Giải pháp bộ lưu điện Ups cho bệnh viện

Trong thế giới hiện đại này, hầu hết các tổ chức đều phục thuộc vào nguồn điện đáng tin cậy để hoạt động, và ngành y tế cũng không ngoại lệ. Việc mất điện đột ngột không chỉ gây sự bất tiện thông thường mà còn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Do vậy, nhất định không để xảy ra tình trạng mất điện trong bệnh viên, và bộ lưu điện chính là giải pháp dự phòng an toàn nhất cho trường hợp này.

Nguồn cung cấp điện từ Ups có thể hỗ trợ các thiết bị trong bệnh viện như thế nào khi bị mất điện?

Mất điện là nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn cho bệnh nhân. Đèn và các thiết bị y tế quan trọng khác như máy siêu âm, máy chụp Xquang,...có thể dừng đột ngột mà không phát ra bất kỳ tín hiệu cảnh báo nào. Các nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng mất điện có thể là do thiên tai trong khu vực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa giống, sấm, sét, bão,... Các hiện tượng thời tiết cực đoan cũng trở nên phổ biến hơn trong suốt hơn hai thập kỷ qua và dự kiến trong tương lai tần suất sẽ tăng lên. Do vậy, việc sử dụng bộ lưu điện trong ngành y tế thực sự là vấn đề cấp thiếp và quan trọng nhất hiện nay.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Mặc dù có một số thiết bị y tế như máy thở hoặc máy gây mê có pin dự phòng từ 30 đến 90 phút, nhưng hãy thử tưởng tượng nếu nguồn điện không hoạt động trở lại cho đến khi pin dự phòng của chiếc máy này cạn kiệt, điều gì sẽ xảy ra. Có thể nó sẽ cướp đi sinh mạng của người bệnh, và uy tín của bệnh viện, phòng khám cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Bệnh viện mặc dù không giống như các doanh nghiệp khác có thể đối mặt với một số tổn thất về công việc và tiền bạc khi điện bị mất. Nó có thể phá hủy danh tiếng của bệnh viện. Nếu như không trang bị thiết bị lưu điện dự phòng thì có thể tiềm ẩn chi phí thời gian dừng hoạt động, bệnh nhân cảm thấy không hài lòng về vấn đề năng suất.

Tuy nhiên, chỉ với bộ lưu điện, hệ thống nguồn điện cho bệnh viện của bạn sẽ được đảm bảo dù cho bất cứ trường hợp mất điện nào xảy ra. Chúng sẽ bảo vệ cho các thiết bị y tế, thiết bị CNTT, liên lạc khỏi các nguy cơ mất điện. Và khi nguồn điện dự phòng đang được sử dụng, nó sẽ lập tức gửi tín hiệu đến máy phát điện để khởi động và cung cấp đủ thời gian để đồng bộ hóa trơn tru hoạt động cho các thiết bị.

Làm thế nào để đạt được những lợi ích tối đa từ Ups?

Như đã nói ở trên, Ups là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các cơ sở hạ tầng cung cấp điện cho bệnh viện. Có thể kết hợp bộ lưu điện với IPS và máy phát triển trong thời gian điện lưới bị mất để cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị hoạt động. Các bệnh viện, phòng khám cũng có thể đặt cảnh báo từ xa tích hợp với nhau như một cảnh báo duy nhất được hiển thị trong bảng điều khiển ở phòng mổ. Đặc biệt, phòng mổ và phòng hồi sức nên được bảo vệ bằng nguồn điện của Ups.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Bộ lưu điện không chỉ giúp bảo vệ phần cứng cho các thiết bị mà còn giúp ngăn ngừa mất mát thông tin dữ liệu quan trọng đồng thời tăng năng suất. Và khi có sự gia tăng điện áp đột ngột, bộ lưu điện sẽ có khả năng lọc nhiễu chống xung, giúp bảo vệ cho các thiết bị của bệnh viện. Trong thời gian điện lưới bị mất thì nó sẽ tự động kích hoạt để cung cấp nguồn điện liên tục được kết nối với nó để tránh bị gián đoạn giữa chừng.

Xem thêm : Giá Ups srt5krmxli chính hãng chất lượng cao

Chúng ta không thể đoán trước được khi nào sẽ xảy ra thiên tai hoặc có một số lý do nào khác sẽ phá hủy chức năng của bệnh viện. Trong điều kiện đó, việc sử dụng nguồn điện đáng tin cây sẽ đảm bảo cho bệnh viện hoạt động trơn tru và không gây nguy hiểm đến tính mạng cho người bệnh. Chúng ta cũng không thể dừng việc cắt điện nhưng chúng ta có thể dùng bộ lưu điện dự phòng để khắc phục những khó khăn không mong muốn.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ mang đến những thông tin quan trọng của việc sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khác. Mitu Power là doanh nghiệp chung cung cấp các dòng sản phẩm Ups chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với thiết bị cần sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và đặt hàng nhé.

Chia sẻ:
Call