Giới thiệu về bộ lưu điện UPS Hyundai HD-1KT9

Nhờ những tiện ích, những tính năng ưu việt mà bộ lưu điện đã mang đến được nhiều người tin dùng, sử dụng nó một cách rộng rãi trên toàn quốc. Bộ lưu điện có cấu tạo thích hợp với các thiết bị của nguồn điện. Một trong những thiết bị lưu điện có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD-1KT9 (1000VA/900W)

Bộ lưu điện Hyundal HD-1KT9

Bộ lưu điện Hyundal HD-1KT9

Bộ lưu điện Hyundal HD-1KT9

Đặc điểm của Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD-1KT9 (1000VA/900W)

Khả năng quản lý nguồn điện

- Cổng kết nối của nguồn điện áp ra trong phạm vi điện áp 220VAC +/- 10%, phạm vi tần số 50Hz/60Hz +/- 1% và thông tin về trạng thái hoạt động, và cùng thông số đo thiết bị ở các mức cửa bộ ắc quy, ổn áp, nguồn điện vào và nguồn điện ra với mức tải rõ ràng hơn.

- Thời gian chuyển mạch của nguồn điện ra được tích hợp với thông số 3-10ms, thời gian thường là 3ms, nó đảm bảo khả năng phân bổ tương thích với các định mức trong hệ điều hành của thiết bị, nhằm mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu cho thiết bị.

Đặc điểm của Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD-1KT9

Đặc điểm của Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD-1KT9


Những nơi cần đến Bộ lưu điện ups

Những biện pháp ngăn chặn kịp thời khi nguồn điện gặp sự cố

Ở các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, trường học, bênh viện... sẽ xảy ra những trường hợp gặp sự cố về nguồn điện không định xảy ra, đường dây quá tải điện hay hệ thống thiết bị kém hoặc nhu cầu tiêu thụ nguồn điện lớn đều là những nguyên nhân dẫn đến mất điện. Vì vậy Sử dụng bộ lưu điện ups Hyundai cho những trường hợp thế này rất cần thiết nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đúng tiến độ hơn.

Thiết bị bộ lưu điện sử dụng hệ thống điều hòa có tác dụng lọc sung, chống quá tải, chống nhiễu, phòng bị những sự cố nguồn điện bị mất đột ngột. Tuy nhiên bên cạnh đó, khả năng bảo vệ các phụ tải của nguồn cũng sẽ duy trì và tốt hơn, không phải tốn thêm chi phí sửa chữa khi thiết bị mất điện

Hiệu năng sử dụng hiệu quả

- Nguồn đầu vào với mức điện áp danh định 220VAC, phạm vi tần số 50 - 60Hz, phạm vi điện áp 145-290VAC nên thiết bị hoạt động luôn ổn định.

- Thiết bị bộ lưu điện có dạng sóng sin mô phỏng ở hệ thống nguồn điện ra giúp cho quá trình cung cấp điện được linh hoạt ở các thiết bị tải nhằm đảm bảo điều kiện về nguồn điện của thiết bị điện.

Quá trình sử dụng linh hoạt

Thiết bị được thiết kế hoạt động được trong môi trường có độ ẩm 0-95% không hơi nước, nhiệt độ từ 0◦C - 40◦C. Những tính năng ưu việt kết nối đầu vào và đầu ra của nguồn điện để luôn đảm bảo được hoạt động.

Bộ lưu điện có công suất 1000VA phạm vi tần số luôn bảo đảm được các tính năng vận hành của bộ lưu điện.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản thiết bị lưu điện

- Nguồn điện năng luôn cung cấp có sẵn của thiết bị điện khi mạng điện lưới gặp sự cố để lưu trữ lại những thông tin, những dữ liệu quan trọng. Sau đó, người sử dụng tiến hành tắt đi nguồn điện ở bộ lưu điện ups để tránh những sự cố về vấn đề của thiết bị điện xả hết những nguồn điện ra bên ngoài sẽ làm giảm đi tuổi thọ của thiết bị điện.

- Người sử dụng cần lưu ý: Bạn không nên để nguồn ra bị hở khi thiết bị lưu điện đang kết nối với sản phẩm có tải nó sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản thiết bị lưu điện

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản thiết bị lưu điện

Tìm hiểu giá bộ lưu điện ups Hyundai trước khi mua hàng

- Tránh đặt bộ thiết bị lưu điện ở những vị trí có độ ẩm cao hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng của mặt trời. Hãy để lưu điện ở những nơi thoáng mát.

Mitu Power hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị về lưu điện. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD-1KT9 (1000VA/900W) thì vui lòng qua trang website của Mitu Power chúng tôi để mua thiết bị với giá thành nhiều ưu đãi.

 

Chia sẻ:
Call