Giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình bộ lưu điện UPS

  Ngày nay, khi ngành phát thanh và truyền hình đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu hiểu biết của người dân do đó yêu cầu về vấn đề chất lượng của các chương trình cũng phải được nâng cao. Để đạt được những chương trình với chất lượng tốt hơn, không những các thiết bị phát thanh truyền hình phải tốt mà còn đòi hỏi những thiết bị phụ trợ, và đặc biệt là nguồn điện phải luôn ổn định.

 • Nếu nguồn điện không ổn định, hiện tượng sóng đài quá cao hay thấp cũng gây ảnh hưởng rất nhiều tới các thiết bị phát sóng truyền hình. Các sự cố như mất điện đột ngột sẽ làm gián đoạn các chương trình truyền hình trực tiếp, làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chương trình. Vì vậy việc sử dụng bộ lưu điện (UPS) cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống phát thanh truyền hình là một điều thật sự rất cần thiết.
 • Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

  Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

 • Xem thêm:Bộ Lưu Điện UPS Riello PRP 650

Bộ lưu điện giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình

 • Hệ thống bộ lưu điện UPS cung cấp cho các thiết bị ngành truyền hình nói riêng và các ngành khác nói chung là một nguồn điện chuẩn, không nhiễu sóng, giúp cho các thiết bị luôn hoạt động một cách ổn định, đem lại chất lượng truyền hình tốt. Với khả năng lưu trữ nguồn điện và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị truyền thanh, truyền hình ngay cả khi không có điện lưới sẽ giúp cho các chương trình luôn thông suốt.
 • Một trong những điểm quan trọng nữa của bộ lưu điện chính là nó sẽ giúp cho hệ thống lưu trữ của hệ thống phát thanh truyền hình không bị mất điện đột ngột do các sự cố về nguồn điện lưới gây ra, tránh trường hợp bị mất dữ liệu.
 • Với bộ sản phẩm bộ lưu điện UPS có công suất dải từ 100KVA đến 5000KVA, đây là các dòng sản phẩm 1 pha hoặc 3 pha có thể đáp ứng được tất cả các hệ thống phát thanh truyền hình hiện có hiện nay. Đồng thời với khả năng tương thích với máy phát điện còn giúp cho việc chuyển đổi giữa nguồn điện và máy phát được dễ dàng. Bộ lưu điện UPS còn được thiết kế kèm theo các chức năng về giám sát và điều khiển giúp người dùng có thể biết được các trạng thái của bộ lưu điện UPS cũng như có thể điều khiển từ xa, qua việc kết nối chúng với mạng lan.
 • Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho ngành truyền thanh truyền hình là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Chính vì vậy, trong các dài truyền thành truyền hình hiện nay thì không thể thiếu được các hệ thộng bộ lưu điện. Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng độc đáo của UPS, giúp cho cuộc sống con người ngày một cải thiện hơn. Đây là một đột phá mới trong công nghệ giúp ổn định được nguồn điện hiện nay. Đặc biệt là với tình hình thiếu điện, nguồn điện không ổn định như là ở Việt Nam.
 • Không có quy tắc chung nào cho việc lựa chọn một bộ lưu điện UPS có hoặc không có một máy biến áp cả, mà đó là sự lựa chọn có liên quan đến các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật và kinh tế, cũng như chi phí mua hàng và vận hành.
 • Nếu bạn đang băn khoăn rang liệu có bắt buộc phải sử dụng máy biến áp cho UPS hay không thì điều đầu tiên là bạn nên gọi cho các trung tâm hỗ trợ kỹ thuận liên quan đến UPS để được tư vấn cụ thể.
Chia sẻ:
Call