Dùng bộ lưu điện Emerson có bền không?

Emerson là 1 trong số những dòng bộ lưu điện nổi tiếng trên thế giới. Đây là thương hiệu đi đầu và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cùng Mitu Power tìm hiểu khái quát một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm Ups Emerson nhé!

Bộ lưu điện Emerson trên thị trường Việt Nam

Hiện tượng mất điện đột ngột có thể dẫn đến việc mất mát dữ liệu quan trọng lưu trữ trên máy tính. Mất điện đột ngột cũng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng của máy và có thể ảnh hưởng đến các chương trình ứng dụng đang chạy trên máy. Đây là nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp và những người thường xuyên làm việc trên máy tính hiện nay.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Nhận thấy tầm quan trọng của tình trạng này, hàng loạt các nhà đầu tư đã phân phối sản phẩm bộ lưu điện vào thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước. Với nhiều chủng loại, mức giá, Mitu Power đã hợp tác cùng hãng Emerson Nestword Power ( ENP) để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao về giải pháp nguồn điện và thiết bị. Các sản phẩm đều hướng trọng tâm vào các ngành tài chính, viễn thông, y tế, doanh nghiệp,...

Giải pháp nguồn điện với Emerson Ups

Bộ lưu điện Emerson thể hiện tính năng vượt trội về dòng điện áp vào, điện áp ra và tần số vào. Thời gian lưu điện, độ ảm cho phép, mức độ ồn và khả năng mở rộng ắc quy ngoài. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các sản phẩm đa dạng như :

  • Giải pháp cung cấp nguồn điện liên tục và bảo vệ cho các hệ thống kinh doanh.

  • Giải pháp bảo vệ điện cho hệ thống máy tính gia đình và máy tính văn phòng.

  • Giải pháp phân phối nguồn điện chính xác.

  • Giải pháp làm mát và loại trừ điểm nóng trong các thiết bị công nghệ thông tin.

  • Giải pháp giám sát xa và khả năng quản lý tập trung.

Bộ lưu điện Emerson có nhiều công dụng như giúp bảo vệ hệ thống điện kinh doanh, bảo vệ cho hệ thống nguồn, đảm bảo an toàn cho các hệ thống máy tính văn phòng, hệ thống máy tính trong gia đình,...

Chúng ta không thể lường trước được tình trạng mất điện đột ngọt, do khó có thể mà chuẩn bị được mọi thứ sẵn sàng. Thế nhưng, khi hệ thống máy tính bàn mất điện thì nguồn điện đầu vào sẽ bị mất đột ngột. Tình trạng mất điện kéo dài có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính và các thiết bị. Do vậy, việc bảo vệ máy tính an toàn và duy trì làm việc hiệu quả thì bạn cần trang bị bộ lưu điện cho các hệ thống máy tính.

Xem thêm : Giá bộ lưu điện smc2000i chính hãng bán chạy nhất năm 2021

Ups Emerson chất lượng, uy tín

Đây là dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu của ENP, bộ lưu điện Emerson được trang bị những tính năng vượt trội về khả năng hoạt động êm ái, ổn áp ra cực kỳ tốt, thời gian lưu điện lâu,... So với các dòng bộ lưu điện khác, bộ lưu điện Ups Emerson được đánh giá chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công suất đa dạng

Trên thị trường hiện Mitu Power đang phân phối nhiều dòng sản phẩm Emerson với nhiều mức công suất khác nhau từ 600VA, 1KVA,... thậm chí với nhu cầu sử dụng lớn hơn, bạn có thể lựa chọn công suất của Ups Emerson là 10KVA.

Giá thành hợp lý

Tùy thuộc vào công suất của bộ lưu điện mà giá thành của bộ lưu điện Emerson sẽ dao dộng trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 50.000.000 đồng. Nhìn chung cấu tạo, công suất và tính năng của Ups Emerson càng lớn thì giá thành càng cao. Chính vì vậy, tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn bộ lưu điện hợp lý.

Chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời hạn bảo hành sản phẩm Ups

Bộ lưu điện Emerson là sản phẩm duy nhất có chính sách bảo hành tốt nhất. Những sản phẩm chính hãng sẽ có thời gian bảo hành trong 24 tháng. Trong thời gian bảo hành này, nếu sản phẩm của bạn lỗi hỏng thì có thể 1 đổi 1 sản phẩm theo chính sách của công ty.

Đây chính là chính sách tốt nhất và chỉ có duy nhất ở hãng Emerson mới có. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Mitu Power qua website hoặc Hotline để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Chia sẻ:
Call