Hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện máy tính phù hợp với các thiết bị 

Bạn đã bao giờ gặp sự cố cúp điện khi đang sử dụng máy tính hay chưa thật sự là rất khó chịu đúng không ạ nhưng chưa kịp lưu trữ dữ liệu quan trọng chưa thì đột nhiên nguồn điện gặp sự cố? Chúng tôi MITU POWER sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp vô cùng hưu ích khi lựa chọn bộ lưu điện phù hợp nhất để bảo vệ máy tính trong trường hợp mất điện đột ngột khi nguồn điện gặp sự cố , và bảo vệ độ ổn định cũng như tuổi thọ của máy tính và các thiết bị của quý vị khi sử dụng sản phẩm.

  • Cho dù không đề cập đến những yếu tố của thiết bị thì bạn cũng phải thừa nhận việc bảo vệ dữ liệu là vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc là vấn đế tất yếu khi chúng ta sử lí công việc, do vậy đòi hỏi phải có giảp pháp đảm bảo ổn định về nguồn điện cung cấp liên tục cho các thiết bị mà chúng ta sử dụng, và đáng tin cậy nhất của sản phẩm chúng ta sử dụng. Hiển nhiên khi chúng ta sử dụng bộ lưu điện, nếu bạn không quan tâm vấn đề này thì khi cúp điện đột ngột bạn sẽ mất hoàn toàn các dữ liệu khi chưa kịp lưu , máy tính của bạn sẽ bị shutdown ngay lập tức khi sử dụng, các dữ liệu chưa kịp sao lưu cũng sẽ "bay theo mây gió" mà chúng ta chỉ biết nhìn nó biến mất trước mắt. Nặng hơn là việc mất nguồn điện đột ngột mà chúng ta không biết sẽ khiến cho các thiết bị của bạn gặp sự cố và bị tình trạng sốc điện dẫn tới hỏng hóc chúng ta cần phải để ý. Nhằm khắc phục hậu quả này bạn nên để ý, bạn hãy nghĩ về giải pháp bộ lưu điện cho các loại máy tính và các thiết bị quan trọng khác nhé !Bạn nên tìm hiểu cho kĩ nhé?
  • Có thể khẳng định rằng một điều, bộ lưu điện UPS chính là một thiết bị cực kì quan trọng nó như là"người anh hùng thầm lặng" cho các thiết bị điện tử thiết yếu của bạn giúp bạn giảm thiểu rất nhiều rủi ro các sự cố mất nguồn đột ngột do những vấn đề thường gặp hoặc việc tăng giảm sụt áp diễn ra một cách không bình thường "bất thình lình", và với hệ thống điện lưới gặp sự cố nặng nề như trong tình trạng cuộc sống hiện tại thì việc này không thể tránh khỏi mà chúng ta chỉ hạn chế được nó thôi.

bộ lưu điện máy tính

bộ lưu điện máy tính

Bộ lưu điện máy tính
 

Vai trò và cách sử dụng của bộ lưu điện

  • UPS có vai trò tích trữ điện năng tiêu thụ cho bộ lưu điện sử dụng, khi điện lưới bị mất thì nguồn điện từ thiết bị sẽ được cung cấp ngay lập tức hoặc chiết ra để cung cấp cho các thiết bị điện đang cắm vào nó giúp chúng ta dễ dàng thực hiện và chủ động hơn trong việc kiểm soát sự cố về nguồn điện của quý vị. Bên cạnh đó UPS còn có nhiệm vụ ổn định điện áp và rất nhiều ưu điểm khác, cân bằng nguồn điện nhằm hỗ trợ các thiết bị làm việc ổn định và không ảnh hưởng tới công việc của mình và tuổi thọ sử dụng được dài hơn so với mình thường.
  • Dòng bộ lưu điện thường được sử dụng cho bộ lưu điện để cấp nguồn cho máy tính và một số thiết bị điện tử khác là dòng Offline hoặc Line Interactive. So với các bộ UPS Online hiện nay trên thị trường thì dòng Offline thường có công suất thấp (khoảng 2KVA trở lại), kiểu dáng nhỏ gọn vô cùng thuận lợi khi vận chuyển và dễ lắp đặt và sử dụng. Hơn nữa khi sử dụng bộ lưu điện, chi phí triển khai rẻ hơn rất nhiêu so với giải pháp sử dụng UPS Online.

Xem Thêm:Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 40K3 (40KVA/32KW)

  • Một số dòng bộ lưu điện Offline thích hợp cho máy tính của bạn hay bất kì máy tính nào khác:
  • UPS Hyundai HD1000VA (1KVA/600W) : đây là dòng sản phẩm Hyundai mới nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ Offline vô cùng hiện đại và thông minh với thời hạn bảo hành 03 năm. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khoảng 10kg như bình thường, xem giá sản phẩm.
  • UPS Santak Blazer 1000E (1KVA/600W) : đây là dòng sản phẩm UPS santak ups uy tín nhất có thương hiệu Santak vô cùng uy tín khi sử dụng với xuất xứ Đài Loan được sản xuất theo côn nghệ Line Interactive cực kì thuận lợi cho quý vị và cũng có thời gian bảo hành 03 năm. Trọng lượng của các sản phẩm như trên này là 9.6kg, giá thành cao hơn do với bộ lưu điện Hyundai HD1000VA
  • Thông thường bộ lưu điện, công suất tiêu thụ của một chiếc máy tính của bạn rơi vào khoảng 250 - 300 W/h. Do vậy khi sử dụng với bộ lưu điện 1000VA có thể xem là phương án khả thi cả về giá thành và nhu cầu đặt ra của bạn. 
  • Đây là danh sách các bộ lưu điện và một số dòng bộ lưu điện chuyên dùng cho máy tính rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, bạn có thể đặt mua tại đây : MITU POWER
Chia sẻ:
Call