Giải pháp Ups cho các thiết bị văn phòng

Hệ thống văn phòng gần như là thành phần quan trọng trong mỗi doanh nghiệp bởi vì chúng phải chịu trách nhiệm điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhà máy. Các thao tác điều hành, quản lý đều được thực hiện trên hệ thống máy tính văn phòng. Bên cạnh các thiết bị máy tính hệ thống văn phòng còn có một số thiết bị quan trọng không kém là internet, wifi, server,... để hỗ trợ con người thực hiện công việc đó. Vậy làm thế nào để các thiết bị này tiếp tục hoạt động, không bị gián đoạn khi có sự cố?

Tầm quan trọng của Ups

Một trong những giải pháp  dự phòng và tối ưu nhất bạn không thể bỏ qua đó chính là bộ lưu điện cho hệ thống văn phòng. Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ giúp cho các thiết bị văn phòng được kết nối với chúng sẽ được ổn định, không bị gián đoạn khi nguồn điện lưới gặp sự cố, hoặc bị chập chờn.

Tầm quan trọng của bộ lưu điện

Tầm quan trọng của bộ lưu điện

Bộ lưu điện giúp bảo vệ các thiết bị điện gần như loại bỏ hoàn toàn mọi sự cố về nguồn điện như quá áp, quá dòng, lọc xung sét, ổn tần. Các sự cố ngắn mạch cũng được khắc phục một cách hoàn toàn. Đồng thời cung cấp nguồn điện dự phòng khi có sự cố xảy ra giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị văn phòng.

Các tính năng ưu việt của Ups

Hiện nay, việc sử dụng bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện văn phòng là một trong những giải pháp hữu ích giúp khắc phục mọi sựu cố về nguồn điện đột ngột xảy ra. Giúp bảo vệ các thiết bị điện hoạt động một cách an toàn và ổn định hơn. Ngoài những tính năng chính của bộ lưu điện là bảo vệ cho các thiết bị điện thì nó còn có một số tính năng khác để giúp cho mọi người yên tâm hơn khi sử dụng bộ lưu điện. Đồng thời, bạn cũng có thể quản lý nguồn điện năng tốt hơn cho các thiết bị như máy tính văn phòng, máy chủ, hệ thống server. Ngoài ra bộ lưu điện còn có một số tính năng khác như :

+ Bảo vệ chống sét đường truyền internet : thay vì bạn đấu nối trực tiếp với máy tính, bạn sẽ cắm nó vào Ups, đầu ra cắm theo cổng sao cho phù hợp với bộ lưu điện nối vào máy tính của bạn. Việc tương tác với máy tính thông qua những kết nối này là một tính năng đặc biệt, hữu ích được tích hợp trong các loại bộ lưu điện cao cấp. Tính năng này không phải được trang bị ở mọi loại bộ lưu điện.

+ Bảo vệ tự động lưu dữ liệu và tắt máy tính, server : hệ điều hành của máy tính sẽ biết được bộ lưu điện sắp ngừng cung cấp điện. Và ngay lập tức, hệ điều hành sẽ lập tức ra lệnh cho máy tính shut down một cách an toàn sau khi nó tự động lưu lại các dữ liệu quan trọng và các tác vụ mà bạn dang làm.

Ưu điểm khi sử dụng Ups cho máy tính văn phòng

  • Đảm bảo nguồn điện sạch, dạng sóng sine chuẩn, lọc nhiễu, giảm sóng hài cực tốt cho các thiết bị tải, nguồn điện sạch và ổn định.

  • Có thể cài đặt mức điện áp phù hợp cho hệ thống tải nhằm giảm thiểu hiện tượng sụt áp cho các thiết bị tải.

  • Hỗ trợ người dùng giám sát hệ thống thường xuyên với thời gian chuyển mạch bằng 0ms, không làm gián đoạn hoạt động của các thiết bị.

  • Đặc biệt không gây tiếng ồn lớn và gây ô nhiễm môi trường.

Giải pháp Ups cho hệ thống thiết bị văn phòng

Giải pháp Ups cho hệ thống thiết bị văn phòng

Xem thêm : Giải pháp bảo vệ hệ thống điện với bộ lưu điện srt3000rmxli

Nên sử dụng Ups nào cho thiết bị văn phòng?

Đối với các thiết bị điện trong văn phòng, các dòng Ups có dải công suất từ 6 – 20kva phần lớn đều tương thích với hệ thống văn phòng. Tuy nhiên để tối ưu chi phí và hoạt động hiệu quả hơn thì chúng ta cần tính toán lựa chọn bộ lưu điện cho văn phòng với công suất phù hợp nhất.

Các dòng sản phẩm của Ups Santak đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng và môi trường hoạt động tại các văn phòng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups Santak.

Để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Chia sẻ:
Call