Đia chỉ mua UPS- Bộ lưu điện chính hãng tốt nhất tại Hà Nội

Doanh nghiệp hay gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng Bộ Lưu Điện UPS? Bạn đang loay hoay tìm một Địa chỉ bán UPS chính hãng, giá cả hợp lí tại Hà Nội? Vậy nên mua ở đâu để có những chính sách bảo hành tốt,uy tín để được đảm bảo quyền lợi. Chúng tôi đã tìm ra ngay cho bạn  một nhà Chuyên Phân phối Bộ lưu điện - UPS.  Đó chính là  Nhà phân phối, tại đây bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về UPS, chọn mua được Bộ lưu điện giá rẻ, và chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng.Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Sơ lược về bộ lưu điện

Bộ lưu điện (UPS) được sử dụng hiện nay dành cho máy tính, thiết bị mạng và một số thiết bị khác có công suất lớn,vừa và nhỏ.

Bộ lưu điện được sử dụng ưu chuộng hiện nay có tất cả các hãng như Delta, APC, Santak, Emerson, Hyundai, CyberPower, Apollo,…

Tất cả các sản phẩm bộ lưu điện tại siêu thị chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo bộ lưu điện chính hãng, giá tốt nhất thị trườngGiá bộ lưu điện tại cửa hàng chúng tôi luôn rẻ hơn các đại lý khác từ 500.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Khi các vấn đề về nguồn điện xảy ra là sử dụng bộ lưu điện ups. Bởi khi nguồn điện lưới quốc gia không ổn định cung cấp điện cho các thiết bị sẽ làm ảnh hưởng đến công việc.

Ví dụ như: Công ty bạn có hệ thống máy tính lớn được quản lý bởi máy chủ hay server. Cần dùng bộ lưu điện Ups để tránh trường hợp nguồn điện gặp sự cố. Làm mất dữ liệu, thông tin mà bạn đang làm, hoặc hư hỏng máy tính làm tổn thất chi phí sửa chữa

Ví dụ Gia đình bạn đang sử dụng cửa cuốn, chẳng may bị mất điện đột ngột, cửa cuốn không hoạt động. Bạn cũng đoán được điều gì sẽ xảy ra đúng không. Chính vì thế, cửa cuốn luôn cần một thiết bị có nguồn điện dự phòng để nuôi động cơ. Giúp cửa cuốn hoạt động mọi lúc, liên tục không bị gián đoạn.

Hoặc hệ thống ngân hàng đang thực hiện giao dịch trên hệ thống máy chủ thì xảy ra hiện tượng sụt áp, mất điện đột ngột. Điều đó ảnh hưởng cực kỳ lớn đến giao dịch…..

Vậy nên để bảo vệ các thiết bị điện an toàn thì cần có nguồn điện dự phòng.

Làm sao để mua bộ lưu điện tại  https://boluudienups.net/

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua bộ lưu điện, siêu thị chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bộ lưu điện. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua bộ lưu điện, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để chọn mua được bộ lưu điện công suất phù hợp, thương hiệu bộ lưu điện tốt.

Bạn có thể đặt mua bộ lưu điện trực tuyến ngay trên website, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ, chúng tôi sẽ giao bộ lưu điện bạn cần đến tận nhà và hỗ trợ lắp đặt bộ lưu điện đúng cách. Sau khi nhận hàng, bạn mới phải thanh toán tiền mua bộ lưu điện.Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Chế độ bảo hành, hậu mãi và các dịch vụ đi kèm

  • Cung cấp giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng bán.
  • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.
  • Luôn luôn support khách hàng tận tình 24/7 và bảo dưỡng định kì.
  • Dịch vụ Bán và thay ắc quy cho UPS giá tốt ưu đãi.
  • Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện và sửa chữa UPS, thay thế linh kiện, Main Board giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng.
Chia sẻ:
Call