Giá UPS- Mitu Power có phải đơn vị có bán UPS rẻ nhất trên thị trường?

Để tìm được một nhà đơn vị cung cấp bộ lưu điện. mà giá UPS hợp lý hiện nay không khó. Nhưng quan trọng sự tin tưởng và độ uy tín của đơn vị đó ra sao, có đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng hay không? Và giá như thế nào? Nhất là với các doanh nghiệp cần đầu tư công suất bộ lưu điện lớn.

Mitu Power là đơn vị có thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị lưu điện UPS chính hàng giả tốt nhất trên thị trường. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh lực Chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những thượng đế về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi.  Sử dụng các thiết bị như máy siêu âm, máy xét nghiệm phù hợp với nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám…. Cùng với các kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt nổi bật.

Giá UPS – Mitu Power có phải đơn vị có bán UPS rẻ nhất trên thị trường?

Đơn vị cung cấp bộ lưu điện chính hãng, giá UPS rẻ nhất thị trường

  • Từ một nhà phân phối cung cấp UPS nhỏ lẻ, nhờ sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. Cũng như nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi thế nhập khẩu không qua trung gian nên giá thành của các sản phẩm khi nào cũng thấp hơn và được hưởng ưu đãi lớn hơn các đơn vị khác nên Mitu Power chúng tôi có giá bán bộ lưu điện UPS lúc nào cũng rẻ hơn, thấp hơn các đơn vị cùng ngành khác.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Mitu Power

Bộ Lưu Điện UPS DELTA N-3K 3000VS-2700KW chính hãng

Bộ Lưu Điện UPS DELTA N-3K 3000VS-2700KW chính hãng

Bộ Lưu Điện UPS DELTA N-3K 3000VS-2700KW chính hãng

Bộ Lưu Điện UPS DELTA N-3K 3000VS-2700KW chính hãng

 

Bộ Lưu Điện UPS APC Smart-UPS RT SURT10000XLI 10KVA 230V

Bộ Lưu Điện UPS APC Smart-UPS RT SURT10000XLI 10KVA 230V

Bộ Lưu Điện UPS APC Smart-UPS RT SURT10000XLI 10KVA 230V

 

Bộ Lưu Điện UPS APC Smart-UPS RT SURT10000XLI 10KVA 230V

Quý khách mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng. Mà còn có nhiều mẫu đa dạng hàng mới, chất lượng, số lượng nguồn hàng ổn định. Đó cũng là lý do vì sao các thượng đế hợp tác cùng chúng tôi đều thỏa mãn, hài lòng trên cả mong đợi.

Không những thế khi quý khách mua bộ lưu điện chúng tôi còn được bảo hành 2-3 năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Giá UPS luôn công khai để khách hàng tham khảo, có hoá đơn rõ ràng, giá bán luôn rẻ hơn hơn so với các đại lý khác, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu hàng mới về và đa dạng mẫu cùng đó là các dòng lưu điện với nhiều công suất khác nhau như: 1KVA3KVA6KVA,10kva, .. 500kva đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách. Sản phẩm có tem chống hàng giả, nguyên đai, giấy tờ đầy đủ, tuyệt đối không lo sợ bị mua phải hàng kém chất lượng.

Giá UPS? Cách lựa chọn bộ lưu điện tốt nhất, phù hợp nhất

Phân loại bộ lưu điện UPS

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng như: Santak, Delta, Apolo,… với công suất khác nhau nhỏ đến lớn và được chia thành 2 loại UPS chính: UPS Offline và UPS Online. Trong đó UPS Offline chia làm 2 loại là UPS Offline và UPS Offline công nghệ Line Interactive

Bộ lưu điện Offline

Dòng bộ lưu điện đang được sử dụng khá nhiều trong công sở, cơ quan, hộ gia đình bởi những tính năng tiện lợi, giá cả phải chăng và các lợi ích mà nó mang lại. Một số điểm còn hạn chế của bộ lưu điện Offline này như: chưa có chức năng ổn áp, thời gian chuyển mạch có thể mất từ 2-10 phút. UPS Offline này đáp ứng những yêu cầu về nguồn điện  chập chờn hay mất nguồn đột ngột.

Bộ lưu điện Offline công nghệ Line Interactive

Dòng này tương tự như UPS Offline nhưng được cải tiến thêm mạch ổn áp nhằm chỉnh được điện áp đầu ra cho tải sử dụng luôn được ổn định. UPS Offline công nghệ Line Interactive điện áp đầu ra đảm bảo đúng tải theo yêu cầu, ứng dụng trong thiết bị mạng nhỏ, cửa cuốn, thang máy …

Bộ lưu điện Online

UPS Online này có công dụng giúp những sự cố của điện lưới được loại bỏ. Bộ lưu điệncông suất 1000VA đến 500KVA phù hợp với tất cả các loại hình . Sử dụng cho các thiết bị điện quan trọng có độ nhạy cảm cao như: máy chủ, thiết bị mạng quan trọng, thiết bị viễn thông, công nghiệp, an ninh,…

Giá UPS và Cách chọn mua bộ lưu điện UPS

Mục đích mua sử dụng cho vấn đề gì?

  • Người dùng lựa chọn theo mục đích mình cần. Chọn mua dòng UPS Offline thông thường là sự lựa chọn cho máy tính văn phòng vì thời gian sử dụng ít và chỉ cho văn phòng đơn giản đó là sự lựa chon hoàn hảo và tối ưa nhất dành cho bạn. Nếu quy mô công ty hay doanh nghiệp lớn thì nên lựa chọn một chiếc UPS Online sẽ hợp lí hơn.

Công suất

  • Công suất cũng là 1 trong những yêu tố quan trọng chắc chắn mà người dùng cần phải quan tâm. Công suất của bộ lưu điện thường được ghi thông tin trên máy cùng với công suất sử dụng.

 

Chia sẻ:
Call