Có nên sử dụng bộ lưu điện santak hay không? liệu bộ lưu điện có tốt hay không ?

Bộ lưu điện Santak thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ

Santak là một trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới. Trong đó, UPS Santak là dòng sản phẩm thương hiệu của hãng Santak. Với những ứng dụng nổi bật của công nghệ mới vào sản xuất bộ lưu điện, UPS Santak được sở hữu nhiều tính năng đặc biệt của riêng hãng Santak.

Do vậy, bộ lưu điện Santak được các xí nghiệp, nhà máy lớn tin tưởng sử dụng. Đặc biệt tại những khu chế xuất, khu sản xuất lớn…

Sau đây chính là những lí do mà người dùng luôn lựa chọn bộ lưu điện Ups Santak

1. Đa dạng mức công suất, mức giá phong phú

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, bộ lưu điện UPS Santak có đa dạng các mức công suất. Từ những bộ lưu điện công suất nhỏ cho các thiết bị gia đình đến bộ lưu điện công suất lớn cho các nhà máy, xí nghiệp

Dải công suất của UPS Santak từ 500VA đến 10KVA. Hãy xác định tổng công suất thiết bị điện cần sử dụng để chọn được công suất UPS thích hợp nhất.
 

2. Khả năng lưu điện tốt

Bộ lưu điện ups Santak Tg500MITU POWER Bộ lưu điện ups server - Đại lý bộ lưu điện ups online toàn quốc

Bộ lưu điện ups Santak Tg500

Tùy vào mức công suất của bộ lưu điện bạn chọn mà UPS Santak có khả năn lưu điện trong khoảng 20 phút, vài giờ, thậm chí vài chục giờ đồng hồ. Khả năng lưu điện của UPS Santak được xếp vào loại tốt nhất hiện nay.

3. Nhiều tính năng mở rộng tiện ích

UPS Santak được trang bị nhiều tính năng mở rộng cực tiện ích như: khả năng chống sét lan truyền cho thiết bị văn phòng, cảnh báo hỏng hóc, hiển thị đèn cảnh báo…để giúp người dùng có thể chủ động sửa chữa UPS.

4. Tự bảo dưỡng ắc-quy

Với công nghệ hiện đại, bộ lưu điện Santak có chế độ tự bảo dưỡng ắc-quy. Đối với UPS thông thường, sau thời gian 1 – 3 tháng bạn sẽ phải xả điện ắc-quy của bộ lưu điện và nạp lại điện để đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho UPS. Tuy nhiên, khi dùng bộ lưu điện Santak, UPS sẽ tự động xả, nạp ắc-quy.

5. Những đặc điểm nổi trội
  • Về công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ
  • Về mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.
  • Về cấu tạo: các sản phẩm bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.
  • Về độ bền: Độ bền cao theo thời gian
  • Về ứng dụng: UPS santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, …
  • Về giá thành: Giá thành cạnh tranh

Bộ lưu điện Santak là một trong những sản phẩm lưu tích điện được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo con số thống kê năm 2019, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất ở tất cả những quốc gia có đại lý cung ứng, phân phối.

Với những ưu điểm tuyệt vời của UPS Santak trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu được về dòng bộ lưu điện này. Quyết định mua bộ lưu điện Santak hay không ở chính bạn.

 

Call