Khi mua bộ lưu điện cần lưu ý những gì?

Những thông tin cần biết trước khi mua UPS
Việc lựa sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị trong gia đình hoặc công ti là một lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sự an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải thích sử dụng như thế nào cũng được khi mà bạn chưa tìm hiểu kỹ càng về tính năng cũng như những công dụng tuyệt vời của UPS. Và lựa chọn được UPS phù hợp với các thiết bị điện của bạn cũng là một vẫn đề quan trọng. Vậy để sử dụng UPS đúng cách giúp phục vụ tối đa lợi ích của nó thì bạn nên tìm hiểu những thông tin sau đây trước khi tiến đến việc lựa chọn UPS.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Khi mua bộ lưu điện cần lưu ý những gì?

Khi mua bộ lưu điện cần lưu ý những gì?

Xem thêm:Bộ lưu điện UPS APOLLO AP906II 6000VA Chính Hãng

Khi nào bạn cần phải mua bộ lưu điện UPS?
Khi nguồn điện lưới hoạt động không ổn định, thường xuyên bị tắt đột ngột làm ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng như mọi người làm trong công ty bạn. Mà ngày nay thì những trường hợp nguồn điện lưới không ổn định thì ở đâu cũng bị ảnh hưởng và vậy việc mua một chiếc UPS là điều cần thiết cho các thiết bị điện hiện nay.

Những thông tin cần biết trước khi chọn, lựa mua UPS

Bộ lưu điện bạn dự tính sẽ có thời gian lưu điện là bao nhiêu?
Lựa chọn bộ lưu điện có thời gian lưu điện dài hay ngắn là tùy thuộc và nhu cầu sử dụng và thời gian đó dài hay ngắn thì tùy thuộc vào công suất của UPS, thiết bị tải và cả cách sử dụng của bạn nữa …Trung bình thời gian lưu điện UPS thường là từ 10 đến 30 phút. Đủ thời gian cho bạn lưu trữ hoặc hoàn thành nốt công việc đang giở dang.

Trên một UPS thì thường có sử dụng được nhiều thiết bị hay không?
Tùy thuộc vào công suất của UPS mà bạn chọn và công suất của các thiết bị điện mà bạn sử dụng được nhiều thiết bị điện với một UPS hay là không. Thông thường tổng công suất của Các thiết bị điện phải nhỏ hơn công suất của UPS.

Chọn Bộ lưu điện UPS theo công nghệ nào thì phù hợp nhất
Trên thị trường hiện nay đang có 3 dòng công nghệ chính đó là offline line interactive, offline và dòng online
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể lựa chon dòng công nghệ sao cho phù hợp. Trước khi tiến hành đên lựa chọn thì bạn nên tham khảo qua ý kiến của người bán hàng, bạn sẽ được hướng dẫn cự thể

Việc bảo quản và sử dụng UPS như thế nào để được lâu dài
Khi bạn sử dụng bộ lưu điện UPS điều quan trọng là bạn nên đặt UPS tại nơi khô ráo thoáng mát, kiểm tra ắc quy theo định kỳ thường xuyên, nếu ắc quy bị phù hoặc phồng lên là đã bị hỏng và cần thay lại cái mới. Ngoài ra không được sử dụng nguồn điện trong UPS cho đến lúc nó bị cạn kiệt.

Chia sẻ:
Call