Hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện Hyundai chính hãng

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ lưu điện trong đời sống hiện nay. Ngày càng có nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối bộ lưu điện trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, Mitu Power xin được chia sẻ những thông tin quan trọng giúp quý khách hàng chọn mua bộ lưu điện Hyundai chính hãng, phù hợp với thiết bị cần sử dụng.

Giới thiệu về Ups Hyundai

Bộ lưu điện Hyundai hoặc Ups Hyundai là thiết bị thường được sử dụng để cung cấp điện năng cho các thiết bị điện hoạt động trong trường hợp có sự cố về điện lưới xảy ra. Bộ lưu điện sẽ giúp biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều phù hợp với yêu cầu của các thiết bị trai. Ngoài công dụng lưu trữ và cung cấp điện năng, bộ lưu điện còn có công dụng giúp ổn áp, chống xung, lọc nhiễu,...

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Các loại bộ lưu điện phổ biến trên thị trường hiện nay là :

  • UPS Online: nguồn điện vào sẽ không được cung cấp trực tiếp cho các thiết bị tải mà sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều tương ứng với điện áp trong ắc quy. Ở đây, bộ Charger + Rectifier sẽ cung cấp điện từ ắc quy và lưới điện thông qua bộ Inverter để biến đổi điện áp một chiều DC thành điện áp xoay chiều AC rồi mới cấp cho tải sử dụng.

  • UPS Offline : nguồn điện lưới đầu vào sẽ đi quả switch đến đầu ra, đồng thười nguồn điện vào dùng để nạp ắc quy thông qua bộ nạp Charger của bộ lưu điện. Khi điện lưới gặp sự cố, hệ thống ắc quy sẽ cung cấp dòng điện 1 chiều đi qua bộ Inverter để chuyển thành dòng điện xoay chiều và tiếp tục cung cấp cho tải sử dụng.

  • UPS Line Interactive : trong trường hợp điện áp hoạt động bình thường thì bộ lưu điện hoạt động tương tự dòng Ups Offline. Nhưng khi điện áp thấp hơn hoặc cao hơn so với điện áp chuẩn và biến áp tự ngẫu sẽ tự động chuyển sang nấc khác để đảm bảo nguồn ra vẫn đảm bảo xấp xỉ 220V. Trường hợp điện lưới bị mất thì Ups Line Interactive sẽ lập tức chuyển sang chế độ hoạt động giống như bộ lưu điện Offline, tức là chúng ngắt nhánh qua biến áp tự ngẫu và tự động chuyển sang sử dụng ắc quy từ Inverter.

Lựa chọn Ups Hyundai phù hợp

Trước khi chọn mua bộ lưu điện Ups Hyundai thì cần xác định dược thời gian, nhu cầu cần sử dụng và công suất tổng của tất cả các thiết bị điện mình cần quan tâm.

Nếu bạn sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị trong gia đình, doanh nghiệp, văn phòng nhỏ thì nên lựa chọn loại Ups Offline. Vì giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người, chỉ cần vài phút để có thể sao lưu thông tin và tắt thiết bị an toàn.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Nhưng đối với các hệ thống máy chủ hoặc trung tâm thông tin dữ liệu thì nên chọn dòng Ups Online. Bởi đây là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại và tiên tiến, giúp cho các thiết bị hoạt động trong một thời gian dài mà không bị hỏng hóc. Đồng thời, sản phẩm còn giúp chống lại mọi sự cố mất điện. Với những tính năng vượt trội như vậy nên giá thành của sản phẩm khá cao và cao nhất trong số các loại bộ lưu điện trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt là đối với các thiết bị điện quan trọng và cần nhiều thời gian để sao lưu thông tin quan trọng thì bạn có thể lựa chọn bộ lưu điện có khả năng mở rộng bằng bình ắc quy lưu điện. Bộ lưu diện Hyundai được trang bị thêm phần mềm quản lý đi kèm nên giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, giúp giảm sát các hoạt động và quản lý Ups. Bộ lưu điện sẽ giúp linh hoạt hơn và tăng độ tin cậy hơn khi sự cố mất điện xảy ra.

Xem thêm : Lựa chọn bộ lưu điện Santak C3k cho doanh nghiệp của bạn

Nên mua bộ lưu điện Hyundai chính hãng ở đâu?

Để chọn mua bộ lưu điện phù hợp không quá khó khắn đối với những người đã biết về bộ lưu điện. Nhưng nếu bạn chưa từng sử dụng thì sao, bạn sẽ gặp một số vấn đề như nhân viên tư vấn cung cấp thiếu thông tin, hoặc không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng nhất.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị phân phối bộ lưu điện chính hãng thì có thể đến với Mitu Power, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp cho mình. Để tìm hiểu thêm về bộ lưu điện Hyundai hoặc các dòng sản phẩm khác, bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ:
Call