Đặc điểm và tính năng nổi bật của Ups Apc

Dưới đây, Mitu Power xin được giới thiệu tới quý bạn đọc những tính năng, đặc điểm nổi bật của Ups Apc, dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của bộ lưu điện APC

 • Là một hệ thống được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, gia đình, công ty lớn nhỏ,...

 • Là thiết bị cực kỳ quan trọng trong những trường hợp bị mất điện đột ngột.

 • Là hệ thống này làm việc thông qua phần mềm Power thuộc ở hữu của Apc.

 • Hoạt động thông minh của hệ thống bộ lưu điện đã đạt được phổ biến nhanh chóng. Phục vụ thị trường toàn cầu với nhu cầu của các gia đình, văn phòng, trung tâm dữ liệu,...

 • Ups với các tính năng lưu trữ, máy chủ và mạng. Nó có sẵn trong các mô hình thông minh khác nhau phù hợp với các chế độ ứng dụng khác nhau nên mức giá của Ups Apc cũng khác nhau.

 • Giá của Ups này thường có mức giá hợp lý. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn kinh tế cho tất cả các loại hình kinh doanh và sử dụng trong gia đình.

Đặc điểm của bộ lưu điện Apc

Đặc điểm của bộ lưu điện Apc

Tính năng nổi bật của UPS APC

Bộ lưu điện APC cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy và an toàn cho các thiết bị điện. Bảo vệ máy tính, máy chủ server và các thiết bị của bạn bất cứ lúc nào kh xảy ra lỗi trong mạng điện. Vì vậy để tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị mất đột ngột và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.

 • Lưu trữ nguồn điện dự phòng ổn định với độ bền cao, thời gian bảo hành 2 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 • Giúp giữ cho điện áp ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các tình trạng như tăng giảm điện áp, đoản mạch,...

 • Là dòng Ups thông minh nên được hiển thị với hình ảnh riêng biệt mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

 • Hệ thống bảo mật tốt nhất nên có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính hoặc server.

Chức năng chính của Ups Apc

Bộ lưu điện, giải pháp đáp ứng nguồn điện đáng tin cậy

 • Bộ lưu điện Apc như bộ lưu điện Apc bx650 rất cần thiết cho người sử dụng máy tính trên toàn thế giới. Để đảm bảo cho mọi dữ liệu quan trọng không bị mất. Bộ lưu điện cung cấp nguồn năng lượng không giới hạn thôn qua kết nối pin nên bạn không cần quá lo lắng khi gặp phải sự cố về điện.

 • Các thiết lưu điện là giải pháp lý tưởng cho cả gia đình và các văn phòng, công ty. Nó giúp người dùng tiếp tục hoàn thành công việc cả mình mà không cần suy nghĩ nhiều về sự cố mất điện xảy ra. Lưu trữ lại dữ liệu quan trọng trong thời gian thông qua pin.

 • Cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho người sử dụng máy tính. Cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân đều có thể vô cùng yên tâm không phải sợ các tình huống mất điện xảy ra.

Giúp ổn áp và bảo vệ các thiết bị điện

 • Giúp cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định là hết sức cần thiết. Bộ lư điện Apc giúp bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị máy móc. Mất điện hoặc các sự cố về điện có thể làm hư hỏng các thiết bị đắt tiền. Bất cứ khi xảy ra tình trạng như vậy thì Ups Apc sẽ cung cấp nguồn năng luowjng giúp các thiết bị máy móc tránh bị tổn hại.

 • Không còn quá lo lắng trước các sự cố như quá tải hoặc ngắn mạch. Bạn có thể thoải mái dùng máy tính làm việc mà không quá lo lắng về nguồn điện lưới.

 • Biến động về nguồn điện cũng là nguyên nhân gây hư hỏng cho các thiết bị máy tính, dẫn đến mất mát dữ liệu, giúp tranh cho các thiết bị điện tử không bị nguy hiểm.

Chức năng chính của bộ lưu điện Apc

Chức năng chính của bộ lưu điện Apc

Các dòng sản phẩm Ups Apc phổ biến tại Việt Nam

Smart Ups Apc

Smart-UPS được hàng ngàn các chuyên gia CNTT trên toàn thế giới giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng và bảo vệ các thiết bị tránh bị gián đoạn bằng việc cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy và hiệu quả.

Các mô hình tiêu chuẩn là dòng Ups phổ biến trên thế giới dành cho các thiết bị lưu trữ, máy chủ, và từ lâu được coi là chuẩn mực cho độ tin cậy và khả năng quản lý. Các mô hình Smart-UPS là sự lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp bảo vệ các thiết bị mạng nhỏ, điểm bán hàng, server, máy chủ.

Easy Ups Apc

Đúng như tên gọi của nó, dòng sản phẩm này đem đến sự dễ dàng hơn trong việc sử dụng một nguồn năng lượng dự phòng cho các thiết bị điện trong gia đình. Đây là dòng sản phẩm có mức giá cạnh tranh và chất lượng uy tín đến từ thương hiêu hàng đầu trên thế giới.

Trên đây là những đặc điểm và tính năng nổi bật của dòng Ups Apc. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ:
Call