Giải pháp bộ lưu điện UPS cho các tòa nhà

Những tòa nhà cao tầng ở các căn hộ, chung cư, khu nhà luôn được xây và ở trên cao chính vì thế luôn phải đảm bảo nguồn điện cho những nhu cầu thiết thực cho con người để được duy trì liên tục nhằm phục vụ cho việc hệ thống thang máy, các máy camera an ninh. Chính vì vậy, việc trang bi bộ lưu điện UPS là vô cùng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt ở những nơi đông dân cư.. Nhất là trong những trường hợp khi mà mọi người đang sử dụng thang máy để di chuyển nhanh chóng mà không muốn mất đi thời gian thì không may lại có sự cố mất điện, chạm chập dây nguồn đột ngột làm nguồn điện bị mất, cũng làm thang máy bị ảnh hưởng bị dừng hoạt động, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng , nhất là khi đối với những người đang đứng ở trong thang máy có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của họ.

Bộ lưu điện khi thang máy mất điện

Bộ lưu điện khi thang máy mất điện

Bộ lưu điện khi thang máy mất điện

Bộ lưu điện UPS Riello là thiết bị cung cấp nguồn điện tức thời trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo nguồn điện luôn cung cấp liên tục, chống lại các sự cố khi nguồn điện không ổn định, tránh sự cố hư hỏng cho thiết bị, làm giảm tuổi thọ, thậm chí còn tốn chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng công cụ thiết bị.
• Bên cạnh đó nếu như khi sự cố cháy nổ xảy ra thì bộ lưu điện ups sẽ làm cấp nguồn cho một số hệ thống quan trọng của tòa nhà.
• Như chúng ta đã hiểu và biết những yêu cầu đòi hỏi về công suất UPS của một tòa nhà lớn thì đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe khác như : hiệu suất cao, độ sẵn sàng cao, và còn khả năng chịu quá tải và phải hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt….
• Với sự hiểu biết về kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghiệp, tòa nhà, Mitu Power chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng 1 hệ thống UPS có công suất lớn và đảm bảo sự an toàn hoạt động bền bỉ để quý khách hàng hoàn toàn an tâm trong công việc.
Bộ lưu điện (UPS) Riello là lựa chọn rất đáng tin cậy, nó được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà cao tầng, các tòa chung cư, ứng dụng cho các hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy của toàn nhà

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Vậy lựa chọn sáng suốt đưa bộ lưu điện UPS 60kva Online vào sử dụng là một giải pháp vô cùng hiệu quả mà mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm, không phải lo lắng về vấn đề mất điện nữa. Để mua được bộ lưu điện UPS 60kva Santak, Hyundal, APC chính hãng, thì bạn nên lựa chọn đơn vị nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ sẽ giúp cho bạn đưa ra được những giải pháp tối ưu cho các thiết bị. Tại thị trường Việt Nam, Công ty Mitu Power là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị bộ lưu điện UPS với vô cùng mẫu mã, công suất, các thương hiệu nổi tiếng luôn cung cấp hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế được nhập khẩu tại Châu Âu, và một điều về nhà cung cấp Mitu Power này chính là giá thành của các sản rẻ hơn so với những địa chỉ bán khac bởi nhập khẩu không qua trung gian do đó giá thành tốt nhất trên thị trường. từ đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý cả về giá lẫn chất lượng.

Chia sẻ:
Call