chọn đúng cho công suất UPS mà bạn cần. Thông thường công suất UPS cần dùng sẽ lớn hơn từ 1,5 đến 2 lần công suất tải.

+  Thời gian sử dụng điện của tải sẽ tùy vào thời gian lưu đện bạn cần dùng là bằng bao nhiêu để đưa ra được lựa chọn cho nó phù hợp nhất.

+ Địa điểm đặt thiết bị UPS: chọn khu vực phù hợp để đặt UPS tránh những nơi ẩm thấp, ánh nắng quá cao nhằm đảm bảo mọi hoạt động của nó.

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Cách mua bộ lưu điện ups online chính hãng

Ngày nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính vì vậy hàng giả, hàng thật bị trà trộn vào nhau, nên hãy thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Trước tiên, bạn phải tham khảo các địa chỉ khác nhau để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Hãy hỏi xem thử họ tư vấn có chính xác với mục đích mình cần không, có thân thiện và hướng tới khách hàng hay không. Chất lượng dịch vụ thế nào.

2. So sánh giá cả trên thị trường thế nào

Mách bạn trên thị trường Việt Nam có một vài nhà phân phối uy tín như : ELCO, Mitu Power, Minh Tùng, Ntech.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các sản phẩm

Công ty Mitu Power là địa chỉ cung cấp bộ lưu điện UPS online chính hãng, giá rẻ nhất, hiên nay đáng để bạn tham khảo.

 

Chia sẻ:
Call