Công dụng của bộ lưu điện ups online

Bộ lưu điện UPS là dòng sản phẩm, thiết bị đặc biệt có thể cung cấp điện năng tạm thời để duy trì sự hoạt động của thiết bị điện. Có hai loại ups xuất hiện trên thị trường là ups online và Ups offline. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Ups online có những điểm cộng và điểm trừ như thế nào.

  •  Bộ lưu điện UPS Offline là dòng phổ biến hơn cả, một số ưu điểm có thể kể tới gồm: Giá thành rẻ, đa dạng sản phẩm, dễ mua. Theo đánh giá chung thì hầu hết người mua nếu không hiểu gì về bộ lưu điện thì đều mua bộ lưu điện UPS Offline. Hai nhược điểm lớn nhất của bộ lưu điện UPS Offline là thời gian chuyển mạch lâu và thời gian lưu điện ngắn. Thời gian chuyển mạch của bộ UPS Offline thường từ 2 – 5 phút (trong khi bộ UPS Online chỉ mất chưa tới 0 phút). Còn thời gian lưu điện của UPS Offline cũng ngắn hơn, song hiện có nhiều dòng máy mới cải thiện được điều này.
  • Bộ lưu điện Online là dòng bộ lưu điện mới, hiện đại, với giá thành cao hơn song các tính năng khác cũng vượt trội hơn rất nhiều. Thời gian chuyển mạch: Nhanh, trong vòng chưa đến 0 phút. Có khả năng ổn áp tốt: Đây là điều mà không  dòng máy UPS Offline nào cũng đáp ứng được, giúp cho thiết bị sử dụng điện rất an toàn và ổn định. Thời gian lưu điện dài: Thời gian lưu điện của các dòng UPS Online mới có thể lên tới hàng chục giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện doanh nghiệp – hộ gia đình sản xuất.

Ngoài ra, UPS Online có thể có thêm nhiều tính năng an toàn và tiện lợi như: Cổng giao tiếp với Máy tính giúp sử dụng an toàn và quản lý điện năng tốt hơn. Đầy đủ hệ thống âm báo, đền LCD, đèn Led hiển thị. Có hệ thống chống sét cho đường dây điện thoại hoặc Internet.

Bộ lưu điện gia đình có nên chọn UPS online không?

UPS online có khả năng đảm bảo tốt năng lượng điện cho hệ thống công suất lớn, nhiều thiết bị. Mặc dù có rất nhiều tính năng ưu việt song với người dùng Việt Nam thì giá bộ lưu điện UPS Online còn khá cao. Bạn có thể lựa chọn UPS Online để sử dụng gia đình nếu có điều kiện bởi sẽ đảm bảo an toàn cao hơn.

Khi chọn bộ lưu điện gia đình, ngoài dòng UPS online hay Offline, bạn cần quan tâm xem xét đến lựa chọn công suất bộ lưu điện sao cho phù hợp.Công suất bộ lưu điện cần chọn phải phù hợp với công suất sử dụng và thiết bị sử dụng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website: https://boluudienups.net/  để được tư vấn, hỗ trợ mua bộ lưu điện online tận tình, chuyên nghiệp nhất và được giao hàng, thanh toán tận nơi nhanh chóng, tiện lợi nhất!

 

Chia sẻ:
Call