Giá bộ lưu điện trên thị trường là bao nhiêu và cách lựa chọn Ups?

Giá của bộ lưu điện trên thị trường là bao nhiêu? Cách lựa chọn Ups như thế nào? Nên mua bộ lưu điện ở đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất? Đây là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng bộ lưu điện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phân phối bộ lưu điện, giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị phân phối bộ lưu điện chính hãng và giá tốt thì không phải ai cũng biết. Nhất là các doanh nghiệp cần đầu tư lớn về số lượng lưu điện thì càng phải lựa chọn cẩn thận hơn, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Cách lựa chọn Ups tốt nhất

Trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm chính là Ups Offline và Ups Online. Trong đó, dòng Ups Offline lại được chia thành 2 loại là Ups Offline thông thường và Ups Offline Interactive.

Giá bộ lưu điện chính hãng là bao nhiêu

Giá bộ lưu điện chính hãng là bao nhiêu

- Ups Offline : đây là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều cơ quan, hộ gia đình bởi nhiều tính năng tiện lợi và giá thành hợp lý. Tuy nhiên điểm hạn chế của dòng sản phẩm này chính là chưa có chức năng ổn áp và thời gian chuyển mạch lâu.

- Ups Offline Line Interactive : dòng sản phẩm này được trang bị thêm mạch ổn áp để điều chỉnh nguồn điện ra cấp cho tải sử dụng. Ups Offline Line Interactive thường được sử dụng trong các thiết bị mạng nhỏ, thang máy, cửa cuốn,...

  • Ups Online : Ups Online có tính năng giúp loại bỏ mọi sự cố về điện lưới do điện áp đầu vào luôn được điều chỉnh trước khi cấp cho tải sử dụng. Chúng thường được sử dụng cho các thiết bị điện tử quan trọng có độ nhạy cao như : máy chủ, thiết bị mạng quan trọng, an ninh, viễn thông, công nghiệp,...

Xem thêm : Giá Ups srt5kxli chính hãng tại Mitu Power

Cách chọn mua bộ lưu điện Ups

Dựa trên mục đích sử dụng : nếu bạn chỉ sử dụng Ups cho các thiết bị trong văn phòng, thời gian sử dụng ít thì nên chọn dòng Ups Offline thông thường. Nếu quy mô công ty lớn cùng với nhiều các loại thiết bị máy chủ, thiết bị điện tử quan trọng thì nên lựa chọn dòng sản phẩm Ups Online là sự lựa chọn hợp lý.

Công suất : công suất cũng là một trong những yếu tố quan trọng người dùng cần phải quan tâm. Thông thường, công suất của bộ lưu điện sẽ được ghi trên máy. Về nguyên tắc, người sử dụng cần tính toán và lựa chọn bộ lưu điện có công suất thiết kế lớn hơn hoặc ít nhất là bằng với công suất sử dụng.

Nguồn gốc, thương hiệu : nên lựa chọn bộ lưu điện chính hãng với các tính năng đa dạng như tự động chuẩn đoán khi khởi động, tự khởi động khi có nguồn điện lưới, tự động sạc ắc quy ngay cả khi bộ lưu điện bị tắt. Và cần tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm lưu điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an tâm cho quá trình sử dụng với tuổi thọ cao.

Cách chọn mua bộ lưu điện chính hãng, giá tốt

Cách chọn mua bộ lưu điện chính hãng, giá tốt

Mitu Power – đơn vị phân phối bộ lưu điện chính hãng, giá tốt

  • Chúng tôi là đơn vị phân phối bộ lưu điện được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp nên giá cả ưu đãi hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

  • Khi mua bộ lưu điện tại Mitu Power, quý khách hàng không chỉ được mua sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn có cơ hội tiếp cajajn nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.

  • Đặc biệt hơn, khi quý khách hàng mua bộ lưu điện tại công ty chúng tôi còn được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Giá sản phẩm cũng được công ty công khai trên website, có hóa đơn rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

  • Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm lưu điện với nhiều công suất khác nhau như 1kva, 3kva,...

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Chia sẻ:
Call