Hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện máy tính phù hợp

Bạn phải thường xuyên làm việc với máy tính ?

Việc gặp sự cố cúp điện đột ngột khi đang sử dụng máy tính chắc bạn từng bị.Khi đó những dữ liệu quan trọng mà bạn chưa kịp lưu thì nó đã bị biến mất trong tích tắc? Vậy nên chúng tôi đã đưa đến một giải pháp vừa nhanh lại vừa tiện ích cho người dúng đó chính là lựa chọn bộ lưu điện UPS để bảo vệ máy tính trong trường hợp đột ngột mất điện, không những thế mà còn bảo vệ độ ổn định cũng như tuổi thọ của máy tính.

Nếu bạn không quan tâm vấn đề này thì khi cúp điện đột ngột, máy tính của bạn sẽ bị shutdown ngay lập tức, các dữ liệu chưa kịp sao lưu cũng sẽ "bay theo mây gió". Nặng hơn là việc mất nguồn đột ngột sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị tình trạng sốc điện dẫn tới hư hỏng. Nhằm khắc phục hậu quả này, bạn hãy nghĩ về giải pháp bộ lưu điện UPS cho máy tính và các thiết bị quan trọng khác nhé !

Có thể khẳng định, bộ lưu điện UPS chính là "người anh hùng thầm lặng" cho các thiết bị điện tử thiết yếu của bạn giúp bạn giảm thiểu rủi ro các sự cố mất nguồn đột ngột  hoặc việc tăng giảm sụt áp diễn ra một cách "bất thình lình", và với hệ thống điện lưới như trong tình trạng cuộc sống hiện tại thì việc này không thể tránh khỏi.

Thời gian lưu trữ điện năng của bộ lưu điện sẽ quyết định bạn có thể sử dụng điện trong tình trạng mạng lưới điện không ổn định trong bao lâu. Bộ lưu điện có công suất càng lớn thì thời gian lưu trữ càng dài và ngược lại. Ngoài ra, thời gian lưu trữ cũng phụ thuộc vào lượng thiết bị tải và công suất sử dụng.

UPS có vai trò tích trữ điện năng tiêu thụ, khi điện lưới bị mất thì nguồn điện từ thiết bị sẽ được chiết ra để cung cấp cho các thiết bị điện đang cắm vào nó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc kiểm soát sự cố về nguồn điện. Bên cạnh đó UPS còn có nhiệm vụ ổn định điện áp, cân bằng nguồn điện nhằm hỗ trợ các thiết bị làm việc ổn định và tuổi thọ sử dụng được dài hơn.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Giới thiệu về một số bộ lưu điện máy tính thông dụng

Dòng bộ lưu điện thường được sử dụng để cấp nguồn cho máy tính và một số thiết bị điện tử khác là dòng Offline hoặc Line Interactive.kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt và sử Một số dòng bộ lưu điện Offline thích hợp cho máy tính của bạn :

UPS Hyundai HD1000VA (1KVA) : đây là dòng sản phẩm Hyundai được sản xuất theo công nghệ Offline với thời hạn bảo hành 03 năm. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khoảng 10kg

- UPS Delta (1KVA) : đây là dòng sản phẩm UPS thương hiệu Delta với xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất theo công nghệ Line Interactive và cũng có thời gian bảo hành 02 năm. Trọng lượng của sản phẩm này là 9.6kg.

Đây là danh sách một số dòng bộ lưu điện chuyên dùng cho máy tính rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, bạn có thể đặt mua tại đây : https://mitupower.com/

 

 

 

Chia sẻ:
Call